Hệ Lụy Từ “Game Bắn Cá” Nhiều Chiêu Trò Lấy Tiền Người Chơi, Cài Game Bắn Cá 5 Sao Update 09/2021

Tháng Mười Một 20, 2019 6:53 sángPublished by cadoadminLeave your thoughts

Nếu ai đã từng có niềm đam mê với máy bắn cá siêu thị hản đã từng nghe tới game Bắn cá Lý Tịnh. Bên cạnh đólà hàng loạt cái tên khác như Natra, Dương Tiễn, Mỹ nhân tiền sừng, Tiên cánh, Vàng bạc 2 (Lôi Chân Tử); Tài Thần, Lỳ lân lửa, Phụng Vũ Cửu Thiên.., Vậy có thể tải game bắn cá Lý Tịnh không? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin.

Đang xem: Hệ lụy từ “game bắn cá”

Bắn cá Lý Tịnh là gì?

Bắn cá Lý Tịnh là một chương trình game cài đặt trong máy bắn cá ở siêu thị. Ngoài ra, một số phiên bản game khác tương tự như bắn cá Lý Tịnh là: Natra, Dương Tiễn, Mỹ nhân tiền sừng, Tiên cánh, Vàng bạc 2 (Lôi Chân Tử); Tài Thần, Lỳ lân lửa, Phụng Vũ Cửu Thiên.

*

Đây là dạng trò chơi cực kì thu hút người chơi ở các điểm đặt máy. Mỗi máy chơi có thể phục vụ tối đa 8 người đồng thời chơi. Hầu hết các máy chơi game đều là bắn cá đổi thưởng nên càng ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy có thể tải game bắn cá Lý Tịnh không?

Tải game bắn cá Lý Tịnh

Như đã trình bày ở trên, bắn cá Lý Tịnh là một chương trình game cài đặt cho máy bắn cá trong siêu thị. Chính vì thế, đối với máy tính bình thường, chúng ta không thể tải game bắn cá Lý Tịnh về máy được.

Hiện tại, chưa có phiên bản Bắn cá Lý tịnh game online. Bạn chỉ có thể chơi được trên máy bắn cá được đặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc tiệm kinh doanh Game bắn cá.

Tuy nhiên, có thể tải và cài đặt một số game bắn tương tự khác để chơi trực tiếp trên Moblie.

Xem thêm: phần mềm quay video khi chơi game

Tải Bắn cá đổi thưởng

Tải game bắn cá Ifish

Tải Ica

Giá máy bắn cá Lý Tịnh?

Giá bán chương trình bắn cá Lý Tịnh rơi vào khoảng 18.000.000 VNĐ (Không kèm máy).

Máy bắn cá Lý Tịnh có đa dạng mức giá, tùy thuộc vào chất lượng máy, số lượng người chơi và địa điểm bán.Máy 8 người chơi rơi vào khoảng 45.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ.

Nếu có ý điịnh kinh doanh dòng game này thì người đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt máy. Bởi số tiền đầu tư ban đầu cho game là rất lớn. Các phiên bản game sẽ hết hot rất nhanh, trong khi đó thói quen chơi game siêu thị, khu trung tâm,.. của người dân vẫn chưa có nhiều.

Xem thêm: phần mềm render video nhanh nhất

Hình ảnh một số dòng máy Lý Tịnh trên thị trường:

Một số loại máy bắn cá hiện nay

*
*

Ngoài ra, một số phiên bản khác như Natra có giá khoảng 17. 000. 000 VND. Phiên bản Vàng bạc 2 (Lôi Chấn Tử) cosgias tầm khoảng 15.000.000 VND. Hay như phiên bản Tiên cánh sẽ có giá khoảng 12.000.000 VND,…

Tải game bán cá Lý Tịnh về máy cá nhân lầ điều không thể. Bởi phiên bản game này chỉ dành cho máy bắn cá chơi ở siêu thị hay khu trung tâm, quán game. Người chơi có thể tham khảo nhieeuftuwaj game online khác để tải về máy của mình.

Categorised in: Bắn Cá

This post was written by cadoadmin

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *