Guide Xin Zhao Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Xinzhao Mùa 11 Update 04/2024

Trong bài viết này, Game hot 24h sẽ đưa ra cho bạn cách chơi XinZhao mùa 11 hay nhất Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ meta hiện tại của game, đồng thời được tổng hợp từ nhiêu website uy tín trên thế giới. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu luôn và ngay nhé!

Chủ đề: Xin Zhao mùa 11

Cách chơi XinZhao mùa 11 đi rừng

*

Early Game

– Bạn hãy lên ngay cho mình kỹ năng Phong Lôi Thương (W) ở cấp độ 1 để tăng tốc độ ăn quái rừng. Farm nhanh 3 bài quái rừng để đủ cấp độ 3 rồi hãy bắt đầu đi gank.

Đang xem: Cách chơi xinzhao mùa 11

– XinZhao có 2 hướng ăn rừng chính là:

+ Bùa đỏ, Sói, Bùa xanh, cua kì cục và gank ( đội 1)

+ Bùa Xanh, Sói, Bùa đỏ, cua kì cục và gank ( đội 2)

– Khi đi gank, combo chính của XinZhao sẽ là Can Trường (E) > Phong Lôi Thương (W) > Liên Hoàn Tam Kích (Q).

Can Trường (E) là kỹ năng duy nhất giúp XinZhao tiếp cận mục tiêu. Vậy nên hãy sử dụng nó một cách chính xác để đảm bảo gank thành công.

– Khi mục tiêu gank của bạn còn kỹ năng trốn thoát hay tốc biết thì bạn nên câu cho chúng sử dụng hết những kỹ năng đó rồi bạn mới sử dụng Can Trường (E) để không cho chúng thoát

– Nếu đối thủ của bạn gây sát thương lớn thì lên trang bị Đao đụng độ là một giải pháp hợp lý. Sử dụng nó lên đối thủ của bạn sẽ giảm thiểu được một lượng sát thương mà bạn nhận phải.

Mid Game

*

– Đây là giai đoạn mạnh nhất của XinZhao vậy nên bạn hãy cố gắng hoàn thành cho mình những trang bị lớn đi rừng càng sớm càng tốt.

– Trong giai đoạn này, bạn hãy ưu tiên bắt bớ những kẻ địch đi lẻ và yếu máu. Với bộ kĩ năng của mình XinZhao solo 1 vs 1 khó có thể thua ai. Bạn cũng có thể kết hợp với đồng đội để ăn mạng dễ dàng hơn. Nhưng lưu ý nếu kẻ địch nào xanh quá thì bạn cũng không nên hổ bảo với hắn.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Prc Trên Android, Top Ứng Dụng Đọc Ebook Tốt Nhất Cho Android

– XinZhao có khả năng 1 mình ăn mục tiêu tốt. Vậy nên bạn hãy cố gắng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ giả để team bạn có lợi thế về sau.

– Chiêu cuối của XinZhao có thể solo 1 – 1 cực ổn. Vì khi sử dụng nó lên 1 mục tiêu, những kẻ địch khác không thể gây cho bạn sát thương. Điều này sẽ rất phù hợp để bạn ăn những tướng địch chủ lực trong giao tranh.

– Cắm mắt kiểm soát ở những vị trí trọng yếu sẽ giúp bạn và đồng đội nắm bắt được đường đi của đối thủ. Trong giai đoạn này, bạn không cần quá tập chung ăn quái rừng nữa vì đây là giai đoạn bạn mạnh nhất. Hãy tích cực ra đường gank cho đồng đội.

Late Game

*

– Đên giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của XinZhao bị giảm đi do các tướng địch khác đã có cho mình một lượng trang bị nhất định. Tuy nhiên chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) của XinZhao vẫn rất hiệu quả nếu được sử dụng chính xác lên những tướng sát thương chủ lực của team địch. Vậy nên hãy sử dụng nó để giúp đồng đọi dễ thở hơn trong giao tranh tổng.

Xem thêm: Cach Choi Têmo – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Teemo Tốc Chiến

-Chất tướng của XinZhao đi đẩy lẻ cực tốt. Vậy nên hãy dùng XinZhao đi ” đẩy lẻ dạo” các đường khi đồng đội đang còn cầm cự được trong giao tranh. Điều này sẽ gây áp lực không nhỏ lên team địch.

Trên đây là cách chơi XinZhao mùa 11 mới nhất mà Game hot 24h tổng hợp được và gửi tới các bạn. Mong rằng cách chơi XinZhao này sẽ hữu ích và giúp bạn chiến thắng trận đấu!