Guide Syndra Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Syndra Hiệu Quả Update 05/2023

Tháng Mười Hai 11, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Syndra mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Syndra mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Syndra mùa 11 mạnh nhất, các món trang bị phép thuật xuyên kháng phép như Dia1 thi đấu VCS. Bảng ngọc bổ trợ Syndra, Combo và Build Syndra Guide các món đồ phù hợp với pháp sư này khi đi đường trên Top chuẩn xác nhất trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi syndra hiệu quả

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SyndraThứ tự nâng chiêu thức theo cấp SyndraPhép bổ trợ cho SyndraHướng dẫn cách lên đồ cho SyndraĐiểm mạnh và yếu của Syndra

Bảng ngọc bổ trợ cho Syndra

Trong mùa giải này, bảng ngọc Syndra với sự thay đổi của một số viên ngọc tái tổ hợp khiến cho có khá nhiều điều mới mẻ mà anh em cần khám phá qua. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Syndra AP, mà loltruyenky.vn vừa sưu tầm được để cho anh em tham khảo và sử dụng.

Bảng ngọc cho Syndra đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Đa số cách chơi Syndra, anh em đều chọn viên ngọc này khi đánh trúng 3 kỹ năng lên đối thủ thì Syndra nhận thêm từ 25% > 40% tốc độ di chuyển về đối thủ và nhận thêm 75% kháng làm chậm.Dải Băng Năng Lượng: Sau khi dùng kỹ năng trung đối thủ, Syndra nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Syndra nhận 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu tùy theo cấp.Thiêu Rụi: Khi dùng kỹ năng trúng đối thủ, gây thêm 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.Cuồng Phong Tích Tụ: Syndra nhận thêm SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Syndra có được bánh quy hồi máu + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Syndra nhận 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…Thuốc Thời Gian: Sau khi Syndra dùng bình thuốc, bánh quy thì nhận thêm 50%.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Sylas mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Syndra AP

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Khi dùng kỹ năng trúng đối thủ, Syndra gây thêm SMTU từ 30 > 180 sát thương.Vị Máu: Syndra có được từ 18 > 35 hồi máu.Poro Cảnh Giới: Khi mắt biến mất, thì sẽ có 1 Poro cảnh giới mọc lên ngay vị trí đó.

Xem thêm: cách chơi game clash of clans

Thu Thập Nhãn Cầu: Syndra thu thập các nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Syndra nhận thêm từ 1% > 2% hút máu.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, Syndra nhận được 1 đôi giày miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Syndra đi Top

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Những bảng ngọc bổ trợ AP cho Syndra, mà anh em có thể tham khảo khi muốn cùng với vị tướng này leo Rank trong mùa giải mới này trong LMHT.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp Syndra

Với 2 vị trí đi đường, người chơi Syndra có thể tham khảo qua 2 bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Syndra ngay bên dưới:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng của Syndra max: Q -> E -> W: đây là cách sử dụng nhiều.

*

Cách 2: Syndra max: Q -> W -> E: nếu bạn muốn tăng tối đa sức mạnh thì có thể tăng theo cách này – tuy nhiên về độ hiệu quả thì không bằng cách 1.

*

Phép bổ trợ cho Syndra

Với 2 vị trí đi đường chính là Top, Mid vì thế những phép bổ trợ bên dưới khá phù hợp với việc đi đường của Syndra.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn là một pháp sư ở đường giữa, Syndra vốn mạnh mẽ với các kỹ năng gây choáng kết hợp với nhồi sát thương nhằm hạ gục kẻ địch chính vì điều này tốc biến + thiêu đốt là 2 phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này khi đi đường.

Xem thêm: tải phần mềm mathtype 6.0 miễn phí

Hướng dẫn cách lên đồ cho Syndra

Vốn dĩ là một pháp sư, người chơi Syndra có thể tham khảo qua những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép cho vị pháp sư này. Đồng thời, người chơi có thể tham khảo qua những trang bị của Sylas, Soraka… trong mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Syndra đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Syndra đi Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Syndra đi Mid, Top 

Syndra là một pháp sư nhồi sát thương phép khá tốt, chính vì thế khi lên các trang bị cho vị tướng này chúng ta cần chú ý đến các món tăng SMPT + xuyên kháng phép là chính