Guide Soraka Mùa 9: Cách Chơi Soraka Mùa 9 Support Max Hay Trong Lmht Update 03/2023

Soraka là một trong những vị tướng hỗ trợ được nhiều game thủ cực kỳ ưa thích bởi khả năng hỗ trợ buff cho đồn đội của cô không hề kém cạnh với những tướng hỗ trợ nào. Trong bài viết này, Game hot 24h sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi Soraka mùa 11 max hay ở vị trí hỗ trợ. Đặc biệt, cách chơi Soraka này được nghiên cứu kỹ lưỡng từ Meta game hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Soraka mùa 11

Cách chơi Soraka mùa 11 vị trí hỗ trợ

*

Early gameNếu đi cùng bạn là AD có khả năng đánh nhau tốt ở cấp độ 1 thì hãy gọi họ lên tấn công sớm để giành lợi thế và gây áp lực đường. Bởi kỹ năng Tinh tú hộ vệ (W) của Soraka sẽ hỗ trợ đồng đội rất nhiều trong khi đánh nhau.Soraka có kỹ năng Vẫn tinh (Q) dùng để cấu máu đối thủ rất tốt. Kỹ năng này cũng có thể giúp cô hồi máu cho bản thân và làm chậm đối thủ. Tận dụng kỹ năng này hiệu quả để đi đường thắng đối thủ. Cố gắng căn cho tâm của kỹ năng trúng kẻ thù để làm chậm chúng.Nếu nhớ trong đầu năng, Khi Soraka càng thấp máu thì kỹ năng Tinh tú hộ về (W)Vân tinh (Q) sẽ hồi phục càng tốt.Kỹ năng Tinh tú hộ vệ (W) của Soraka sử dụng chính lượng máu của bản thân để thi triển. Vậy nên hãy tránh sử dụng chiêu thức này quá nhiều dẫn đến tình trạng mất máu không đáng có.Cắm mặt ở những vị trí thích hợp để chống gank bất ngờ từ rừng của đối thủ.Mid Game

*

Khi có được chiêu cuối Nguyện ước (R) bạn hãy thường xuyên để ý càng đường.

Đang xem: Cách chơi soraka mùa 9

Xem thêm: Cách Chơi Game The Sim 4 “Quái Chiêu”, Tổng Hợp Mã Cheat Game The Sims 4 Đầy Đủ

Xem thêm: Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Left 4 Dead 2 Với Bạn Chưa Biết Hiện Nay

Nếu đồng minh nào của bạn đang yếu máu khi đánh nhau thì bạn hãy kích hoạt chiêu cuối để hồi máu cho họ và giúp họ lật kèo.Cũng có thể bạn nên thỏa thuận với đồng đội rằng. Nếu đang yếu máu thì hãy nhấn like để bạn có thể hồi máu cho họ ngay lập tức.Tận dụng nội tại của mình một cách hiểu quả. Nội tại của Soraka sẽ tăng tốc cho cô khi cô tiến về hướng kẻ địch đang yếu máu. Vậy nên nếu tận dụng tốt thì bạn sẽ trở lên khá cơ động trong trận đấu.Bạn có thể đi cùng rừng team mình để phối hợp gank các đường. Lúc này hãy sử dụng combo Vẫn tinh (Q) + Điểm phân cực (E) để đạt hiệu quả gank cao nhất.Late Game

*

Ở giai đoạn này, bạn không cần hoạt động nhiều, chỉ cần bạn cố gắng sống sót là đủ.Trong tranh, bạn hãy chọn vị trí đứng thật tốt để bản thân không trở thành mục tiêu của kẻ thù. Sau đó liên tục dùng Tinh tú hộ vệ (W) để hồi máu cho những đồng minh của bạn đang yếu máu.Sử dụng kỹ năng Điểm phân cực (E) để làm ngắt quãng combo của những sát thủ và những pháp sư. Khi ngắt quãng thành công thì bạn có thể giúp đồng đội sống sót một cách thần kỳ.Kỹ năng Nguyện ước (R) của Soraka sẽ hồi rất nhiều máu cho đồng minh khi máu của họ còn dưới 40%. Vậy nên, hãy giữ kỹ năng này để dành cho giao tranh tổng.

Trên đây là cách chơi Soraka mùa 11 mà Game hot 24h vừa chia sẻ cho bạn. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn giành thắng lợi trong trận đấu!