Guide Soraka Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Soraka Ad Update 05/2023

Trong Liên Minh Huyền Thoại ai cũng biết rằng kế bên tướng Xạ thủ sẽ luôn là tướng hỗ trợ (SP). Các vị tướng hỗ trợ có mặt chính là để bảo vệ Xạ thủ đồng thời cũng là để vị tướng mà họ bảo vệ sẽ phát huy được tối đa sức mạnh. Soraka chính là một tướng hỗ trợ rất được yêu thích. Cô hội tụ đầy đủ yếu tố của một tướng SP giỏi cùng bộ kĩ năng đa dụng phù hợp nhiều đội hình. Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách lên đồ, cách chơi Soraka để thấy rõ sự linh hoạt của cô nhé!

Bảng bổ trợ Soraka SP

Tại bảng ngọc bổ trợ cho Soraka sẽ có hai nhánh ngọc để trang bị cho vị tướng hỗ trợ.

Đang xem: Cách chơi soraka ad

*

Bảng ngọc bổ trợ Soraka Triệu Hồi Abey

Nhánh ngọc chính Pháp Thuật

Triệu hồi Aery chính là loại ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc. Khi sở hữu viên ngọc này bạn có thể dùng 2 lựa chọn khi thi triển 1 kỹ năng hoặc đòn đánh. Kết hợp cùng kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh sẽ giúp cho khả năng hồi máu cao lên. Đồng thời tăng thêm giáp ảo nhờ viên ngọc Triệu Hồi Aery.Viên ngọc cao cấp tiếp theo là Dải Băng Năng Lương giúp cho Soraka có thể thoải mái sử dụng năng lượng, còn có thể để dành sau trận đấu mà tha hồ bơm máu cho Soraka.Mau Lẹ là viên ngọc luôn cần đối với các tướng SP. Mau Lẹ giúp cho Soraka tăng tốc độ di chuyển để dễ dàng di chuyển ra khỏi lane khi về mua items hoặc hỗ trợ đồng đội khi giao tranh nổ ra.Viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc này chính là Thiêu Rụi giúp Soraka tăng khả năng cấu máu mạnh mẽ từ việc rút 1 chút sát thương theo thời gian khi sử dụng kỹ năng trúng đối thủ.

Tham khảo ngay cách tải Sleeping Dogs để được trải nghiệm không gian của Hong Kong hoa lệ và bí ẩn nhé. Những phi vụ thanh trừng của xã hội đen cùng mạch game kịch tính sẽ không làm bạn thất vọng!

Nhánh ngọc phụ Kiên Định

Viên ngọc cao cấp Suối Nguồn Sinh Mệnh sẽ kích hoạt tướng Soraka thi triển kỹ năng Vẫn Tinh (Q). Đồng thời cho phép hồi 1 lượng máu đáng kể khi đồng đội hoặc bản thân tấn công vào mục tiêu xác định.Tiếp Sức là viên ngọc cuối của bảng ngọc cực có hiệu quả với kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh (W) và kỹ năng Nguyện Ước của Soraka giúp cho khả năng hồi máu vốn có đã cao nay còn cao hơn. Đặc biệt Tiếp Sức + Suối Nguồn Sức Mệnh sẽ làm tăng sức mạnh của ngọc lên rất nhiều lần

Giới thiệu cách lên đồ Soraka hiệu quả

Tướng Soraka luôn luôn được đánh giá cao tại vị trí Sp, chính vì vậy bài viết sẽ giới thiệu cho game thủ cách lên đồ Soraka SP nhé.

Cách lên đồ Soraka khởi đầu

Đồng Xu Cổ Đại là items giúp cho Soraka kiếm được lượng tiền và tăng vài chỉ số phục hồi nhất định trong giai đoạn đầu.

Bình Máu: củng cố khả năng trụ lane cho Soraka. Nếu dư giả đừng quên mua thêm phụ kiện Mắt Vật Tổ để tăng thêm khả năng kiểm soát bản đồ.

Cách lên đồ cho Soraka lần đầu tiên

Mề Đay Nomand không chỉ tăng thêm tiền mà còn tăng khả năng hồi phục cao cùng giảm thời gian hồi chiêu

Mắt Kiểm Soát tăng khả năng kiểm soát bản đồ, giai đoạn này vẫn cần 1 Bình Máu để tiếp tục giúp Soraka trụ lane.

*

Lên đồ cho Soraka chuẩn nhất

Cách Build đồ Soraka phù hợp

Dây Chuyền Iron Solari giúp cho tướng Soraka và đồng đội sở hữu 1 lượng giáp ảo khá cao. Đồng thời tăng khả năng chống chịu của Soraka lên cao hơn bình thường.

Hòm Bảo Hộ Của Mikael khiến Soraka giải thoát cho đồng đội khỏi 1 khống chế của địch.

Giáp Máu Warmog cho phép tướng Soraka hồi lại 1 lượng máu ổn định để có thể hỗ trợ đồng đội được lâu nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tỉa Lông Gà Chọi Đẹp Mê Mẩn Qua 4 Bước Đơn Giản

Hãy sử dựng cách lên đồ Soraka SP một cách hợp lí để phát huy sức mạnh của vị Tướng tài ba nhé.

Cách chơi Soraka dễ thắng

Soraka ngoài những kỹ năng linh hoạt, cô còn được yêu thích vì khá là dễ chơi nhưng hiệu quả thì rất rõ rệt. Chỉ cần người chơi có chiến thuật nhất định về cách đánh Soraka nhất định có thể hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng. Dưới đây sẽ là cách chơi Soraka SP theo từng giai đoạn của trận đấu.

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Soraka trong giai đoạn khỏi đầu game đó chính là tăng cường sử dụng Vẫn Tinh (Q) để chcoj phá đối phương. Nếu bạn cố gắng sử dụng được trúng tâm điểm của địch sẽ gây thêm sát thương và làm chậm.

Kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh (W) lúc này sẽ có thời gian để hồi chiêu khá là ngắn nhưng đổi lại sẽ phải sử dụng chính máu của Soraka. Vì vậy không nên lạm dụng kĩ năng này nếu không cần thiết.

Combo Vẫn Tinh (Q) + Điểm Phân Cực (E) giúp cho tướng Sorka có thể gây sát thương, giữ chân và làm chậm đối thủ cực tốt. Đừng quên cắm mắt các vị trí quan trọng là điều không thể thiếu.

*

Cách chơi Soraka đỉnh cao cho game thủ

Hướng dẫn cách chơi Soraka Mid

Hướng dẫn Soraka tại giai thời điểm giữa game, bạn cần chú ý bổ sung trang bị quan trọng như Giày, Đá Tỏa Sáng.

Tập trung để ý vào thanh hiển thị chỉ số đồng minh phía góc trái màn hình để biết được lúc nào nên sử dụng Nguyện Ước cho đồng đội kịp thời trước khi hết máu.

Bạn không nên hồi máu khi đồng đội của mình bị giảm hồi máu như Vết thương sâu, Thiêu Đốt…

Starcraft 1 là tựa game chiến thuật lâu đời đã chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ. Với 3 chủng tộc đặc trưng nên người chơi cần phải nắm trong tay những đặc điểm cơ bản để có thể chơi game. Tham khảo hướng dẫn chơi Starcraft 1 để sống lại những giây phút huyền thoại của tựa game nổi tiếng này nhé!

Cách chơi Soraka kết thúc

Nhiệm vụ của một tướng hỗ trợ vào giai đoạn cuối là nhiệt tình đồng hành với đồng đội rồi đứng cạnh các tướng chủ lực để bảo vệ họ. Trong lúc đồng đội đang lao vào giao tranh thì sử dụng ngay Nguyện Ước (R) nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Kennen Pro – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến

Đừng quên Soraka có Điểm Phân Cực (E) và Vẫn Tinh (Q) sẽ giúp cho Soraka phòng ngự và khống chế lại các tướng đang có xu hướng lao vào gây sát thương đồng đội.

Nội dung trên đây đã hướng dẫn chi tiết game thủ cách chơi Soraka, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Tướng Sorka. Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong quá trình tìm kiếm thông tin về cô nàng Soraka xinh đẹp!