Guide Singed Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Singed Bá Đạo Update 07/2024

(loltruyenky.vn) -Trâu bò với nội tại và trang bị Dược Sĩ Điên Singed như 1 tấm bia đỡ đòn thực sự. Hãy cùng đến với cách chơi Singed gồm tất tần tật gồm bảng ngọc, bảng bổ trợ và lối chơi cơ bản dễ dàng thành thạo.

Đang xem: Cách chơi singed bá đạo

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.24 với rất nhiều thay đổi về trang bị trong game đặc biệt đó chính là trang bị trấn phái trong thời gian gần đây của các pháp sư Trượng Pha Lê Rylai. Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh trang bị này đồng nghĩa với việc giá trang bị sẽ giảm và tất nhiên 1 trong số các vị tướng hưởng lợi đó chính là Singed.

*

Dù không phải là hot pick trong các trận đấu nhưng thành thạo vị tướng này sẽ trở thành 1 tấm bia đỡ đòn thực sự với nội tại và khó chịu với độc ở kỹ năng Q của mình. Việc giảm giá thành lên sớm trang bị này Singed sẽ càng tỏ ra khó chịu và hãy cùng đến với bài viết hướng dẫn chơi Singed ở vị trí đường trên nhé.

1. Ngọc bổ trợ

Đầu tiên, đến với ngọc bổ trợ thiên về tấn công và với cách chặn lính ăn từ đầu để lên sớm các trang bị. Bỏ hầu hết các ngọc kháng phép bởi ít có các pháp sư đi đường trên và chủ yếu lấy ngọc giáp để chặn lính dễ dàng.

+Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

+ Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép

+Ngọc vàng: 9 viên giáp

+Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật

2. Bảng bổ trợ

Đây là một bảng bổ trợ phù hợp nhất với Singed. Đầu tiên là then chốt Dũng Khí Khổng Lồ khiến hắn ta cực kì khó để bị hạ gục trong những pha băng vào giữa đội hình địch và hất một kẻ về. Ở nhánh Cuồng Bạo, điểm Nuốt Chửng sẽ giúp hắn hồi phục mạnh hơn trong những lúc đi chặn lính của mình, còn Hăng Máu thì sẽ liên tục được tích điểm trong giao tranh.

3. Phép bổ trợ

Tốc hành

Dịch chuyển

4. Cách tăng kỹ năng

Tất nhiên khả năng dọn lính và tăng sát thương nằm ở chiêu Phun Khói Độc (Q) sẽ được tăng tối đa đầu tiên. Sau đó đến Hất (E) để tối đa nguồn sát thương gây ra cũng như hồi chiêu trong các pha giao tranh đầu trận.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop

5. Trang bị

+ Trang bị chính

– Với khởi đầu là 2 trang bị Phong Ấn Hắc Ám hoặc Thuốc Tái Sử Dụnggiúp Singed có khả năng hồi phục trong những pha chặn lính đầu trận. Bằng 2,3 đợt lính đầu tiên hãy mau chóng về trang bị cho mình trang bị thứ hai Thuốc Biến Dịđể tiếp tục tăng khả năng bám trụ đường ăn lính. 3 trang bị tiếp theo như Thông Đạo Zz”Rot, Vinh Quang Chân Chính, Trượng Pha Lê Rylai có thể lên theo thứ tự trên hình.

+ Trang bị tùy chọn.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Trang bị này sẽ lên tiếp theo nếu đội hình địch sở hữu 3 vị tướng đỡ đòn như hỗ trợ, đi rừng và đường trên. Trang bị này kết hợp với Trượng Pha Lê Rylai thì khởi phải nói về khả năng đốt máu siêu mạnh và làm chậm.

– Giáp Thiên Thần: Bổ sung thêm khả năng giáp và kháng phép và sống sót trong các pha lao lên bật tốc hành đi vào đội hình địch thì trang bị này sẽ vô cùng tốt nếu như lên với Singed.

Tham khảo cách chơi trong video dưới đây.

Xem thêm: tai game trang diem mien phi

Singed 1 vị tướng khá mạnh ở đường trên sau khi trang bị Trượng Pha Lê Rylai bị nerf và giảm giá thành. Với khả năng chặn lính đầu trận thu hút quan tâm của rừng đối phương nếu hỏi thăm bạn có thể tự sát khiến đội địch bỏ công vô ích. Chưa kể lính vào trụ đối phương cũng mất khá nhiều chỉ số lính và trụ bị bào đi khá nhanh. Dẫu vậy để thành thạo Singed cần phải luyện tập nhiều để thành thạo với lối chơi của Dược Sĩ Điên này nhé.