Guide Sejuani Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Sejuani Jungle Update 06/2024

Bước Chân Thần Tốc giúp bạn trở nên cực kì linh hoạt khi gank cũng như đảm bảo lượng máu tốt trong giai đoạn đầu. Khả năng tăng tốc độ di chuyển, hút máu cũng như tăng tốc độ đánh sẽ giúp bạn dọn rừng nhanh hơn, khi đi gank cũng nhanh chóng có được khả năng khống chế bởi (E) Băng Giá Vĩnh Cửu.

Đang xem: Cách chơi sejuani jungle

Bảng ngọc Sejuani Rừng Dư Chấn:

*

Bảng ngọc Sejuani phiên bản truyền thống hơn với lượng chống chịu khổng lồ đến từ Dư Chấn và các viên ngọc của nhánh Kiên Định.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Sejuani:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Sejuani:

*
*

Các trang bị tình huống cho Sejuani đi rừng

Giày cho Sejuani:

*
*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Sejuani:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Sejuani đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Sejuani

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Sejuani

*
*

Đi rừng

Cách chơi Sejuani

Giai đoạn đầu trận:

Do Sejuani đi Rừng khá chậm ở giai đoạn đầu, nên bạn hãy nhờ cặp đôi đường dưới giúp ăn Bùa thì tốt hơn.Nếu ở team 1, thì thứ tự ăn quái sẽ là Bùa đỏ > Bùa Xanh > Cóc. Team 2 sẽ là Bùa xanh > Cóc > Sói > Bùa Đỏ.Sử dụng kĩ năng (W) Mùa Đông Thịnh Nộ để đẩy lùi quái giúp bạn ít tốn máu hơn khi dọn quái Rừng.Kĩ năng (E) Băng Giá Vĩnh Cửu có thể làm choáng các con quái. Sau khi làm choáng, đòn đánh kế tiếp của bạn sẽ gây tới 10% máu tối đa của nó, giúp bạn ăn các bãi quái rừng ít quái như Cóc, Sói, 2 Bùa, Cua kì cục rất nhanh.Để sử dụng được kĩ năng (E) Băng Giá Vĩnh Cửu, đối phương phải chịu 4 đòn đánh thường cận chiến từ bạn và đồng đội, vì thế cần phải áp sát chúng bằng kĩ năng (Q) Đột Kích Băng Giá, sau đó hãy cố gắng đánh chúng càng nhanh càng tốt.Kĩ năng (W) Mùa Động Thịnh Nộ có thể vừa di chuyển vừa kích hoạt, nên bạn không cần phải đứng yên để niệm kĩ năng này.Cắm mắt ở những địa điểm quan trọng như bụi cỏ giữa sông, Rồng, bãi chim biến dị của bạn và kẻ địch để kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành ít nhất món trang bị đi rừng, giày và 1 mảnh của 1 trong 2 món trang bị trấn phái.Kiểm soát các mục tiêu lớn ở giai đoạn này, đặc biệt là Sứ Giả Khe Nứt. Nếu có cơ hội hãy ăn nó ngay lập tức, vì nó cho đội bạn rất nhiều lợi thế.Kĩ năng (R) Nhà Ngục Buốc Giá phải sử dụng ở khoảng cách xa mới có thể cường hóa và phát huy tối đa tác dụng. Vì thế không nên sử dụng kế bên kẻ địch trừ trường hợp bất đắc dĩ.Luôn là người tiên phong trong giao tranh, do bạn có chiêu cuối là chiêu cuối nên kẻ địch sẽ không dám tiến lên và bắt bạn.Hãy làm choáng những kẻ địch áp sát, ám sát sát thương chủ lực team bạn như Xạ Thủ, Pháp Sư để bảo vệ họ.

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn này, bạn gần như đã gần hoàn thành đủ 6 món trang bị cho mình.Sử dụng Tốc Biến + (Q) Đột Kích Băng Giá để gây bất ngờ cho kẻ địch, rồi tung ra (R) Nhà Ngục Buốc Giá để làm choáng chúng và mở giao tranh cho cả đội.Kiểm soát Baron trong giai đoạn này.Tận dụng những kỹ năng làm chậm của bản thân và tính toán thời gian đối phương hồi phép bổ trợ để tung ra những pha chiêu cuối chính xác đặc biệt là những mục tiêu không có Khăn Giải Thuật và không có kỹ năng trốn chạy.

Xem thêm: Cách Chơi Gta 4 Mượt Hơn – Hướng Dẫn Fix Lag Gta Iv Mặc Dù Cấu

Ưu điểm

Sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế.Có khả năng mở giao tranh cực tốt.Vô cùng cứng cáp, trâu bò nhờ vào nội tại mới tăng giáp và kháng phép cực cao.

Nhược điểm

Phụ thuộc vào đồng đội để tới chiến thắng.Dọn rừng khá chậm.Ít sát thương về cuối trận.Dễ bị thả diều trong giao tranh.

*

Graves với việc không có bất kì kĩ năng khống chế nào thì rất khó cho Graves để có thể kết liễu được Sejuani trong rừng. Sejuani chỉ cần sắm mình Giày Ninja càng sớm càng tốt là đã chặn đi rất nhiều sát thương từ Graves rồi. Còn trong giao tranh tổng, Sejuani rõ ràng là có lợi thế hơn hẳn nhờ ultimate làm choáng, làm chậm và gây sát thương trên diện rộng của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Tenkaichi Tag Team, Hướng Dẫn Chơi Dragonball Tenkaichi Tag Team

*

Nidalee kèo đấu khó nhất dành cho Sejuani. Độ cơ động, sát thương, tốc độ dọn quái rừng, gây áp lực đầu trận Nidalee đều áp đảo Sejuani. Lối chơi ăn cỏ, farm lính của Sejuani sẽ bị Nidalee dập tắt hoàn toàn ở giai đoạn đầu trận. Đối đầu với kèo này, người chơi Sejuani chỉ còn cách chơi thụ động, cố gắng farm càng nhiều càng tốt chờ cấp độ 6 và ép giao tranh tổng mà thôi.