Guide Riven Mùa 10: Cách Chơi Riven Jung, Cách Chơi Riven Mùa 11 Update 04/2024

Riven là một trong những vị tướng có lối chơi đa dạng và được rất nhiều người chơi yêu thích. Vị tướng này đã cho thấy được sức mạnh của mình trong tay những game thủ đẳng cấp. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn chơi Riven hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi riven jung

Tổng hợp các hệ bảng ngọc Riven

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số bảng ngọc tái tổ hợp Riven của các game thủ nổi tiếng.

*

Các hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Riven

Bảng ngọc hỗ trợ Riven Top/Mid

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Chốt hạ.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Bước chân nhiệm màu -> Thấu thị vũ trụ.

Ashe là một trong những tướng ra mắt sớm nhất LMHT và được nhiều người yêu thích. Biết cách lên đồ Ashe sẽ giúp anh em sớm hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven của Faker

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Chốt hạ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Nện khiên -> giáp cốt.

Bảng ngọc Riven rừng

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Bước chân nhiệm màu -> Thấu thị vũ trụ.

Chia sẻ hướng dẫn cách lên đồ Riven đơn giản

Riven sẽ khởi đầu trận đấu của mình với Khiên Doran hoặc Kiếm Doran tùy theo chất tướng mà bạn phải đối đầu. Bên cạnh đó, cánh lên đồ của Riven với bình máu sẽ giúp bạn trụ đường giai đoạn đầu tốt hơn.

*

Cách lên đồ Riven dựa vào những kỹ năng mà tướng sở hữu

Khi đã có cho mình một lượng tiền đủ ổn, bạn hãy về nhà và mua cho mình Gậy Hung Ác, Búa chiến để tăng lượng sát thương. Ngoài ra, trang bị thêm cho mình 1 Mắt kiểm soát để tránh bị rừng gank.

Tiếp theo đó, Riven cần lên đồ trấn phái bao gồm: Kiếm Ma Youmuu + Rìu Đen. Điều này sẽ giúp Riven có thêm thời gian hồi chiêu, máu và sát thương để đẩy đường, kết liễu đối phương.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020

Cách lên đồ cho Riven Top: Vũ điệu tử thần + Kiếm Ma Yomuu + Rìu mãng xà + Rìu đen + giáp thiên thần.

Cách lên đồ tướng Riven Rừng: Móng vuốt + Phù phép chiến binh + giáp thiên thần + Vũ điệu tử thần + Rìu đen.

Hướng dẫn chơi Riven siêu đơn giản

Riven là một vị tướng có lối chơi hết sức đa dạng và biến ảo, vì vậy người chơi cần nắm được những giai đoạn mạnh yếu trong game để phát huy vai trò của vị tướng.

*

Cách chơi Riven dựa vào từng giai đoạn và cách lên đồ

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Khi bạn còn đang ở cấp độ đầu, nên tập trung vào farm lính để lên cấp và tích cho mình lượng vàng. Cố gắng bồi những đòn đánh xen kẽ để sử dụng kỹ năng được tốt hơn.

Ngoài ra, Riven có khả năng solo rất tốt trong giai đoạn đầu, vì vậy bạn có thể chơi hổ báo để đối phương phải dè chừng.

Tăng tốc ở giai đoạn giữa game

Lúc này, hãy đảm bảo bạn đã có cho mình những trang bị trấn phải. Sau đó, tiếp tục đẩy đường và hỗ trợ đồng đội của bạn bằng dịch chuyển.

Ngoài ra, với chiêu thức Q bạn có thể sử dụng để vượt địa hình nhỏ. Vì vậy, hãy tận dụng tốt để đi gank hoặc chạy trốn.

Cùng tìm hiểu về cách chơi Amumu ngay tại đây nhé! Nắm được cách chơi vị tướng này thì đối thủ của bạn sẽ phải lên bảng đếm số chỉ trong phút chốc.

Tấn công ở giai đoạn cuối game

Riven sẽ cần phải gây được lượng sát thương lớn lên kẻ địch trong giao tranh. Cô nàng có thể làm choáng toàn bộ team địch để chủ lực bên bạn có thể dồn sát thương.

Khi đã bật chiêu cuối, hãy sử dụng sao cho trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Bởi vì, chiêu thức này có sát thương trên diện rộng rất lớn.

Xem thêm: Cách Chơi Gunny Mobi Trên Pc Bằng Giả Lập Hệ Điều Hành Android

Mẹo chơi Riven

Bên cạnh cách lên đồ Riven, mẹo chơi vị tướng này sẽ giúp bạn phát huy được sức mạnh đáng gờm trong đi đường và giao tranh. Sau đâu là một số Combo Riven bạn cần phải học tập:

– Combo cấp 2: Q(vào tướng) -> Q(lùi lại) -> Q(hất tung tướng) -> đánh thường -> E. Nếu nhanh tay, bạn hãy chèn thêm những đòn đánh thường sau mỗi chiêu Q. Cần phải tận dụng những bụi cỏ để tạo ra sự bất ngờ trong combo khiến kẻ địch không kịp trở tay.

– Combo cấp 3: Q(tướng) -> W(làm choáng) -> ĐT -> Q(quay lại) -> Q(hất tung) -> ĐT -> E(lao lên tấn công hoặc rút lui nếu bất lợi)

– Combo tiếp cận bất ngờ làm choáng: E(lao lên) -> Q(tiếp cận) -> W(làm choáng) -> ĐT -> Q2 -> ĐT -> Q(hất tung) hoặc E(tiếp cận) -> W(làm choáng) -> Q

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chơi Riven cho bạn đọc một cách kỹ lưỡng nhất. Hy vọng các bạn có thể luyện tập và thi đấu thành công với vị tướng này trong đấu trường công lý LMHT. Hãy truy cập ngay loltruyenky.vn để cập nhật thông tin về game LMHT hàng ngày nhé!