Guide Rek’Sai Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Rek’Sai Bá Đạo Update 07/2024

Không khó để hình dung được sức mạnh của Nấm Mồ Hư Không Rek’sai. Vị tướng này thông qua hệ thống kỹ năng đa dạng của mình để chiến đấu.

Độ linh động và khả năng hồi máu tốt đã khiến Rek’sai trở thành đối tượng đi rừng hàng đầu LoL. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm hay về cách chơi Rek’sai rừng nhé!

Đang xem: Guide rek’sai mùa 9: cách chơi, bảng ngọc tướng rek’sai bá đạo

Hệ thống kỹ năng trong cách chơi Rek’sai rừng

Những skill của vị tướng này được chia làm hai hướng khác nhau. Chủ yếu là do hắn ta có thể độn thổ và di chuyển cũng như dùng skill. Khi độn thổ kỹ năng của Rek’sai sẽ khác, còn khi trồi lên lại cũng sẽ khác. Cụ thể các kỹ năng của Rek’sai như sau:

Nội tại của vị tướng này giúp hắn tích nộ khi đang ở trạng thái không độn thổ. Khi đã tích đủ nộ thì vị tướng này sẽ được hồi máu khi độn thổ. Ở trạng thái độn thổ Rek’sai vẫn có thể bị dính skill và đòn đánh thường. Nữ Hoàng Phẫn Nộ sẽ là kỹ năng đầu tiên của hắn ta. Nếu ở trạng thái độn thổ thì kỹ năng của hắn sẽ là Săn Mồi. Khi kích hoạt kỹ năng này thì các đòn đánh kế tiếp của Rek’sai sẽ được tăng damage. Đòn đánh sẽ gây ảnh hưởng cho kẻ địch liền kề. Độn Thổ đúng với nghĩa của nó, giúp cho vị tướng này ẩn thân xuống lòng đất. Đồng thời khi ở trạng thái này hắn không thể dùng skill. Trồi Lên sẽ giúp hắn hất tung các kẻ địch nằm trong vùng ảnh hưởng. Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến sẽ gây sát thương cho kẻ địch dính phải. Khi ở trạng thái ẩn thân thì Rek’sai sẽ tạo Đường Hầm. Tướng địch có thể phá hủy loại kỹ năng này bằng cách đứng lên đường hầm do hắn tạo ra. Tốc Hành Hư Không là chiêu cuối của vị tướng này. Kỹ năng giúp hắn di chuyển cực nhanh và gây sát thương lớn. Cách di chuyển là độn thổ xuống đất và hướng thẳng đến mục tiêu. 

*

Hướng dẫn chơi Reksai đi rừng

Điểm mạnh giúp Rek’sai đi rừng tốt

Vị tướng này mang cho mình nhiều điểm đáng nể khiến cho khả năng chơi Jungle luôn ở mức cao. Các điểm mạnh có thể điểm qua trên chất tướng của Rek’sai chính là:

Khả năng di chuyển nhanh và cơ động trước mọi địa hình khác nhau. Nhờ có kỹ năng độn thổ cũng như khả năng tạo đường hầm. Rek’sai di chuyển nhanh và hiệu quả, điều này phục vụ tốt cho việc đi gank. Khi truy đuổi kẻ địch Rek’sai thể hiện bản năng thú săn mồi của mình rõ nét.Tốc độ hồi phục nhanh nhờ có nội tại cũng như sát thương lớn kết hợp với hút máu.

Xem thêm: Download Phần Mềm Tô Màu Cho Bé, ‎Tô Màu Cho Trẻ Em Trên App Store

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nghe Nhạc Trên Máy Tính, Top Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Cho Máy Tính

Đây chính là điểm mà nhiều người chơi rất thích ở Rek’sai. Khả năng gây sát thương dạng shock damage của vị tướng này khá tốt. Khi đã xác định được mục tiêu thì Rek’sai chỉ dừng lại khi hoàn thành cuộc đi săn. Sức mạnh được hoàn thiện nhờ vào tốc độ đánh cao cũng như khả năng cân tay đôi tốt. Rek’sai vẫn có thể chơi solo như những tướng đấu sĩ khác. Cũng chính vì điều này mà hắn ta được chọn để đi rừng. 

*

Ưu điểm của Reksai

Lưu ý khi chơi Rek’sai Jungle

Bên cạnh những điểm mạnh trên thì lối lên đồ của bạn cũng cần có sự đầu tư. Thứ nhất là để khả năng chiến đấu đạt hiệu quả cao hơn. Thứ hai là không tốn kém tiền một cách phí phạm. 

Bạn có thể lựa chọn những món trang bị như Phù Phép Chiến Binh để tối ưu việc đi rừng. Tăng độ trâu bò cũng như khả năng dứt điểm nhờ vào Rìu Đèn. Một món không thể thiết đối với Rek’sai là Rìu Đại Mãng Xà. Món này thích hợp cho việc phối với chiêu Q của Rek’sai. 

Bạn cũng có thể lên thêm Móng Vuốt Sterak hay các món trang bị có hóa khổng lồ kèm theo. Món đồ này thích hợp khi Rek’sai tiến hành dồn damage và bị shock damage ngược lại. 

Giáp Thiên Thần cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nhất là khi bạn chọn đi theo đường semi tank để hỗ trợ đồng đội. Bạn có thể lên thêm Giáp Tâm Linh cũng như Giáp Liệt Sĩ để tăng độ trâu bò. 

Khi chơi Rek’sai bạn cũng cần lưu ý là vị tướng này bị hạn chế tầm nhìn khá nhiều khi độn thổ. Do đó đừng quá hổ báo khi chưa biết được đội hình địch có những gì. Chỉ nên đánh những mục tiêu đơn, khi bạn có full Hp thì mới nên xông vào giữa. 

Ở trạng thái độn thổ thì vị tướng này cũng có thể bị ăn skill và đòn đánh. Do đó bạn cũng nên hạn chế truy đuổi để tránh bị thả diều. Nhất là khi đấu với các tướng Ad tay dài có khống chế hay làm chậm. 

*

Reksai đi rừng

Tạm kết 

Thông qua cách chơi Rek’sai rừng trên, bạn sẽ nhanh chóng là chủ vị tướng này. Nếu chơi Nấm Mồ Hư Không thì bạn cũng nên dùng bảng ngọc Áp Đảo. Đây là bảng ngọc chủ yếu cho người đi rừng. Lên thêm cho mình vài con mắt tìm để đảm bảo Rồng và Baron được an toàn. 

Rek’sai có thể không phải là vị tướng đi rừng tốt nhất hiện có của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng không thể phủ nhận được khả năng đi rừng mạnh mẽ của vị tướng này. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được một trận đấu hay cùng với Rek’sai. Chúc bạn may mắn nhé!