Guide Poppy Mùa 11 – : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Update 06/2024

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Poppy.

Đang xem: Poppy mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Poppy

Poppy ném khiên, nhận thêm tầm đánh và sát thương phép.

Tấm khiên rơi xuống một vị trí gần đó và Poppy có thể tiến lại nhặt để nhận được một lá chắn. Kẻ địch có thể giẫm lên khiên để phá hủy nó.

Poppy vung búa, gây sát thương và tạo ra một vùng làm chậm kẻ địch đồng thời phát nổ sau một thời gian.

Poppy nhận thêm Giáp và Kháng Phép nội tại. Điểm thưởng tăng khi cô thấp Máu. Poppy có thể kích hoạt Không Thể Lay Chuyển để ngăn kẻ địch lướt xung quanh và nhận thêm tốc độ di chuyển.

Nội tại: Poppy nhận thêm giáp kháng phép (15% giáp và kháng phép). Chỉ số này nhân đôi khi Poppy còn dưới 40% máu.

Khi Không Thể Lay Chuyển được kích hoạt, cô sẽ ngăn mọi kẻ địch lao đến vùng xung quanh mình, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép.

Xung Phong

Poppy lao tới mục tiêu và đẩy hắn về phía sau. Nếu mục tiêu bị đẩy vào tường, hắn sẽ bị choáng.

*

Sứ Giả Phán Quyết

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500

Poppy dồn sức mạnh cho một phát búa đẩy bay kẻ địch đi xa.

Dùng lần một: Poppy vận sức trong tối đa 4 giây, tự làm chậm mình đi 15%.

Dùng lần hai: Poppy đập xuống đất, tạo ra một sóng chấn động gây 200/300/400 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch quanh Tướng đầu tiên trúng phải và đẩy lùi chúng một khoảng cách xa về phía bệ đá cổ của chúng.

Chiều dài của sóng chấn động và khoảng cách đẩy lùi tăng theo thời gian xoay búa.

Kẻ địch trúng Sứ Giả Phán Quyết không cần vận sức sẽ chịu nửa sát thương và bị hất tung trong nửa thời gian tác dụng. Kẻ địch không thể bị chọn làm mục tiêu khi đang bị hất văng.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Veres mùa 13 2020 mạnh nhất

Bài rap hay về Poppy

Cách lên đồ Poppy Mùa 10 2020 Solo Top mạnh nhất

*

Trang bị Poppy

Hướng dẫn chơi và lên đồ Poppy Mùa 10 2020 vị trí đường trên

CÁCH CHƠI POPPY GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Hãy canh sử dụng kĩ năng Búa Chấn Động (Q) trúng cả lính và tướng địch để phát huy tối đa tác dụng của kĩ năng này.

– Khi đối đầu với những vị tướng tay ngắn, hãy canh những con lính gần hết máu và khi kẻ địch chuẩn bị last hit nó, sử dụng Búa Chấn Động (Q) ngay tại con lính ấy để cấu máu của kẻ địch.

Hoặc khiến chúng vì tiếc máu mà từ bỏ con lính, mất đi vàng và kinh nghiệm.

– Khi bị đối phương truy đuổi, hãy sử dụng Búa Chấn Động (Q) ngay sau lưng bản thân, vì kĩ năng này có thể làm chậm tướng địch đạp phải nó.

– Không Thể Lay Chuyển (W) có thể chặn lại những kĩ năng dạng lướt như Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin, Biến Ảnh (W) của LeBlanc, Vồ (W) của Nidalee, Súng Cao Su (E) của Zac.

– Khi kẻ địch đứng sát tường, hãy chủ động sử dụng kĩ năng Xung Phong (E) để làm choáng chúng.

– Ở giai đoạn đi đường, lính rất quan trọng. Vì thế trừ khi là đánh nhau 4 – 4, 5 – 5 ở đường dưới. Còn không thì bạn hãy sủ dụng Dịch Chuyển để farm lính thì tốt hơn.

– Hãy sử dụng đòn đánh của nội tại để kết liễu lính, vì bạn sẽ có ngay một lượng giáp khá ổn. Khi có giáp, hãy chủ động lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

– Khi đạt cấp 6, nếu bị đối phương gank, hãy sử dụng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy 1 trong 2 về phía nhà của chúng, bảo toàn tính mạng cho bạn.

+ Một lưu ý khi trao đổi sát thương cho Poppy khi là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên trao đổi sát thương với đối phương, không những vậy bạn còn được hồi phục từ ngọc Ngọn Gió Thứ Hai.

+ Trong những pha ép lính vô trụ hãy cố gắng đợi 4s rồi tấn công lên trụ để gây sát thương nhiều hơn với Tàn Phá Tàn Phá.

+ Nên nhớ, đến phút thứ 10 bạn sẽ được gia tăng giáp lẫn kháng phép với Kiểm Soát Điều Kiện – Poppy sẽ trở nên cứng cáp.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ POPPY MÙA 9

– Hãy hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này.

– Nhìn mini map thường xuyên để canh thời điểm sử dụng Dịch Chuyển hổ trợ đồng đội kịp lúc.

– Cố gắng phá hủy được trụ Top đối phương trong thời điểm này.

– Nếu không có Dịch Chuyển, hãy di chuyển cùng đồng đội để giao tranh.

– Nếu có Dịch Chuyển, hãy chủ động đẩy lẻ 1 đường, gây áp lực lên đội hình đối phương.

– Sử dụng kĩ năng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy những vị tướng trâu bò, cứng cáp, mở giao tranh của đối phương về trụ, rồi ngay lập tức ép giao tranh đối phương.

– Luôn là người đi tiên phong cho cả đội.

+ Nếu bạn lấy nhánh Pháp Thuật thì nên di chuyển liên tục giữa các đường sau khi đẩy lính lên cao để tận dụng Mau Lẹ + Thủy Thượng Phiêu để giúp đỡ đồng đội.

HƯỚNG DẪN CHƠI POPPY GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Thời điểm này tuy sát thương của Poppy đã yếu đi bớt nhưng khả năng chống chịu vẫn còn cao.

– Cố gắng nắm bắt thời điểm những vị trí chủ lực của kẻ địch đi lẽ, lỗi vị trí.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đọc Autocad Drawing Viewer, Autocad Drawing Viewer

Hãy đừng ngừng ngại lao lên bằng kĩ năng Xung Phong (E) rồi Sứ Giả Phán Quyết (R) để gây chống chế chúng trong khoảng thời gian đủ dài để đồng đội bạn có đủ thời gian tiếp cận và kết liễu chúng.

– Nếu kẻ địch có nhiều kĩ năng cơ động, bay nhảy, hãy đứng sát bên các sát thương chủ lực của team bạn để bảo kê họ bằng ki năng Không Thể Lay Chuyển (W) .

Bảng ngọc bổ trợ của Poppy Mùa 10 2020 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ POPPY CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Poppy

Poppy chẳng là gì so với con sói, ngoài việc nó sắp đập cô tơi bời. Mõm nó vẫn còn nhuộm máu của kẻ vừa bị ăn thịt, và cô Yordle không muốn là người kế tiếp.

Cô đang sốt sắng tìm theo dấu vết của một thợ săn quái vật nổi tiếng, và cô không có ý định chết trước khi tìm ra người cô cho là xứng đáng.

“Ngươi nên lùi lại. Ngươi sẽ không qua được đâu,” Poppy bảo con sói, giơ cao cây búa để ngăn nó lại.

Nhưng con sói không nản chí. Nó sải bước về phía cô, bị thúc đẩy bởi một khao khát cô không thể xác định được. Rồi cô nhận ra đều đó ở khóe miệng nó.

Con vật không bị cơn đói hay bản năng bảo vệ lãnh thổ dẫn dắt. Nó đang đau đớn, và muốn được giải thoát. Con sói nhảy bổ vào cô, như thể nó đã quyết định hành động tiếp theo của mình sẽ là tiêu diệt hoặc bị tiêu diệt.

Poppy vung búa, dồn từng phân sức mạnh của mình để khiến thứ vũ khí nặng nề đó chuyển động. Cú đánh của cô đập vào con thú, chấm dứt cơn thống khổ của nó.

Poppy chẳng vui vẻ gì với chuyện này, nhưng đó là kết cục tốt nhất, cho cả cô lẫn con sói.

Cô Yordle nhìn quanh bãi cỏ trông, nhưng không thấy dấu vết của thợ săn quái vật cô đang tìm kiếm. Cô đã lang thang khắp nơi theo những tin đồn, hy vọng tay thợ săn thần bí này là vị anh hùng trong truyền thuyết.

Nhưng đến giờ, cô chỉ thấy có sói và rồng và kẻ cướp, và cô phải hạ gục hầu hết chúng để tự vệ.

Cô đã dành nhiều tuần đi hết nơi này đến nơi khác ở Demacia.

Cô đi nhanh hết mức sải chân ngắn ngủi của mình cho phép, nhưng tay thợ săn quái vật luôn trước cô một bước, không để lại gì ngoài câu chuyện về những chiến công ông vừa thực hiện.

Với một Yordle, thời gian không có nghĩa lý gì, nhưng ngay cả với Poppy, cô cũng bắt đầu thấy cuộc tìm kiếm này kéo dài.

Một ngày, đúng lúc cô bắt đầu nghi ngờ bản thân và sứ mệnh của mình, cô nhìn thấy một thông báo đóng trên cây cột ven đường:

“Mọi người đều được mời đến Lễ hội Thợ Săn!”

Đó là bữa tiệc để vinh danh vị thợ săn quái vật Poppy đang tìm kiếm. Nếu có hy vọng gì để tìm ra anh hùng, cô chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Anh ta sẽ xuất hiện, và cô sẽ có thể đánh giá xem anh ta có xứng đáng được trao cho cây búa của Orlon không. Viễn cảnh đó làm cô phấn chấn hơn hơn, và cô chạy vội đến bữa tiệc.

Poppy thấy hồi hộp khi đến được ngôi làng, với những biểu ngữ sặc sỡ báo hiệu một ngày tiệc tùng.

Lý tưởng đấy, cô nên đến sớm trong một sự kiện thế này và giành một chỗ bên rìa đám đông để không thu hút quá nhiều sự chú ý.

Nhưng khu chợ chính đã đầy người, và Poppy thấy khó có thể chen qua. Cô bị ép chặt giữa chân dân làng, đa số người trong họ đều quá say xỉn để nhận thấy cô.

“Tôi sẽ mời anh ta một cốc nếu anh ta ở đây,” một giọng nói lè nhè phía trên đầu cô. “Cứu cả đàn dê của tôi khi hạ con quái vật đó.”

Tim Poppy đập như như mỗi lần cô nghe thấy câu chuyện về người thợ săn.

Nếu hóa ra anh ta là người được chọn thì sao? cô nghĩ.

Nhưng sâu trong lòng, Poppy lại có một câu hỏi khác. Cô sẽ làm gì khi trao cây búa này cho người đó? Liệu cô có thể tìm thấy một mục đích hoàn toàn mới không?

Một Yordle mà không có nó thì thật là thảm hại. Cô ngừng suy nghĩ lung tung và quay lại với nhiệm vụ của mình.

Nàng chiến binh nhỏ bé cuối cùng cũng có thể vòng ra phía sau chợ. Cô tìm thấy một cột đèn cao dễ trèo và cũng khuất sau tầm mắt của đám đông. Cô leo lên đủ cao để nhìn khắp xung quanh.

Vừa đúng lúc. Xa xa phía bên kia, một diễn giả đang đứng trên bục cùng nhiều quan chức Demacia, phía sau ông ta là thứ gì đó cao lớn bị ẩn sau một bức màn.

Ngay cả với giác quan nhạy bén của Yordle, Poppy cũng gần như không thể nghe rõ người đàn ông đó nói gì. Hình như là về thợ săn quái vật, anh ta đã cứu biết bao nông trại và làng mạc khỏi rồng, sói, và đạo tặc.

Ông ta nói dù vị chiến binh đã chọn không tiết lộ danh tình, nhưng điều đó cũng không ngăn họ kỷ niệm những chiến công của anh ta.

Người thợ săn xuất hiện nhiều tuần trước gần thành phố Uwendale, nơi những nhân chứng lần đầu nhìn thấy anh ta. Sau đó, diễn giả kéo tấm màn để lộ ra bức tượng đá.

Poppy háo hức khi thấy chân dung của người thợ săn. Anh ta là một chiến binh Demacia kiểu mẫu – cao hơn hai mét, mặc giáp nặng, và cuồn cuộn cơ bắp. Dưới chân ông là xác con sói vừa bị hạ gục.

Khi hình ảnh đó đang ngập tràn tâm trí Poppy, cô nghe thấy giọng trẻ con cách đó không xa..

“Nhìn kìa. Là thợ săn! Người trong bức tượng kìa!” cô bé mắt to thốt lên.

Poppy thấy cô bé chỉ về hướng mình. Cô ngó quanh để xem người thợ săn có đứng sau mình không. Nhưng không ai ở đó cả.

“Không phải đâu, con yêu,” cha cô bé nó. “Không phải thợ săn quái vật đâu. Quá nhỏ bé.”

Cô bé và cha quay đi và nhập hội với dân làng trong bữa tiệc vui vẻ.

Khi đám đông trước bức tượng tản đi, Poppy đến gần để nhìn rõ hơn. Giờ cô có thể thấy chi tiết bức tượng cẩm thạch của người thợ săn. Tóc anh ta dài và buộc sang hai bên.

Tay anh ta chai sần vì chiến trận, và trong đó là một cây búa chiến khổng lồ giống hệt thứ Orlon đã trao cho cô. Cô chưa từng thấy ai giống một anh hùng chân chính của vương quốc hơn anh ta.

Xem thêm: Cách Chơi Double Dragon Neogeo Trên Máy Tính, Double Dragon Neo Geo

“Anh ta phải là người đó,” Poppy nói. “Hy vọng mình không quá trễ.”

Cô quay đi và rời lễ hội nhanh nhất có thể, trên con đường ngắn nhất để tới Uwendale.