Guide Poppy Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Popy, Cách Chơi Poppy Mùa 11 Update 03/2024

Trong bài viết này, Game hot 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Poppy mùa 11 mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này được tổng hợp từ meta mới nhất hiện tại của game và từ nhiều nguồn website uy tín trên thế giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Poppy mùa 11

Cách chơi Poppy mùa 11

*

Early gameKỹ năng Búa chấn động (Q) có thể phát huy tối đa hiệu quả khi dùng trúng tướng địch và lính.

Đang xem: Cách chơi popy

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đàn Ukulele Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm: Cách Chơi Với Máy Trong Starcraft 2 Cho Game Thủ Mới Bắt Đầu

Vậy nên bạn hãy sử dụng thật chính xác để đạt hiệu quả cao nhấtKhi bạn đối đầu với những tướng tay ngắn thì hãy dùng Búa chấn động (Q) lên những con lính và đồi thủ của bạn chuẩn bị last hit để cấu máu đồi thủ hoặc ngăn cho đối thủ không farm được lính.Khi bị trùy đuổi thì hãy sử dụng Búa chấn động (Q) ngay sau lưng mình trên đường kẻ địch truy đuổi để làm chậm khi kẻ địch của bạn đạp phải búa.Kỹ năng Không thể lay chuyển (W) của Poppy có thể chặn những chiêu lướt của đối thủ như Vô ảnh cước (Leesin), Biến ảnh ( LeBlanc), Vồ (Nidalee),…Lựa chọn thời điểm kẻ địch di chuyển sát thường thì dùng kỹ năng Xung phong (E) để làm choáng chúng.Mid game

*

Khi đến giai đoạn này thì bạn phải có cho mình 2 món trang bị lớn để có thể đạt đủ sức mạnh đối đầu với kẻ thù.Hãy luôn để ý đến bạn đồ nhỏ để có thể dịch chuyển, hỗ trợ đồng đội lúc cần thiết.Bạn hãy cố gắng ăn được trụ Top của đối thủ càng sớm càng tốt để có thể giành lợi thế về đường, gây áp lực lên đường của đối phương và có thời gian tranh thủ hỗ trợ đồng đội các đường khác.Khi thấy đội bạn đang giao tranh nhiều người mà không cần phải giúp đỡ nhiều thì bạn nên tranh thủ đẩy nhanh các đường còn trống.Sử dụng chiêu cuối Sứ giả phán quyết (R) để đẩy những vị tướng tank bên team địch hoặc những vị tướng mở giao tranh về trụ của chúng để gây áp lực và ép giao tranh đối phương.Hãy luôn là người tiên phong trong cách cuộc giao tranh của cả đội.Late game

*

Trong giai đoạn này, độ chống chịu của Poppy rất cao nhưng cô sẽ không còn mạnh hơn so với đối thủ như ở giai đoạn trước nữa.Lựa những tướng đi lẻ, chọn vị trí sai để bắt lẻ và ăn mạng. Bạn hãy sử dụng combo Xung phong (E) + Sứ giả phán quyết (R) để khống chế chúng, câu kéo trong một thời gian đủ dài để đồng đội có thể chạy lên giúp đỡ bạn.Nếu bên team địch có nhiều kỹ năng lướt hoặc bay nhảy thì bạn hãy đứng sát tướng chủ lực bên team bạn. Bật Không thể lay chuyển (W) để có thể bảo kê cho họ tốt nhất.

Trên đây là cách chơi Poppy mới nhất mùa 11 mà Game hot 24h vừa chia sẻ cho các bạn. Mong bài viết này sẽ có ích cho bạn trong trận đấu!