Guide Nidalee Mùa 9: Cách Chơi Nidalee Mua 8, Nidalee Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nidalee Update 05/2024

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nidalee mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Nidalee

Hướng dẫn chơi tướng Nidalee mùa 11 hiệu quả, với việc chọn những món trang bị phép thuật mạnh khi đi Rừng và cộng các kỹ năng Skill theo đúng cấp độ. Bảng ngọc bổ trợ Nidalee, Combo và Build Guide các món đồ xuyên kháng phép khi đi đường giữa Mid để leo Rank tốt trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi nidalee mua 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NidaleeBảng nâng chiêu thức theo cấp NidaleePhép bổ trợ NidaleeCách lên đồ cho tướng NidaleeĐiểm mạnh và yếu của NidaleeHình nền, skin NidaleeHướng dẫn cách chơi tướng Nidalee

Bảng ngọc bổ trợ cho Nidalee

Mọi người tham khảo qua, các bảng ngọc Nidalee đi rừng mùa giải này để có thể leo Rank tốt hơn với pháp sư này trong giai đoạn đi đường của mình. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Nidalee AP, được tham khảo và sàn lọc để mang đến nhiều sự lựa chọn cho anh em.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nidalee đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Với cách chơi Nidalee khi đi rừng, thì viên ngọc này được anh em ưa chuộng lựa chọn. Khi Nidalee gây sát thương đối thủ dưới 50% máu, sẽ thu thập được linh hồn của kẻ đó để nhận SMCK + sức mạnh từ các linh hồn đó.Tác Động Bất Chợt: Sau khi Nidalee dùng kỹ năng nhảy của mình, được + 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Mắt Thây Ma: Nidalee phá 1 mắt của kẻ địch, ngay tại đó mọc lên 1 mắt thây mà của đồng mình.Thu Thập Nhãn Cầu: Nidalee thu thập các nhãn cầu, để tích tụ SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Nidalee có được 1.5% > 2.5% hồi máu, dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nidalee có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Nidalee nhận được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Anh em tham khảo thêm bảng ngọc bổ trợ Wukong mùa 11 này

Bảng ngọc bổ trợ cho Nidalee đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Nidalee tích dần chinh phục, có được MSTU từ 1.7 > 4.2 khi tích đủ chinh phục nhận được 15% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, Nidalee nhận được 12% hồi năng lượng và 20 vàng miễn phí.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Nidalee nhận được 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nidalee có được 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: khi đối thủ dưới 40% máu, Nidalee gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60%, Nidalee gây thêm 5% > 7% sát thương.

Bảng ngọc cho Nidalee đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Khi Nidalee gây từ 3 đòn đánh kỹ năng lên đối thủ, gây thêm từ 30 > 180 sát thương thích ứng lên đối thủ.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nidalee nhận được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Nidalee tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Thủy Thượng Phiêu: Nidalee tăng tốc độ di chuyển ở khu vực sông.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tạo Một Trò Chơi, Hướng Dẫn Lập Trình Game Cho Người Chưa Biết Gì!

Với các bảng ngọc bổ trợ Rừng cho Nidalee chuyên dụng, mọi người có thể tìm ra cho mình những bảng ngọc thích hợp nhất khi chơi cô nàng pháp sư này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Nidalee

Tuy đi đường rất nhiều vị trí, nhưng Nidalee khá thích hợp với cách nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự nâng kỹ năng Nidalee max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Nidalee

Với nhiều vị trí đi đường, chính vì thế các bạn hãy tìm cho Nidalee một phép bổ trợ thích hợp cho việc đi đường của mình.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Tùy theo vị trí đi đường của Nidalee, chúng ta sẽ chọn cho pháp sư này một phép bổ trợ thích hợp nhất khi sử dụng vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Nidalee

Gây sốc sát thương phép, tuy nhiên các trang bị của Nidalee lại ít thiên về sức mạnh phép thuật mà lại thích hợp với các trang bị đi kèm với các bảng ngọc dành cho Nidalee. Và nếu các bạn, muốn sự mới mẻ với kiểu lên trang bị thì có thể tham khảo cách lên đồ Nasus đi Mid phép thuật vào mùa 11 này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nidalee đi rừng

*

Trang bị khởi đầu Nidalee đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Nidalee đi Support

*

Lên giày cho Nidalee

*

Trang bị chính

Nidalee Rừng

*

Nidalee Mid

*

Trang bị tùy chọn

Nidalee AP

*

Cách lên đồ Nidalee đi Rừng phép thuật

Nidalee cực kỳ thông dụng khi đi rừng, khả năng vượt địa hình cực kỳ tốt và cách build trang bị cho Nidalee cũng khá dễ hiểu đối với những ai từng chơi vị tướng này.

Cách lên đồ Nidalee đi rừng SMPT + Giảm thời gian hồi chiêu + xuyên kháng phép

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Nidalee đi Mid

Khi chọn Nidalee đi Mid, thì mình sẽ tập trung tối đa vào các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho vị pháp sư này.

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Nidalee đi Support

Nidalee ở vị trí Support, mình cũng khá chú trọng vào những món trang bị tăng SMPT cho cô nàng này.

*

Điểm mạnh và yếu của Nidalee

Điểm mạnh

Khả năng đi Rừng nhanh, dọn dẹp quái rừng tốtLà 1 vị tướng tay dài, dồn Sát thương mục tiêu khá khỏe, trao đổi hay tay đôi đều tốtKhả năng cấu rỉa máu từ xa mạnh cực tốt ở mọi thời điểm của trận đấuĐộ cơ động khá cao và khả năng đẩy đường nhanhCó khả năng kiểm soát đường và các bụi tốt

Điểm yếu

 Khá phế nếu bị thọt bỏ lại đằng sau Không có kĩ năng khống chế cứng Kỹ năng Q định hướng, nên cần lăn cầu tuyết để phát huy hiệu quả Giao tranh tổng có phần hạn chế Cần nhiều kỹ năng để làm chủ được vị tướng Nidalee

Khắc chế Nidalee

Trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể bắt kịp Nidalee, bằng không thì đừng đuổi theo cô ấy.Mũi lao của Nidalee gây sát thương càng cao khi nó bay càng xa. Hãy cố di chuyển để né chúng hoặc đứng sau những con lính.Chú ý cẩn thận đến những nơi mà Nidalee có thể đặt Bẫy Rập.Hãy cắm mắt vào những bụi cỏ trong giao tranh để quan sát những nơi mà Nidalee có thể Phóng Lao vào đội của bạn.

Dùng những điểm yếu để khắc chế Nidalee, mọi người có thể hạn chế được tối đa sức mạnh của vị tướng này khi đi đường.

Cách Combo Nidalee

Combo khi đi gank của Nidalee gồm: Q Ném Lao trúng đối phương (điều tiên quyết) -> Chuyển Báo -> W Vồ -> E Vả -> Q Cắn Xé.

Hình nền, skin Nidalee

Nidalee Leo Thách Đấu

*

Nidalee Siêu Nhân Thiên Hà

*

Nidalee Loạn Thế Anh Hùng

*

Nidalee Người Hầu

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Nidalee

Đầu game

Nidalee rất yếu vì khi ở giai đoạn đầu này thì việc đi rừng đối với Nidalee thật sự khó khăn cho đến khi cô nàng lên được lv.3.Nidalee sẽ phục sẵn ở các bụi cây đợi chờ thời cơ và phóng lao , lao ra gây nên sự bất ngờ và có mạng. Cũng thường xuyên đặt bẫy (W) để kiểm soát bản đồ nhé.

Giữa game

Nidalee thật sự là mối nguy hiểm ở giai đoạn này vì cô sẵn sàng phóng lao và biến báo bất cứ lúc nào, vì độ cơ động của mình khá cao nên di chuyển trên top dưới bot linh hoạt chỉ trong vài bước di chuyển. Thường xuyên đặt bẫy để có thể kích hoạt nội tại bá đạo của mình.

Cuối game

Nidalee với mỗi cú phóng lao của mình Nidalee có thể lấy từ 400 – 1000 máu là hết sức bình thường vì với lượng trang bị phép thuật cao và tầm phóng xa thì điều này có thể xảy ra.Chỉ cần nấp bụi và phóng lao khi đối phương không có tầm nhìn thì điều này rất tốt để cấu máu.Và sau vài lần như vậy thì có thể mở combat là thành công trong việc chiếm lấy nhà chính.

Xem thêm: Cách Chơi Leona Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Leona Hỗ Trợ Dư Chấn Siêu Cứng Cáp

Với khả năng đi đường cực mạnh, Nidalee bước vào mùa 11 này là một quân bài đáng sợ ở các khu vực đường mà vị tướng này thường đi.