Guide Nasus Mùa 10: Cách Chơi Nasus Mùa 8, Cách Chơi Nasus Tốc Chiến Update 12/2023

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nasus Top mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Nasus1.6 Cách lên đồ cho Nasus1.8 Hướng dẫn cách chơi Nasus

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nasus Top mùa 9

Nasus với sức mạnh như một vị thần của mình đã chinh chiến và hạ gục biết bao nhiêu kẻ xấu. Sức mạnh kết hợp với sự thông thái của mình, ông là một nhà chiến thuật gia với tư duy sắc bén nửa người nửa thú.

Trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới thì vị tướng Nasus đi đường với khả năng trụ lane tốt nhờ nội tại của mình, tuy giai đoạn khởi đầu nasus rất yếu nhưng khi farm đến 1 lúc nào đó bạn sẽ không ngờ sức mạnh và khả năng chống chịu của hắn đạt đến không tưởng. 

Sau đây loltruyenky.vn hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Nasus TOP mùa 9 vị tướng cứng rắnvà sát thương lớn đường trên này.

Đang xem: Cách chơi nasus mùa 8

*

Kĩ năng của Nasus

*

*

 Nội tại : Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

 (Q) Quyền Trượng Linh Hồn

Khoảng cách : 150
Thời gian hồi chiêu: 8 / 7 / 6 / 5 / 4
Sử dụng: 20

 (W) Lão Hóa 

Khoảng cách : 600
Thời gian hồi chiêu : 15 / 14 / 13 / 12 / 11
Sử dụng : 80

 (E) Lửa Tâm Linh

Khoảng cách : 650
Thời gian hồi chiêu: 12
Sử dụng: 70 / 85 / 100 / 115 / 130

*

 (R) Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc

Thời gian hồi chiêu : 120
Sử dụng : 100

Trong khi nasus được trao quyền, anh phải hoàn thành 3/4/5% (+ 1% mỗi 100 AP) sức khỏe tối đa của mục tiêu như sát thương phép lên tất cả kẻ thù xung quanh mình mỗi giây, giới hạn ở mức 240, giành 1/2/3 máu tối đa và kháng phép mỗi giây.

Ưu điểm và nhược điểm của Nasus

Ưu điểm

– Đẩy lính như một vị thần

– Nếu bạn sống sót trong trận đấu sớm, bạn giành chiến thắng 1v1 lăn cầu tuyết sau này

– Với số lượng tốt của trang bị vừa có khả năng gây sát thương cũng như phòng thủ cao

– Rèn được tính nhẫn nhịn giành thời cơ

Nhược điểm

– ít áp lực đầu

– rất dễ bị gank đầu kể từ khi chưa có trang bị và tích số

– thất bại và nhẫn nhìn từ lvl 1-9

– Nếu đối thủ của bạn có nhiều cc khống chế thì nasus khó tiếp cận được sát thương chủ lực của đối phương.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Nasus

*
*
*
*
*

*
*
*

__

*

  

Nasus với hệ ngọc chính “Phép Thuật” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác

Với lối lên bảng ngọc này Nasus có sức mạnh cũng như khả năng cứng cáp của mình. Ngay từ giai đoạn khởi đầu việc quan trọng của Nasus là Farm lính tích số nhờ kĩ năng (Q) của mình.

Bảng ngọc này sẽ giúp hắn mạnh mẽ giảm hồi chiêu và cứng cáp nhờ nội tại của mình. Nasus lúc đầu tuy yếu và đợi farm để tích số nhưng đến giai đoạn nào đó Nasus vừa có sát thương vừa có khả năng chống chịu tốt kết hợp với khả năng truy đuổi nhờ điểm khéo léo.

Với ngọc siêu cấp “Tăng Tốc Pha” sẽ khiến khả năng gank, truy đuổi cũng như chạy trốn cực kì tốt, kết hợp với khả năng hồi chiêu lớn 45% hồi chiêu ở cấp 18 sẽ giúp Nasus nhanh chóng thực hiện những cú bổ “Q” chất lượng của mình .

Với điểm Kiên định thì Nasus có khả năng phòng thủ và hồi máu tốt nhờ nội tại cũng như bảng bổ trợ sẽ giúp hắn trụ lane để Farm lính.

Cách cộng điểm Nasus

*

Vì là 1 tướng chơi về late với những cú bổ Q chất lượng của mình thì ta nên cộng  (Q) Quyền Trượng Linh Hồn tối đa đầu tiên sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu sử dụng chiêu thức đi tiếp tục Farm lính của mình. Kĩ năng  (E) Lửa Tâm Linh ta nên cộng tối đa thứ 2 bởi vì kĩ năng sẽ gây sát thương và giảm giáp của đối thủ đi khiến ta gây nhiều sát thương lên địch hơn. Cuối cùng ta nâng  (W) Lão Hóa về sau kĩ năng này rất thuận lợi cho việc truy đuổi cũng như chạy trốn kẻ thù hoặc băng vào vòng vây địch để bắt sát thương chủ lực của đối phương.

Phép bổ trợ cho Nasus

*
*

Cách lên đồ cho Nasus

Trang bị khởi đầu

*

 

*

Trang bị tiếp theo

  

*

 

*

Trang bị cuối trận

     

*

*

  

*

 

*

 

*

Tác dụng trang bị

Giày Ninja

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.

Xem thêm: Phần Mềm Add Sub Vào Video Tốt Nhất (Update 2020), 5 Cách Siêu Dễ Thêm Phụ Đề, Caption Vào Video

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Tim Băng

+90 Giáp+20% Giảm thời gian hồi chiêu+400 Năng lượngHào quang DUY NHẤT: Giảm Tốc độ Đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Tam Hợp Kiếm

+250 Máu+25 Sát thương vật lý+20% Tỷ lệ chí mạng+15% Tốc độ đánh+10% Giảm thời gian hồi chiêu+5% Tốc độ di chuyển+250 Năng lượng
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Nộ: Đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ di chuyển. Lượng cộng thêm này giảm một nửa đối với tướng đánh xa.Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% Sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Phong Thần Kiếm

+70 Sức mạnh Công Kích

+30% Tốc độ Đánh

Nội tại DUY NHẤT : Nếu không tấn công trong vòng 3 giây (giảm theo tốc độ đánh) , nhận được Phong Thần Trảm.

Phong Thần Trảm : Đòn đánh kế tiếp chí mạng , gây 160% (+1% mỗi 1.5% mỗi tỉ lệ chí mạng, tối đa 200%) sát thương và tăng 10% Tốc độ di chuyển trong 1.75s.

Giáp Liệt Sĩ

Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.

Xem thêm: Bấn Loạn Với Cách Tải Game Overwatch Full Crack Cho Người Chưa Biết

Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).