Guide Malphite Mùa 9: Cách Chơi Malphite Jungle, Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malphite Update 03/2023

Một trong những vị trí đi đường của Malphite, đó chính là Rừng nơi mà vị tướng này sẽ mang đến những điều bất ngờ và phát huy tối đa sức mạnh của mình mà nhất là về cuối game. Nhưng để đạt tối đa hiệu quả của vị tướng này, thì chúng ta phải chọn lối đi rừng hay trang bị thích hợp cho Malphite ở vị trí này hợp lý nhất.

Đang xem: Cách chơi malphite jungle

Và nếu các bạn muốn sử dụng Malphite ở vị trí này, thì hãy tham khảo thử bài viết này nhé!

Điểm mạnh và yếu khi đi rừng của Malphite

Điểm mạnh

Phát huy sức mạnh kinh khủng về cuối gameGank tốt khi ở Level 6Phù hợp với khá nhiều kiểu lên trang bị

Điểm yếu

Khá tù ở đầu gameKhả năng tay đôi yếu khi chưa có trang bịTrước Level 6 thì đừng mong Malphite Gank được

Bảng ngọc bổ trợ đi Rừng cho Malphite

Bảng ngọc bổ trợ Pháp thuật => Áp đảo khuyên dùng khi đi Rừng cho Malphite.

*

Có khá nhiều người, chọn sự chắc chắn sẽ chọn nhánh ngọc Kiên định nhưng theo mình Malphite sẽ cần một tý phép thuật để tối ưu khả năng đi Rừng hay sẽ hiệu quả hơn khi Gank.Trong nhánh ngọc phụ, thì sẽ bổ trợ tối ưu cho sức mạnh của Malphite khi về cuối game khiến cho những cú húc của Malphite chất lương hợp bao giờ hết.

Cách nâng kỹ năng theo cấp của Malphite

*

Nắm Đấm Dung Nham (W): Nên lấy 1 điểm ở Level 1 để tối ưu khả năng đi Rừng của mình nhằm Farm quái tốt hơn.Dậm Đất (E): Vốn là kỹ năng gây sát thương diện rộng, vừa giúp Malphite dọn dẹp lính nhanh, vừa tăng damge theo giáp và giảm tốc độ đánh của đối thủ.Mảnh Vỡ Địa Chấn (Q): Là kĩ năng tầm xa duy nhất của Malphite để gây sát thương chính, chúng ta sẽ cộng nhằm tăng sát thương đơn mục tiêu khi đi Gank tốt hơn.Không Thể Cản Phá(R) lấy theo đúng cấp độ cho Malphite.

Xem thêm: Bật Mí Cách Viết Thư Từ Chối Công Việc Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Tế Nhị

Phép bổ trợ đi Rừng cho Malphite

*

Khá tù trong giai đoạn đầu game, nên để Gank hay tẩu thoát thì nên chọn tốc biến + trừng phạt cho Malphite là an toàn nhất.

Trang bị đi Rừng cho Malphite

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị về cuối game

Các món trang bị cho Malphite khi đi Rừng, cũng phụ thuộc khá nhiều vào phong cách chơi và tình hình của trận đấu mà chúng ta có thể chọn các trang bị sao cho phù hợp nhất.

Với những trang bị bên dưới, với nguyên 1 Combo húc vào người của con quái vật Malphite thì liệu vị tướng nào có thể chịu nổi mà đặc biệt là những vị tướng yếu chịu.

*

Trong trận chiến, nếu đối phương nhiều sát thương thì có thể tham khảo qua những trang bị bên dưới.

*

*

Cách đi rừng hợp lý cho Malphite

Nếu dùng Malphite đi đường Rừng, thì ngay từ khi khởi động các bùa các bạn nên kêu gọi đồng đội giúp vì nếu để vị tướng này tự khởi động khu vực rừng của mình thì còn lâu mới hoàn thành xong.Giai đoạn đầu, Malphite khá tù nên cố gắng Farm thật nhiều để mong rằng lên được Level 6 nhanh nhất có thể.Khi đã đạt cấp độ 6, thì hãy cố gắng dùng kỹ năng R để gank ở các vị trí đi đường tốt nhất.Giữa và cuối game, là lúc mà Malphite cho thấy được sức mạnh khủng khiếp của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Empire 3 Dành Cho Người Mới Đánh, Age Of Empires Iii

Nói đến việc khi dùng Malphite đi Rừng trong mùa giải này, mạnh thì có mạnh nhưng phải có cách đi và cách chơi hợp lý mới phát huy được sức mạnh của vị tướng này khi đi Jungle.