Guide Kog’Maw Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kog Maw Ad Update 05/2022

Hướng dẫn chơi KogMaw AD mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất.

Đang xem: Cách chơi kog maw ad

KogMaw AD là xạ thủ có tầm bắn xa nhất Liên Minh Huyền Thoại, là khắc chế của các tướng tanker, đỡ đòn.

Cách chơi Kog’Maw – AD mùa 11

*
Ưu điểmNhược điểm
+ Kog’Maw có tốc độ bắn và tầm bắn cao nhất LMHT+ Khả năng cấu máu từ xa khá tốt với chiêu cuối.+ Khi chết Kog’Maw vẫn có thể gây lượng sát thương.+ Sử dụng kỹ năng cần tiêu tốn năng lượng khá nhiều.+ Không có chiêu thức cơ động.+ Cần trang bị để mạnh.

Tìm hiểu Skill – Skin của Kog’Maw

Bắt đầu xây dựng Kog”Maw mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Kog’Maw ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Kog’Maw phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Kog’Maw AD mùa 11.

1.1 Phép bổ trợ cho Kog’Maw

AD

*

*

*

*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Kog’Maw Chuẩn Xác (Pháp Thuật)

*
Chuẩn XácPháp Thuật
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khi sát thương một tướng, nhận thêm rất nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf, Đấu Đội Cận Chiến Trong Crossfire Legends

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Kog’Maw Chuẩn Xác (Cảm Hứng)

*
Chuẩn XácCảm Hứng
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khi sát thương một tướng, nhận thêm rất nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm hơn 45 giây.

Xem thêm: Guide Vayne Mùa 10: Cách Chơi Vayne Rừng, Cách Chơi Vayne Mùa 10 A

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng x.