Guide Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kassadin Mùa 6 Update 12/2023

Trở thành một “Sát Thủ Hư Không” thực sự với khả năng dồn sát thương cực kinh dị của Sốc Điện.

Đang xem: Cách chơi kassadin mùa 6

Bảng ngọc Kassadin Mid Bước Chân Thần Tốc:

*

Chơi Kassadin Đường Giữa theo phong cách nhây và lầy hơn rất nhiều với viên ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Kassadin:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Kassadin:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Kassadin đi mid

Giày cho Kassadin:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Kassadin:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Kassadin đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Kassadin

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Kassadin

*
*

Đi mid

Cách chơi Kassadin

Giai đoạn đầu trận:

Kassadin nên khởi đầu trận đấu thật cẩn thận bởi 5 level đầu bạn khó trao đổi chiêu thức sòng phẳng với đối thủ.Hãy tận dụng Quả Cầu Hư Không (Q) hay đòn đánh thường tăng thêm sát thương của Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) để farm lính dễ dàng hơn, hạn chế mất máu quá nhiều trong giai đoạn đi đường.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để hạn chế khả năng gank từ tướng đi rừng đối thủ.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành Trượng Trường Sinh.Nếu đối phương có những kỹ năng dạng có thời gian sử dụng dài thì tốt nhất là nên đợi cho chúng tung ra kỹ năng đó rồi ngắt quãng bằng Quả Cầu Hư Không (Q)Cẩn thận với những lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) liên tục, việc gia tăng năng lượng sau mỗi lần nhảy ở giai đoạn giữa trận khi mana của bạn chưa có nhiều là một vấn đề rất đáng quan tâm.

Giai đoạn cuối trận:

Những giao tranh về cuối trận thì nhiệm vụ của Kassadin chủ yếu là lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý để băng vào tuyến sau của đối phương với Hư Vô Bộ Pháp (R) và thực hiện combo như trên. Dứt điểm được chủ lực đối thủ và sau đó sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) để thoát ra.Bạn cũng có thể tích điểm chiêu cuối vài lần trước khi vào giao tranh để cú Hư Vô Bộ Pháp (R) sau lao vào gây nhiều sát thương hơn, lúc này lượng năng lượng đã khá dồi dào để làm điều đó.Nên lao vào những pháp sư hơn là những xạ thủ bởi Kassadin sinh ra là để kháng đi phần nào khả năng gây sát thương phép của đối thủ.Thường xuyên di chuyển trong khu vực có thể tích điểm được của Áp Suất Hư Không (E) nhằm gia tăng điểm cộng dồn cho Kassadin.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Nhiệt Độ Pc, Tổng Hợp Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Cpu Chính Xác Nhất

Combo:

Combo của Kassadin khi chưa có R đơn thuần là đợi cho kỹ năng Áp Suất Hư Không (E) đủ 6 điểm (nếu dùng nó để khống chế mục tiêu trước) hoặc 4 điểm (dùng 2 kỹ năng Q và W sẽ đủ 6 điểm) nếu dùng sau và tấn công. Lưu ý khả năng reset lại đòn đánh thường của Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) để có thể đánh được 2 đòn vào đối phương dễ dàng hơn.Sau level 6, Kassadin đã có thể đánh nhau được. Combo sẽ là: Hư Vô Bộ Pháp (R) tiếp cận -> Áp Suất Hư Không (E) làm chậm -> Quả Cầu Hư Không (Q) -> đánh thường + Lưỡi Kiếm Âm Ti (W).

Ưu điểm

Sát thương tăng tiến theo thời gian trận đấu.Cực kỳ cơ động với chiêu cuối.Khả năng dồn sát thương là rất mạnh.

Nhược điểm

Quãng thời gian đầu trận yếu.Cần tích tụ trang bị để phát huy sức mạnh.Yêu cầu khả năng kiểm soát về năng lượng khi sử dụng chiêu cuối.

*

Mặc dù kháng đi phần nào sát thương phép nhưng với việc có khả năng đi đường khỏe, sát thương lẫn độ chống chịu và cơ động đồng đều thì Karma là nỗi khó chịu của bất kỳ tướng đi đường cận chiến nào chứ không chỉ riêng Kassadin.

Xem thêm: Cach Choi Jĩn – Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

Yasuo với khả năng gây sát thương tốt, đi đường khỏe với bộ kỹ năng không tốn tài nguyên sẽ là sự khó khăn khá lớn trước khi bạn có được cấp độ 6. Chỉ nên chơi phòng ngự cẩn thận với hắn ta và chờ đợi cơ hội phản công.