Guide Karma Mùa 9: Cách Chơi Karma Mua 6, Karma Guide Mùa 9 Update 05/2023

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Karma – Cách lên đồ Karma vị trí SP mùa 6 trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Đang xem: Cách chơi karma mua 6

Karma một vị tướng pháp sư sở trường với khả năng cấu máu thốn tới rốn. Chúng ta có thể bắt gặp hắn ỏ nhiều vị trí trong bản đồ từ ột vị pháp sư đường giữa rồi một tướng đường trên. Những có lẽ vị trí Sp vẫn là vị trí mà cô nàng có thể phát huy hết khả năng của cô nàng này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chơi Karma – Cách lên đồ Karma vị trí Sp mùa 6 để các bạn có thể tiện tham khảo. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Karma

Ưu điểm

Cấu máu tốtMạnh đầu trậnCó thể đi đường đa dạng

Nhược điểm

Giảm sút sức mạnh cuối trậnKỹ năng có nhân cao để sử dụng trong những tình huống khó

Thông số cơ bản của Karma

Máu 605.44 (+83 mỗi cấp)Năng lượng 424 (+50 mỗi cấp)Sát thương 56.844 (+3.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+2.3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 335Hồi máu 6.17 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 9.3 (+0.8 mỗi cấp)Sát thương 24.184 (+3.8 mỗi cấp)Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng

*

Nội tại: Tụ Hỏa

Giảm thời gian hồi của Kinh Mantra mỗi khi Karma sát thương một tướng địch bằng một trong những kĩ năng của cô (Nửa hiệu ứng đối với các đòn đánh thường của Karma)

*

Q: Nội Hỏa

Xem thêm: tải phần mềm mathtype 6.0 miễn phí

*

W: Chuyên Tâm

*

E: Linh Giáp

Xem thêm: Top Cách Nuôi Gà Lai Chọi Nhanh Lớn Bằng Bí Quyết, Cách Nuôi Gà Lai Chọi Nhanh Lớn Nhanh Làm Giàu

*

R: Kinh Mantra

Khoảng cách: 1100Karma cường hóa kĩ năng kế giúp gây thêm hiệu ứng. Kinh Mantra xuất hiện từ ngay cấp 1 và không cần điểm kĩ năng để tăng cấp.Karma cường hóa kĩ năng kế tiếp của bản thân trong 8 giây, giúp gây thêm hiệu ứng phụ.Hỏa Hồn: Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng lửa làm chậm và sát thương sau thoáng chốc.Khôi Phục: Karma hồi lại một phần lượng máu đã tổn thất. Nếu kết nối không bị phá vỡ, thời gian trói chân sẽ được gia tăng và Karma sẽ được hồi lần nữa một lượng tương tự.Bất Kham: Mục tiêu của Karma nhận được lá chắn tăng cường, đồng thời các tướng đồng minh quanh mục tiêu của Karma cũng nhận lá chắn và tăng Tốc độ Di chuyển.

Cách chơi Karma – Cách lên đồ Karma vị trí Sp mùa 6

Phép bổ trợ Karma Sp

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Karma mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Karma

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Karma chính xác

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Karma vị trí SP mùa 6

Giai đoạn đầu trậnLuôn gây áp lực lên đối phương bằng những cú Nội Hỏa (Q) hay Kinh Mantra (R) -> Hỏa Hồn (Q).Khi phải giao đấu hay cần gây được nhiều sát thương nhất (2 lần nổ sát thương từ cú Hỏa Hồn (Q) ), hãy thực hiện combo Chuyên Tâm (W) -> Kinh Mantra (R) -> Hỏa Hồn (Q). Đối phương sẽ bị ăn 2 lần sát thương trong Kích hoạt Linh Giáp (E) cho đồng đội hoặc bản thân khi bị cấu rỉa máu, hoặc cho cả hai khi đang bị ép giao tranh phải rút lui bằng combo Kinh Mantra (R) -> Bất Kham (E).Cắm mắt để bảo đảm tầm nhìn hiệu quảCó thể dùng Kinh Mantra bảo vệ SD