Guide Jhin Tốc Chiến: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Jhin Top, Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin Update 03/2024

Bước Chân Thần Tốc là viên ngọc siêu cấp kết hợp tốt nhất với nội tại của Jhin, cho phép tên “nghệ sĩ tâm thần” này có thể gây sát thương và thả diều cực tốt.

Bảng ngọc Jhin AD Thu Thập Hắc Ám:

Một lối chơi khác “máu me” hơn rất nhiều dành cho Jhin với bộ ngọc Áp Đảo + Pháp Thuật và viên ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám

Đang xem: Cách chơi jhin top

Trang bị và cách lên đồ Jhin

Trang bị khởi đầu cho Jhin:

Đi ad

Trang bị chính – Core item cho Jhin:

Đi ad

Trang bị tùy chọn cho Jhin:

Các trang bị tình huống cho Jhin đi ad

Giày cho Jhin:

Đi ad

Trang bị hoàn chỉnh cho Jhin:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Jhin đi ad

Xem thêm: Cách Chơi 2U Trên Zing Me – Cách Sửa Lỗi Không Nghe Nhạc 2U Do Sử

Cách nâng kĩ năng cho Jhin

> >

(Q) Lựu Đạn Nhảy Múa: là kỹ năng gây sát thương chính của Jhin trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh với việc gây damage lên tối đa đến 4 mục tiêu nên sẽ nâng tối đa đầu tiên. (W) Nét Vẽ Chết Chóc: giúp Jhin gây sát thương từ khoảng cách xa và trói chân kẻ địch, nâng tối đa thứ 2. (E) Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Nâng tối đa cuối cùng, đây chỉ là công cụ làm chậm chính của Jhin. (R) Sân Khấu Tử Thần: kỹ năng gây một lượng sát thương cực mạnh từ xa của Jhin và có công dụng mở giao tranh cực tốt nên cần được nâng tối đa đúng cấp độ.

Xem thêm: Thú Cưng Đại Chiến Apk Cho Android, Tải Game Đại Chiến Pokemon

Cách chơi Jhin

Giai đoạn đầu trận:

Jhin là mẫu xạ thủ nạp đạn giống như Graves vậy, tuy nhiên anh có tới 4 viên và phát thứ 4 100% gây chí mạng nên việc đi đường sẽ rất cần bạn chú ý tới: Để ý đến băng đạn 4 viên của Jhin , hãy cân nhắc việc Farm lính và tấn công đối phương vì cơ chế nạp đạn của Jhin là khá lâu. Nếu bạn làm chủ được việc tận dụng đạn Farm lính cũng như tấn công đối phương mà đặc biệt là viên thứ 4 thì bạn sẽ dễ dàng tận dụng sức mạnh của anh chàng này. Tận dụng nội tại của Bước Chân Thần Tốc, khi đủ 100 điểm thì đòn đánh tiếp theo sẽ hồi phục máu và mang lại tốc độ di chuyển cho bạn, Q – Lựu Đạn Nhảy Múa có thể gây sát thương đến 4 mục tiêu và tăng thêm 35% sát thương mỗi lần nảy, điều này có nghĩa rằng nếu bạn sử dụng một cách chính xác sao cho cú nảy cuối cùng trúng vào tướng địch và trước đó Q – Lựu Đạn Nhảy Múa đã giết được một vài con lính chẳng hạn thì lượng sát thương có được là rất lớn. Mẹo mình thường sử dụng là giải quyết 3 con lính đánh gần trước, đánh 2/3 con lính đánh xa sao cho chúng máu thấp đi và quăng Q – Lựu Đạn Nhảy Múa, lưu đạn sẽ nảy giết được 2 lính, qua con thứ 3 và nảy vào tướng địch. Khi chơi Jhin thì bạn nên đặt E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật ở bụi cỏ hoặc để dễ dàng trúng đối phương hơn và tạo tiền đề cùng hỗ trợ tấn công đối phương, bạn cũng nên đặt E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật ở sông hay bụi cỏ gần xong ở khu vực Bot để phát hiện người đi rừng đối phương mỗi khi đạp phải. Hạ gục mạng đối phương sẽ hồi phục máu và thêm lượng vàng với ngọc Đắc Thắng, mỗi điểm hạ gục cho bạn 12% lượng máu đã mất..

Giai đoạn giữa trận:

Yêu cầu là hoàn thành được 2 trang bị trấn phái ở trên, lượng sát thương mà Jhin gây ra lúc này là rất lớn. Sử dụng r để mở giao tranh khi thấy có cơ hội tốt hoặc ép góc đối phương quanh mục tiêu lớn cho đồng đội lao lên Khi sử dụng chiêu cuối thì cần tìm góc an toàn, tốt nhất là sau đồng đội để đỡ bị đối phương phá hay ám sát lúc đứng yên sử dụng. Chiêu cuối khó trúng nên trước khi sử dụng bạn nên có tiền đề tốt như đối phương bị khống chế từ W – Nét Vẽ Chết Chóc của bạn hoặc đồng đội để dễ dàng hơn. Nên di chuyển cùng đồng đội vì Jhin cực kì thiếu cơ động, khi đi lẻ sẽ dễ dàng bị đối phương bắt. Cố gắng có những điểm hạ gục để tận dụng nội tại tăng hút máu vĩnh viễn từ ngọc Huyền Thoại: Hút Máu.

Giai đoạn cuối trận:

Lúc này, trang bị gần như đầy đủ, lượng sát thương vật lý Jhin có thể lên đến 500 600, mỗi viên đạn bạn gây ra có lượng sát thương cực kì lớn lên team địch kể cả tướng chống chịu. Tập trung đi cùng team để nhận đc sự hỗ trợ vì Jhin sẽ là mục tiêu của đối phương và rất dễ nằm xuống. Tận dụng tốt kĩ năng W – Nét Vẻ Chết Chóc tạo tiền đề cho đồng đội lao vào. Đặt E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật vào hướng di chuyển của đối phương để giảm tốc độ chạy từ chúng. Tận dụng chiêu cuối từ xa để mở giao tranh trước ép góc đối phương cho đồng đội tấn công.

Combo:

Combo của Jhin trong giai đoạn đi đường sẽ là: đánh thường hoặc bất cứ sát thương nào từ bạn hoặc đồng đội rồi sử dụng >> W – Nét Vẻ Chết Chóc để giữ chân đối phương >> sử dụng tiếp Q – Lựu Đạn Nhảy Múa dồn sát thương >> bắn thường cố gắng sử dụng hết băng đạn lấy chí mạng. Combo dọn dẹp lính nhanh của Jhin bao gồm: Sử dụng W – Nét Vẽ Chết Chóc khi lính địch đang đi trên một đường thẳng -> Q – Lựu Đạn Nhảy Múa + đánh thường để giải quyết nốt. Hoặc có thể đợi lính chụm lại rồi sử dụng E – Cảm Bẫy Nghệ Thuật + Q – Lựu Đạn Nhảy Múa.