Guide Irelia Mùa 9: Cách Chơi Irelia Đi Rừng Cực Mạnh Và Bảng Ngọc Bổ Trợ Mới Update 05/2022

Giữa sự chiếm đóng của Noxus, Ionia đã sản sinh ra rất nhiều anh hùng, nhưng không ai nổi bật hơn Irelia của Navori. Được đào tạo với các điệu múa cổ xưa, cô áp dụng nghệ thuật này vào chiến đấu, sử dụng các động tác thanh lịch và điêu luyện để điều khiển hàng loạt lưỡi kiếm chết người. Sau khi chứng tỏ mình là một chiến binh, cô được giao lãnh đạo cuộc kháng chiến, và cho đến ngày nay vẫn cống hiến hết mình để bảo vệ quê hương.

Đang xem: Cách chơi irelia đi rừng

Giới thiệu Irelia mùa 11 mới nhất

Trước đây Irelia không bị chỉnh sửa Irelia vẫn là một tướng đi đường trên mạnh mẽ ở đường trên, và kể từ khi được chỉnh sửa về bộ kỹ năng và sức mạnh, Irelia giờ đã trở thành một con quái vật ở đường trên và đường giữa. Để làm chủ Irelia, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay.

*

Hình minh họa

Kỹ năng của Irelia mùa 11

Ionian Spirit

Khi Irelia tấn công kẻ địch bằng một kỹ năng, cô ấy sẽ nhận được một phép bổ trợ tăng sát thương phép khi trúng phải. Ở mức cộng dồn tối đa, cô ấy nhận được Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương lên lá chắn của mình.

Kiếm đâm

*

Irelia dùng kiếm đâm mục tiêu và gây sát thương nếu kẻ địch bị đánh dấu, sau đó Irelia lao về phía trước và không có thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.

Irelia lao tới đâm kẻ địch, gây sát thương vật lý, tác dụng lên đòn đánh và hồi máu.

Stabbing hồi phục ngay lập tức nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc bị giết bởi Stabbing.

Sword Strike gây thêm sát thương lên lính.

Dance of Challenge

Irelia xoay cô ấy xung quanh với thanh kiếm của mình và cảnh báo cô ấy đầu tiên đồng thời giảm sát thương mà cô ấy phải nhận khi kích hoạt trở lại khi Irelia phóng kiếm, gây sát thương lên kẻ địch.

Kích hoạt lần 1: Irelia dùng kiếm để che chắn, giảm sát thương và tăng 1 cộng dồn Ý chí Ionian nhưng không thể hành động.

Kích hoạt lần 2: Irelia phóng kiếm, gây sát thương vật lý. Sát thương tăng theo thời gian, tối đa sau vài giây.

Không thể làm gián đoạn Thử thách cùng bước nhảy.

Bước nhảy hoàn vũ

Irelia tung 2 lưỡi kiếm theo đường thẳng kẻ địch đứng đó bị đánh dấu và cắm rễ và gây sát thương.

Irelia tung ra hai lưỡi kiếm sau đó bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng trong vài giây.

Xem thêm: ‎New Lucky Block Mod Mcpe – Lucky Block Bed Wars In Minecraft Marketplace

Anh hùng và quái vật lớn được đánh dấu trong một giây.

Thanh kiếm của Tiên phong

Irelia tung rất nhiều kiếm vào kẻ địch và đường kiếm tỏa ra xung quanh kẻ địch, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch, đồng thời làm chậm 100% những mục tiêu trúng phải nếu ai lao vào cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Irelia tung ra một cơn bão kiếm lan ra khi cô ta đánh trúng một tướng. Các lưỡi kiếm gây sát thương phép và đánh dấu tướng và quái vật lớn trong vòng vài giây.

Irelia sau đó biến những lưỡi kiếm thành bức tường trong vài giây. Kẻ địch xuyên qua tường chịu sát thương phép, làm chậm 100% và tước vũ khí trong 1 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Irelia

Đây là cách tăng điểm của Irelia mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Kỹ năng của Irelia

Bảng hỗ trợ Irelia đi rừng, đường trên, đường giữa

Đây là bảng bổ trợ cho Irelia mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Bảng bổ trợ Irelia

Cách chơi Irelia vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Ở đầu game, bạn nên bắt đầu với sự đột biến bình thuốc bởi vì Irelia tốn rất nhiều năng lượng để dọn quái rừng. Sử dụng kiếm đâm để dọn lính khi lên cấp 3 đủ combo bạn nên nhớ nội tại Irelia bị động tối đa 5 lần, tốc độ đánh sẽ được tăng thêm 50% và gây sát thương phép khi trúng đòn.

Sử dụng kỹ năng E, Bước nhảy vũ trụ làm choáng mục tiêu và khắc một dấu ấn, đồng thời sử dụng cú đâm về phía trước để hoán đổi chiêu thức. Sử dụng W Dance of Threats để chặn sát thương của kẻ địch khi bị sát thương. Đạt đến cấp độ 6 bây giờ bạn có thể Solo kẻ thù một cách mạnh mẽ.

Game tầm trung:

Giữa trận là giai đoạn Irelia có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Vì lượng sát thương và khả năng chống chịu của Irelia khá cứng cáp nên việc tiếp cận mục tiêu của Irelia khá dễ dàng nên việc lao vào tuyến sau của Irelia là cực kỳ mạnh, khó có thể cản được một đường lùi. Công việc của Irelia ở giai đoạn giữa trận được coi là quét sạch.

Do R Kiếm Tiên Phong trúng nhiều người làm chậm 100% và có dấu ấn trên cơ thể Irelia có thể dễ dàng bay trong đội hình đối phương với thế bị động khiến đòn đánh tay của Irelia khá đau nên việc kết thúc các vai chính của cô nàng này là quá dễ dàng.

Giai đoạn cuối:

Về late game bạn cần lên cho Irelia một số kháng như Khiên Băng Giá và Giáp Hồi Sinh nếu team địch có nhiều kháng phép, bạn có thể lên Thanh Gai hoặc Giáp Tâm Linh để tăng sức chịu đựng cho Irelia trong những pha lao vào. Tăng hậu tuyến có thể xả sát thương hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Và Chơi Lol Server Hàn Quốc 2015 Bản Tin Cua

Cách mặc đồ mới nhất cho Irelia

Đây là cách lên đồ Irelia mùa 11 mới nhất mời các bạn cùng mình tham khảo nhé.