Guide Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Hecarim Đi Rừng Mùa 6 Update 06/2024

Hướng dẫn cách chơi Hecarim bóng ma chiến tranh ở vị trí đường rừng trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6. Trước đây, Hecarim thường được chơi với vai trò đấu sĩ đường trên nhiều hơn, tuy nhiên trong phiên bản mùa 6 hiện tại Hecarim đi rừng cũng không kém phần mạnh mẽ. Chúng ta cùng học cách chơi Hecarim đi rừng bạn nhé !!!

*

*

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giápNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 9 viên kháng phépNgọc tím: 3 viên tốc độ di chuyểnBảng bổ trợ Hecarim đi rừng

*

Điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện ở nhánh kiên định giúp Hecarim có thêm độ cứng cáp ở giai đoạn đầu trận, khi vị tướng này có thể ăn cho mình những bãi quái và gia tăng lượng máu của bản thân, giúp Hecarim không bị mất mạng bởi những tình huống dồn sát thương từ đối thủ. Chiến đấu lão luyện khá phù hợp với cách chơi Hecarim.

Đang xem: Cách chơi hecarim đi rừng mùa 6

Phép bổ trợTăng tốc: Hecarim thường chọn cho mình Tăng Tốc vì lượng tốc độ cộng thêm từ phép bổ trợ này cho hắn ta thêm sự cơ động trong những cuộc hỏi thăm ra các đường. Đồng thời, thời gian hồi của phép bổ trợ này khá thấp (180 giây) nên bạn sẽ muốn dùng nó bất cứ khi nào có thể nhé, để nâng cao khả năng lấy mạng đối phương. Lượng tốc độ cộng thêm từ Tăng Tốc cũng giúp cho Hecarim tăng lượng sát thương vật lí của mình với nội tại đấy nhé.Trừng phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu của các vị tướng đi rừng.Cách lên đồ Hecarim đi rừng

*
*
*
*
*
*

Phù Phép – Quỷ Lửa: Hecarim là một vị tướng mà có thể sử dụng cả 3 loại Phù Phép là Chiến Binh, Thần Vọng và Quỷ Lửa. Người chơi có thể lựa chọn loại Phù Phép mà mình thấy hợp lí. Trong bài này, chúng tôi chọn Phù Phép – Quỷ Lửa vì Hecarim là một vị tướng có thiên hướng lao vào, nên hắn ta rất cần một chút chống chịu để có thể sống sót trong giao tranh. Thiên hướng tấn công khiến Hecarim phù hợp với Đao Đụng Độ hoặc Gươm Truy Tung hơn là Dao Săn Bắt.Tam Hợp Kiếm: Đây là trang bị cốt lõi của Hecarim, kể cả ở vị trí đường trên hay đi rừng. Nội tại Kiếm Phép giúp Hecarim có khả năng gây ra nhiều sát thương hơn, vì Càn Quét có thời gian hồi khá thấp, giúp hắn ta tận dụng được Kiếm Phép một cách hiệu quả. Hơn nữa, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khi tấn công đối phương cũng cực kì có ích khi kết hợp với nội tại Đường Ra Trận.Tim Băng: Trang bị này giải quyết vấn đề muôn thuở của Hecarim là năng lượng, vì hắn ta có xu hướng sử dụng Càn Quét liên tục, khiến cho lượng năng lượng giảm đi nhanh chóng. Hơn nữa, lượng giảm thời gian hồi chiêu cũng như lượng giáp cộng thêm giúp Hecarim cứng cáp hơn nhiều.Giáp Tâm Linh: Món đồ này sẽ rất hữu hiệu nếu đối phương có nhiều Pháp Sư ở trong đội hình. Lượng máu, kháng phép cũng như 10% thời gian hồi chiêu sẽ có ích với Hecarim. Trang bị này có thể thay bằng Giáp Máu Warmog hoặc Khiên Băng Randuin nếu đội hình đối phương không có Pháp Sư.

Xem thêm: Cách Chơi Ekko Mid Mua 8 – Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko

Giày Bạc: Dù lượng tốc độ di chuyển cộng thêm của Giày Bạc đã bị giảm, nhưng đây vẫn là một trang bị cực kì tốt trên Hecarim, khi lượng tốc độ di chuyển cộng thêm có thể cho Hecarim thêm sát thương nhờ nội tại của hắn. Nhưng tùy vào đội hình đối phương, các bạn có thể chọn những loại giày khác. Giày Thủy Ngân sẽ có ích nếu đội hình đối phương có nhiều khống chế, hay Giày Ninja sẽ giúp bạn chống chịu nhiều hơn khi đội đối phương có nhiều sát thương vật lí.Giáp Thiên Thần: Trang bị này đang rất khỏe ở phiên bản hiện tại, khi vừa cho kháng phép, vừa cho giáp. Hơn nữa, nội tại hồi sinh rất phù hợp với những vị tướng có lối chơi càn vào như Hecarim.

Cách chơi Hecarim

Với lối lên đồ cũng như bảng ngọc bổ trợ như trên, thì khả năng lao vào của Hecarim là rất tốt. Trước cấp độ 6, Hecarim có thể dùng Vó Ngựa Hủy Diệt để ghé thăm các đường, đẩy lùi đối phương với kĩ năng này và lượng sát thương đến từ Càn Quét là rất nhiều. Còn khi có cho mình cấp độ 6, Hecarim có thể tổ chức những pha gank rất dễ dàng, với combo Bóng Ma Kị Sĩ lao vào hoảng sợ đối phương, rồi Vó Ngựa Hủy Diệt đẩy lùi mục tiêu về. Trong giao tranh tổng, thì Hecarim có thể dễ dàng lao vào hàng sau của đối phương với chiêu cuối. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cũng như Tam Hợp Kiếm có thể giúp Bóng Ma Chiến Tranh truy đuổi và hạ gục các mục tiêu dễ dàng.Cách chơi Hecarim ở vị trí đi rừng cực kì linh hoạt trong lối lên đồ của mình. Lối lên đồ như chúng tôi gợi ý như trên là lối lên đồ có sự kết hợp giữa sát thương cũng như là chống chịu. Nếu bạn ăn được nhiều mạng và khá “xanh xao” ở giai đoạn đầu trận, thì bạn có thể lựa chọn lối lên đồ chỉ có sát thương, để có thể hạ gục bất kì mục tiêu nào bạn chọn. Còn nếu đã lỡ tụt lại phía sau và mất quá nhiều mạng, người chơi có thể bỏ qua Tam Hợp Kiếm để lên món đồ Găng Tay Băng Giá rồi lên đồ chống chịu để có thể che chắn cho đồng đội.Meta game hiện tại cực kì ưu ái cho các vị tướng đạt ngưỡng sức mạnh của mình ở giai đoạn cuối trận, và Hecarim cũng nằm trong số đó. Giữa trận là giai đoạn Hecarim có được trang bị đi rừng cùng với Tam Hợp Kiếm – trang bị đưa sức mạnh của Hecarim trong trận đấu lên một tầm cao mới. Còn cuối trận với các trang bị đã có, thì Cách chơi Hecarim có thể phá nhiễu tuyến sau của đối phương cực kì dễ dàng với độ “trâu bò” cũng như sát thương của mình.Điểm yếu của HecarimCực kỳ cần năng lượng trong giai đoạn đầu trận đấu:Càn Quét là kĩ năng nhiều sát thương nhất của Hecarim ở giai đoạn này, nên hắn ta phải sử dụng chiêu thức này liên tục để dọn dẹp các bãi quái rừng. Điều này dẫn đến việc Hecarim rất dễ cạn kiệt năng lượng sau khi dọn các bãi quái. Người chơi sẽ phải tính toán một cách hợp lí để có thể vừa dọn quái rừng, vừa còn năng lượng để có thể tổ chức các đợt hỏi thăm các đường của đối phương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Master Yi Guide Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 11

Dễ bị khắc chế: Trước cấp độ 6, Hecarim chỉ có một chiêu thức duy nhất để tiếp cận đối phương, đó là Vó Ngựa Hủy Diệt. Nhưng kĩ năng này chỉ giúp cho Hecarim có thêm tốc độ chạy và đẩy lùi khi tiếp cận được đối phương. Những vị tướng có khả năng ngăn cho Hecarim tiếp cận như Alistar với Bò Húc và Giày Xéo, Thresh với Lưỡi Hái Xoáy hay thậm chí là Anivia với Tường Băng cũng có thể sẽ được lựa chọn nếu đối phương thấy bạn lựa chọn Hecarim trước. Còn trong giao tranh, để tránh cho việc bị Bóng Ma Chiến Tranh quấy rối, những lựa chọn như Tristana, Lee Sin cũng rất khả dĩ để có thể đẩy Hecarim ra khỏi đội hình.Với tỉ lệ thắng là 54,84% ở máy chủ Hàn Quốc ở vị trí đi rừng, Hecarim hiện đang là một trong những quân bài cực kì “hot”. Hi vọng bài viết này có ích với các bạn, để có thể giúp đưa Bóng Ma Chiến Tranh vào mỗi trận đấu xếp hạng của mình. Hãy để lại suy nghĩ của mình về cách chơi Hecarim ở phần comment phía dưới, để giúp loltruyenky.vn cải thiện những bài viết tiếp theo nhé!