Guide Galio Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Galio Mạnh, Galio Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Galio Update 03/2023

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Galio mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Galio

Hướng dẫn cách chơi tướng Galio mùa 11, với cách lên đồ phép thuật và xuyên kháng phép khi đi Top, Mid. Bảng ngọcnhat61 Galio, cách khắc chế, Combo và những cách Build Guide trang bị cho Galio đi Support nhiều giáp, máu, trâu nhất 2021.

Đang xem: Guide galio mùa 9: cách chơi, bảng ngọc tướng galio mạnh

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GalioBảng nâng chiêu thức theo cấp cho GalioPhép bổ trợ cho GalioCách lên đồ cho tướng GalioĐiểm mạnh và yếu của GalioHình nền, Skin tướng Galio

Bảng ngọc bổ trợ cho Galio

Bảng ngọc Galio mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho pháp sư này khi đi đường Mid hay dùng nhất. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Galio, ở vị trí SP trong mùa 8 này để các bạn chọn cho mình nhánh ngọc thích hợp nhất để sử dụng.

Bảng ngọc Galio Mid AP

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Viên ngọc này giúp cho Galio, tăng tốc độ di chuyển nhằm tạo ra các tình huống Gank hiệu quả khi đi rừng.Vị Máu: Hồi máu cho Galio, khi gây sát thương lên đối thủ.Poro Cảnh Giới: Kho Galio phá mắt của đối thủ, ở chỗ đó sẽ có mẫu mắt của đồng minh.Thợ Săn Tài Tình: Nhận ngay 15% giảm thời gian hồi chiêu cho trang bị.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Galio nhận được tốc độ di chuyển.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cấp 10, Galio nhận được 10% giảm thời gian hồi chiêu.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune AD mạnh nhất

Bảng ngọc Galio Top

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Giúp Galio tăng giáp + kháng phép, đồng thời gây sát thương phép lên đối thủ.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây ra những đòn đánh cực mạnh lên trụ.Nện Khiên: Khi có lá chắn, nhận ngay 1 > 10 giáp + kháng phép.Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương, khi nhận đòn đánh thứ 3 thì sát thương sẽ giảm đi.Kiên Cường: Galio nhận 10% kháng hiệu ứng, làm chậm.

Bảng ngọc Galio mùa 8

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Giúp cho Galio đổi phép bổ trợ khi cần.Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay đôi giày miễn phí ở phút 12.Thời Điểm Hoàn Hảo: 63% anh em chọn viên ngọc này, vì nó giúp Galio có đồng hồ cát miễn phí.Máy Dọn Lính: Khá thích hợp cho Galio khi đi đường.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm 5% hồi chiêu khi về cuối trận.

Với những viên ngọc tái tổ hợp cho Galio đi Top, mọi người có thể chọn lọc nhằm có được bảng ngọc ưng ý khi đi đường hiệu quả nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Galio

Với những vị trí đi đường khác nhau, chúng ta cần nâng các chiêu thức theo đúng thứ tự thích hợp nhất.

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng của Galio max Q -> W -> E => Đây là cách sử dụng nhiều.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng của Galio max: Q->E->W.

Xem thêm: Download Phần Mềm 3D Max Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Phép bổ trợ cho Galio

Mạnh mẽ với những khu vực đường mới, tướng Galio cực kỳ mạnh mẽ với những phép bổ trợ bên dưới cho vị tướng này.

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn là một pháp sư thiên về hút sát thương, kết hợp với chiêu cuối của mình + phép bổ trợ dịch chuyển khiến cho Galio trở nên vô cùng linh hoạt trong các tình huống giao tranh.

Cách lên đồ cho tướng Galio

Vốn là một pháp sư, khi đi đường giữa và trong giao tranh tổng nhằm phát huy tối đa sức mạnh với chiêu cuối của mình thì các bạn cần chú ý đến các trang bị. Thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép + bảo vệ trong giao tranh như đồng hồ cát.

Cũng giống như sứ giả địa ngục Fiddlesticks, chú cá tinh nghịch Fizz cũng cần có trang bị bảo vệ trong giao tranh tổng.

Còn đối với vị trí đi Top, Galio thường hay đối mặt với đấu sĩ Fiora hay Darius cùng với vị trí Support thì chúng ta cần đến trang bị máu + giáp là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Galio đi Support

*

Trang bị khởi đầu Galio đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Galio đi rừng

*

Trang bị chính

Galio AP

*

Galio SP

*

Trang bị tùy chọn

Galio Mid

*

Galio Top

*

Cách lên đồ Galio Mid, Top

Chúng ta đều biết, Galio vốn dĩ là một pháp sư thiên về khả năng chống chịu và hút sát thương chính cho Team nên các bạn có thể tham khảo qua một số cách lên đồ sau.

Build trang bị Full SMPT đi mid cho Galio

*

Hay

*

Cách lên đồ Galio Support

Galio cũng là một gương mặt, thường xuyên xuất hiện ở khu vực đường dưới với vai trò là một hỗ trợ cùng những món trang bị.

Build trang bị chuẩn Support cho Galio

*

Thú Tượng Thạch Giáp: trang bị đang được đánh giá là… quá mạnh, đến độ mà bất kì tướng đỡ đòn nào cũng hướng đến nó dù trong bất kì trận đấu nào. Kích hoạt nhân đôi máu khi đứng giữa đội hình đối phương khiến bạn đơn giản là không-thể-chết.Giáp Gai: +250 máu, + 70 giáp, làm giảm tốc độ đánh, phản lại sát thương và gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên người tướng địch, còn trang bị giáp nào tốt hơn Giáp Gai nữa? Đặc biệt với các pha khiêu khích được đông người, Giáp Gai sẽ phát huy được hiệu quả tối đa của mình.Mũ Thích Nghi: ra đường đội mũ bảo hiểm luôn là tôn chỉ hàng đầu khi phải đối mặt với các tướng có thiên hướng spam chiêu thức liên tục như Cassiopeia, Ryze hoặc… lê dùi cui đi khắp các đường như Ekko chẳng hạn.

Điểm mạnh và yếu của Galio

Điểm mạnh

Quá cứng cáp để có thể bị hạ gục bởi các pháp sư. Đặc biệt hiệu quả để chống lại khả năng lăn cầu tuyết của các pháp sư có xu hướng farm người hơn farm lính như Leblanc hay Akali.Lượng hiệu ứng khống chế khổng lồ trên diện rộng. Khi đã sở hữu tối đa chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, Galio sẽ trở thành một cỗ máy khống chế và đỡ đòn cực khó chịu.Sát thương cơ bản tốt hơn hẳn so với các tướng đỡ đòn khác. Chỉ cần còn năng lượng, Galio có thể đẩy lính ngang bằng với đối phương nhờ chiêu thức Đôi Cánh Chiến Trận gây sát thương diện rộng.Khả năng chủ động mở giao tranh hoặc phá giao tranh với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế có tầm sử dụng xa tít tắp.

Điểm yếu

Các kĩ năng khống chế của Galio rất khó để sử dụng hiệu quảKhông có kĩ năng để chạy trốn, bởi bị kẻ địch áp sát là khó thể dùng E.

Cách khắc chế tướng Galio

Đôi Cánh Chiến Trận sẽ tạo ra 2 luồng gió lốc gây sát thương phép, khi 2 luồng gió này gặp nhau sẽ hình thành một vùng xoáy lốc gây sát thương theo máu tối đa. Cần rút ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này càng nhanh càng tốt.Galio có thể khiêu khích bạn bằng kỹ năng Lá Chắn Durand, hãy cần chú ý giữ khoảng cách để tránh bị khiêu khích.Chiêu cuối Anh Hùng Giáng Thế sẽ đáp xuống đồng minh của Galio và gây sát thương phép đồng thời hất tung kẻ địch trong khu vực. Hãy chú ý khi Galio sử dụng kỹ năng này thì bạn cần tránh ra khỏi vùng ảnh hưởng ngay lập tức kẻo bị hất tung và đối phương lật kèo.Hãy cố gắng giữ khoảng cách và cấu máu dần dần, Galio sẽ chẳng thể làm gì được bạn.

Để khắc chế Galio, mọi người có thể tham khảo qua các điểm trên để hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này khi đi đường.

Combo chuẩn cho tướng Galio

Combo nhanh ( E – AA – Q – W – AA): Khi bạn không muốn kẻ địch có thể Tốc biến và chạy đi thì đây là một combo nhanh với lượng CC tốt mà bạn nên áp dụng.Combo đầy đủ ( E – AA – W – Q – AA): Khi bạn cần nhiều sát thương hơn để nhanh chóng tiêu diệt đối phương, hãy áp dụng combo đầy đủ này nhé.Combo nhanh với Tốc biến: Đây là combo mạnh hơn và gây đột biến lớn, khiến địch không kịp tốc biến. Với combo này, bạn cần vận chiêu W trước ( chưa được thả ra), sau đó tốc biến vào khu vực có địch và thả chiêu W ra. Lúc đó, kẻ địch đã bị khiêu khích, bạn hãy tiếp tục sử dụng chiêu Q hoặc E ( nếu chưa sử dụng), cuối cùng là sử dụng nội tại – Cú nện khổng lồ.

Hình nền, Skin tướng Galio

Galio Công Nghệ

*

Galio Địa Ngục

*

Galio Biệt Kích

*

Galio Ma Pháp

*

Galio Thanh Lịch

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Galio

Galio tuy là một pháp sư đường giữa, nhưng khả năng kết thúc đối thủ của vị tướng này khá kém chính vì thế nếu khi đi đường giữa thì các bạn có thể hỗ trợ Rừng tổ chức Gank để lấy lợi thế.Trong giao tranh, kỹ năng R của pháp sư này chỉ phát huy sức mạnh khi dùng chuẩn nên các bạn nên canh thật chuẩn xác và thời điểm rơi của kỹ năng R của Galio.

Hướng dẫn cách chơi Galio, với những kỹ năng và hướng giao tranh của các cao thủ trên thế giới chơi quân bài này.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Miễn Phí Trên Iphone

Mạnh mẽ với các khu vực đường mới, người chơi hoàn toàn có thể dùng tướng Galio trong mùa 11 này là một vị tướng leo Rank cực kỳ nhanh đấy nhé.