Guide Fizz Mùa 9: Cách Chơi Fizz Đi Rừng, Lối Đi Rừng Của Trùm Fizz Thách Đấu Update 02/2024

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Fizz

Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz mùa 11, với cách lên trang bị phép thuật và xuyên kháng phép đi Mid mạnh. Bảng ngọc bổ trợ Fizz, combo, khắc chế và Build Fizz Guide các món đồ sát thương cho tướng Fizz đi Rừng, Top mạnh nhất 2021.Bạn đang xem: Cách chơi fizz đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FizzBảng nâng chiêu thức theo cấp cho FizzPhép bổ trợ cho FizzCách lên đồ cho tướng FizzĐiểm mạnh và yếu của FizzHình nền, Skin tướng Fizz

Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 mới nhất, với những bảng ngọc bổ trợ cho Fizz khi đi Mid, Rừng phép thuật mạnh nhất cho anh em tham khảo. Với những viên ngọc tái tổ hợp cho Fizz khi đi đường, nhằm giúp Fizz phát huy tốt sức mạnh của mình khi leo rank lol.

Đang xem: Cách chơi fizz đi rừng

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp đảo + Chuẩn xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với đòn đánh thứ 3, trong 3 giây gây thêm SM thích ứng.Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Có được 7 sát lực + 6 xuyên kháng phép cho Fizz khi dùng kỹ năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận được 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Fizz.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho Fizz, bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Hạ gục đối thủ, hồi ngay 12% máu + 20 vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Fizz được hồi máu + năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng hiệu ứng cho Fizz trong giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: Với các đối thủ dưới 40% máu, Fizz gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Elise mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp đảo + Cảm hứng

*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời gian, nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng.

Xem thêm: Cách Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu, Mẹo Chơi Game Coin Master Hiệu Quả Cho Người Mới

Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi kỹ năng, trang bị, chiêu cuối cho Fizz.Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc, banh quy hồi ngay 30% máu cho Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp đảo + Pháp thuật

*

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Fizz nhận ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Các kỹ năng đánh liên tiếp của Fizz, sẽ gây thiêu đốt gây sát thương lên đối thủ.

Với những bảng ngọc tổ hợp cho Fizz trong mùa giải này, mọi người có thể tham khảo qua để phát huy tốt sức mạnh của pháp sư này khi đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Fizz

Nhằm tăng khả năng nhảy múa, né các chiêu thức của các kẻ địch thì các bạn cần tuân thủ việc tăng chiêu thức cho Fizz theo thứ tự Max: E > W > Q.

*

Phép bổ trợ cho Fizz

Ngoài vị trí đường giữa, trong mùa giải này các bạn sẽ thấy Fizz mạnh ở vị trí đi Top và Rừng với các phép bổ trợ.

*

Với xu hướng thiên về tấn công, các chiêu thức của Fizz mạnh về việc kết thúc đối thủ nên phép bổ trợ thiêu đốt + tốc biến là thích hợp nhất đối với Fizz khi đi Mid.

Cách lên đồ cho tướng Fizz

Để kích ứng sức mạnh, hạ gục kẻ địch nhanh chóng nên chúng ta cần tập trung vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

Đồng thời, trong giao tranh tổng cũng giống như Fiddlesticks chúng ta cần chú trọng đến trang bị bảo vệ như đồng hồ cát hay dây chuyền chữ thập.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dashlane Là Phần Mềm Gì ? Hướng Dẫn Bảo Mật Hướng Dẫn Bảo Mật

Hay khi đi Top, với các trang bị sát thương thì chú ý đến hút máu + trang bị bảo vệ khi đối đầu với Fiora hay Darius ở đường trên.