Guide Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Fiora Marin Update 12/2023

Fiora được xem là kiếm sư đáng sợ nhất vùng Vloran. Cô nàng nổi tiếng với ý chí kiên cường và kĩ năng dùng kiếm cao siêu. Trong Liên Minh Huyền Thoại Fiora là một nữ tướng sĩ được các game thủ đánh giá rất cao. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Fiora cchi tiết nhất. Mời các bạn tham khảo nhé!

Contents

1 Giới thiệu tướng Fiora2 Hướng dẫn cách chơi Fioria chi tiết nhất2.3 Cuối trận3 Cách lên đồ

Giới thiệu tướng Fiora

Muốn nắm bắt cách chơi Fiora dễ dàng nhất thì trước tiên bạn nên tìm hiểu sơ lược một vài điều về cô nàng này nhé.

Đang xem: Cách chơi fiora marin

Fiora đươch sinh ra tron gia đình nhà Laurent thuộc Demacia. Gia tộc nhà cô gần như bị sụp đổ bởi một vụ bê bối. Khi ấy cô đã bản lĩnh đứng lên giành lấy quyền chỉ huy gia tộc từ cha mình. Mặc dù danh tiếng của nhà Laurent lúc đó đã bị hủy hoại nhưng cô nàng vẫn giữ quyết tâm để khôi phục lại danh dự. Với tài năng và sự cố gắng không ngừng Fiora đã đưa nhà Laurent trở lại hàng ngũ danh gia vọng tộc của Demacia.

Với tài năng vượt bậc của mình cô thường được các game thủ dành cho nhiều vị trí chiến đấu. Lợi thế nổi bật nhất của Fiora là kĩ năng dùng kiếm. Cô tự tin đến mức hóa ngạo mạn với tài năng này.

Bảng chỉ số cơ bản của tướng Fiora

*

Fiora

Máu: 635 ( tăng 85 mỗi cấp)Năng lượng: 340 (tăng 40 mỗi cấp)Sát thương: 71.3 (tăng 3.3 mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 345Hồi máu: 9.05 (tăng 0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng: 8.7 ( tăng 0.7 mỗi cấp)Giáp 36.5 ( tăng 3.5 mỗi cấp)Kháng phép: 33.35 ( tăng 1.25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: tăng 3.25% mỗi cấp

Thế mạnh của Fiora

Dựa vào thế mạnh của tướng Fiora các game thủ sẽ chọn và áp dụng những cách chơi Fiora hiệu quả nhất. Nhằm mục đích đánh bại đối thủ và phát huy hết tác dụng của cô nàng.

Kỹ năng dụng kiếm cực tốtBộ kỹ năng có lực sát thương lớnSức mạnh thăng dần theo thời gian. Càng về cuối trận Fiora càng mạnh. Nếu trang bị đầy đủ thì sức mạnh của cô sẽ phát huy hết tác dụng.Kỹ năng né tốt, có độ cơ động caoCó thể solo với bất kỳ đối thủ nào, đẩy lẻ tốt.Khả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi giành được chút lợi thế.Có tài khắc chế nhiều tướng ở đường trên.Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn Pentakill

Điểm hạn chế của Fiora

Song song với điểm mạnh thì vẫn còn tồn tại một số yếu điểm trong Fiora cách chơi:

Fiora còn yếu ở đầu trận.Cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử Thách.Để có thể phát huy hết hiệu quả của Fiora đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt.

Bảng ngọc bổ trợ trong cách chơi Fiora

*

Bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục

Khi Fiora có viên ngọc Chinh Phục cùng bộ ngọc Chuẩn Xác và Kiên Định trong tay thì một số đối thủ gặp cô sẽ phải dè chừng. Bảng ngọc này được sử dụng thường xuyên trong cách chơi Fiora top.

*

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt

Xây dựng cách chơi Fiora theo thiên hướng semi-tank cực khỏe với Quyền Năng Bất Diệt.

Hướng dẫn cách chơi Fioria chi tiết nhất

Những cách chơi Fiora mới được các game thủ áp dụng rất hiệu quả. Khác với cách chơi fiora mùa 6 giờ đây Fiora đã tiến bộ vượt trội.

Đầu trận

Đầu trận là giai đoạn Fiora yếu nhất và bị hạn ché tầm đánh nhiều nhất. Do đó người chơi phải hết sức thận trọng. Hãy rèn kỹ năng thật kỹ trước khi chơi và chơi một cách an toàn. Nên farm lính bằng đánh thường và sử dụng kỹ năng Lao Tới

*

. Đầu trận không nên quá kích động mà để mất lợi thế rơi vào tay đối thủ. Khi nào có đủ trang bị và tăng được một vài cấp độ có thêm sức thì hổ báo cũng không muộn.

Bạn cần lưu ý trong khi sử dụng kỹ năng Phản Đòn nhé. Phải ra đòn thât chuẩn xác thì có thể giúp cho cô nàng chặn được chiêu thức của đối thủ. Giúp giảm thiểu thiểu sát thương và tránh được cả những hiệu ứng khống chế nữa. Nếu khôn khéo trong khi tung chiêu Phản Đòn thì đối thủ sẽ có một pha bất ngờ và khả năng lật kèo khá cao.

Giữa trận

Ở giai đoạn này thì Fiora đã có những trang bị thiết yếu và cũng được thăng cấp. Cơ hội để vị tướng này ra oai với những ai đã đánh giá thấp cô lúc mới vào trận. Giờ thì không cần e ngại gì nữa, nếu gặp địch thủ hãy tuyên chiến vào lao vào solo ngay lập tức. Có 2 món đồ được được trang cho cách chơi Fiora mid hữu hiệu nhất. Đó là Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm. Với 2 món đồ này thì bạn có thể ngang nhiên đi giữa trời mây rồi. Công dụng đăc biệt là sẽ giúp cô tăng lượng sát thương lên địch thủ và hồi phục nhanh chóng nếu lỡ bị thương.

Trong những trận giao tranh hãy luôn tập trung đánh vào điểm yếu của đối phương. Chú ý quan sát kẻ địch để tung ra những chiêu Phản Đòn đúng thời điểm để hạ kể địch nhanh nhất. Hãy linh hoạt trong các pha dịch chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

Cuối trận

Khi về cuối trận các địch thủ phải dè chừng khi đối mặt cùng với Fiora. Lúc này sức mạnh của cô lên tới đỉnh điểm với lượng sát thương từ những trang bị kết hợp với nội tại. Khi bị Fiora đánh trúng điểm yếu thì đối thủ phải chịu lượng sát thương gây ra sẽ theo một lượng % máu.

Như vậy, có thể nói rằng về cuối trận Fiora là một vị tướng bất bại trước mọi đối thủ. Cho dù có nhiều máu hay nhiều giáp cũng vô ích với cô nàng mà thôi. Dĩ nhiên chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ với câu so sánh “cách chơi Fiora như Marin” ( Marin là một game thủ số 1 thế giới).

Có 2 cách chơi Fiora khi về cuối trận:

Đi đẩy lẻ đường đơn

Kẻ địch luôn bj áp lực và vô cùng khó chịu với lối chơi này của Fiora. Muốn bắt lẻ Fiora cũng phải cần có sự hợp sức từ 2 đến 3 người trở lên. Lúc này không ai có can đảm đứng ra solo tay đôi 1 chọi 1 với Fiora.

Xem thêm: Cách Chơi Gta 5 Cho Máy Cầu Hình Thấp, Cài Đặt Cấu Hình Tốt Nhất Cho Gta 5 Trên Pc

Trong thời gian Fiora câu kéo đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron… để giành lợi thế cho cả ván đấu.

Hơn thế nữa Fiora cũng là tướng có khả năng phá trụ cực nhanh, chỉ cần kẻ địch lơ là bỏ lane, Fiora có thế nhanh chóng đẩy đường và thổi bay nhà chính.

Đi chung cùng đồng đội

Fiora nên đứng ở tuyến sau, chờ cơ hội thuận lợi kích hoạt chiêu cuối Đại Thử Thách lao vào chặt chém những điểm yếu của đối phương. Sẽ chẳng có tướng nào chịu nổi lượng damge với cách chơi Fiora lol này đâu.

Lưu ý: nên sử dụng chiêu cuối trước rồi hãy xông vào gây sát thương, khi đối phương bị tiêu diệt Fiora và đồng đội sẽ được hồi lại 1 lượng máu tỷ lệ thuận với lượng sát thương vật lý của Fiora đó.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách chơi Fiora mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn thu thập được những thông tin hữu ích nhất về nữ tướng dũng mãnh Fiora. Nếu bạn có cách chơi Fiora mới thì hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận dưới bài viết.

Cách lên đồ

Để vị tướng của mình phát huy hết sức mạnh thì phải lựa chọn trang bị sao hợp lí nhất. Dưới đây là cách lên đồ chính và trang bị cho Fiora đi top mạnh nhất. Bạn có thể tham khảo.

Trang bị chính cho Fiora

Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm: là 2 trang bị cần thiết quan trọng với Fiora, do đó cần lên sớm nhất có thể. Nó vừa giúp tăng sát thương, khả năng hút máu hồi phục, farm lính nhanh đẩy đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đồng thời giúp cô nàng có thể liên tục kích hoạt nội tại gia tăng sát thương trên các đòn đánh.

Fiora sở hữu khả năng gây damge cực lớn, tuy nhiên sức chống chịu phòng thủ của cô nàng không nhiều, hơn thế là tướng cận chiến Fiora thường xuyên phải lao vào trong giao tranh combat để có thể gây tối đa sát thương. Vì vậy,Giáp thiên thần với khả năng hồi sinh cộng với sát thương sẽ vô cùng phù hợp cho cô nàng.

Cách lên đồ Fiora Top mạnh nhất

Với lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục cực khủng của mình, cuối game Fiora có thể solo với hầu hết các tướng mà không hề phải e ngại.

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn và mạnh nhất: Rìu mãng xa + Tam hợp kiếm + Giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterak

Rìu mãng xà:

*

Giá : 3600Sát thương vật lí: 75Tốc độ hồi máu: 100%Hút máu: 12%Nội tại: Sát thương gây ra bởi trang bị này tương tác với Hút Máu. Nội tại DUY NHẤT – Sát Thương Lan: Các đòn đánh thường của bạn gây 20% đến 60% tổng Sát thương Vật lí thành sát thương vật lí cộng thêm lên các đơn vị quanh mục tiêu chính (kẻ địch càng gần mục tiêu chính càng chịu nhiều sát thương).Kích hoạt DUY NHẤT – Bán Nguyệt: Gây 60% đến 100% tổng Sát thương Vật lí thành sát thương vật lí của bạn lên các đơn vị quanh bạn.

Tam hợp kiếm:

*

Giá: 3800Máu: 250Sát thương vật lí: 25Tỉ lệ chí mạng: 200%Tốc độ đánh: 15%Thời gian hồi chiêu: giảm 10%Tốc độ di chuyển: 5Năng lượng: 250Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Nộ: Đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ di chuyển. Lượng cộng thêm này giảm một nửa đối với tướng đánh xa.Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% Sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Giày Ninja:

*

Giá: 1100Giáp 30Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển.

Móng vuốt Sterak:

*

Giá: 2700Máu: 500Sát Thương Vật Lí: 25%Nội tại DUY NHẤT: Nếu nhận từ 400 đến 1800 sát thương (dựa theo cấp của tướng) trong 5 giây, nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8 giây (45 thời gian hồi).Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Trở nên cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, +25% Sát thương Cơ bản, và nhận một lớp Giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bạn.

Huyết kiếm:

*

Giá: 3700Sát Thương Vật lí: 75Nội tại DUY NHẤT: +20% Hút MáuNội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường hút máu giờ đây có thể hồi vượt giới hạn tối đa cho bạn. Số máu hút được quá mức sẽ được trữ lại thành một lớp lá chắn chặn 50-350 sát thương, dựa trên cấp tướng.Lớp lá chắn này sẽ tự tiêu hủy dần dần nếu bạn không phải chịu hoặc gây sát thương nào trong vòng 25 giây.

Xem thêm: cách chơi liên minh mượt

Giáp thiên thần:

Giá: 2900Máu: 50Năng lượng tối đa 30%Giáp: 60Kháng phép: 60Nội tại DUY NHẤT: Phục sinh tướng đã gục ngã, giúp họ hồi lại 30% số Máu và Năng lượng tối đa sau 4 giây bất động.

Một loạt thông tinh hữu ích về Fiora phải không cả nhà. Với hướng dẫn chi tiết về cách chơi Fiora của chúng tôi hi vọng bạn có thể tự tin chinh chiến rồi. Chúng tôi luôn cập nhật những cách chơi Fiora mới nhất và hay nhất. Bạn nhớ theo dõi trang nhé!