Guide Corki Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Corki Ad Mua 6 Update 09/2023

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lên đồ và cách chơi Corki mùa 11 cực kì xịn xò trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách này đều được tổng hợp từ nhiều cao thủ trên thế giới. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Corki mùa 11

Trang bị chính cho Corki mùa 11

*

Bộ trang bị chấn phái cho Corki Mid

*

Tam hợp kiếm: trang bị quan trọng cần thiết nhất của Corki cần lên càng sớm càng tốt, do Corki không cần quá nhiều đến tốc độ đánh => nên cứ tập trung vào các trang bị gia tăng sát thương.

Đang xem: Cách chơi corki ad mua 6

Giày pháp sư: hơi khác với các Xạ thủ thông thường hay lên Giày cuồng nộ, bởi lượng sát thương của Corki là hỗn hợp nên Giày pháp sư sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều cho Corki.

Điểm mạnh của Corki là khả năng cấu rỉa từ xa rất khó chịu đặc biệt là chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng, do vậy Đại bác liên thanh => sẽ là món đồ không thể bỏ qua

Vô cực kiếm: sẽ lên ở vị trí thứ 4, trang bị không thể thiếu giúp Corki gia tăng lượng damage khủng của mình.

Các trang bị tùy chọn Corki

*

Cách lên đồ Corki mùa 11 đi Mid – AD

Hướng dẫn cách đánh Corki với lối lên đồ chuẩn =>Build đồ Corki mùa 11 với bộ trang bị Xạ thủ đi Mid, đường giữa chuẩn và mạnh nhất gồm: Tam hợp kiếm + Đại bác liên thanh + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Giáp thiên thần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game The House 4 Đây, Mọi Người, Download The House Cho Android

*

Trường hợp Corki phải đối đầu với những tướng Pháp sư tầm xa cấu rỉa mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Neeko, Leblanc.., Chùy gai + Đao thủy ngân sẽ luôn là món đồ ưu tiên và phát huy hiệu quả đảm bảo an toàn hơn cho Corki.

*

Nếu bạn đang xanh xao giành lợi thế hơn so với đối hợp và có đồng đội hỗ trợ bảo kê tốt, có thể đóng full bộ sát thương chí mạng cực mạnh cho Corki.

Xem thêm: Lords Mobile Cách Chơi – Hướng Dẫn Chơi Lords Mobile Cho Người Mới

Ngoài ra cũng có thể lên với Corki Lưỡi hái linh hồn. => vừa giảm hồi chiêu vừa chí mạng – giúp Corki có thể sử dụng bộ chiêu thức nhiều hơn trong việc trao đổi kỹ năng đi đường với đối thủ.

*

Hi vọng bài viết trên đã giúp đọc giả hiểu rõ hơn về cách lên đồ Corki mùa 11 !