Guide Camille Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Cách Chơi Camille Mùa 11 Update 11/2022

Camille là một trong những vị tướng có tính sát thương cao nhất cho đối thủ và dường như nó đã trở thành một tượng đài trong game Liên Minh Huyền Thoại. Với bảng ngọc Camille đi top và một số cách chơi cơ bản mà loltruyenky.vn giới thiệu sau đây, chắc chắn bạn sẽ trở thành người gánh team cực tốt đưa đội đến chiến thắng.

Đang xem: Guide camille mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho

Ưu và nhược điểm của Camille

Để chơi được Camille thì bạn phải có kỹ năng tốt nhờ quá trình rèn luyện lâu dài. Trong quá trình chơi bạn cũng phải biết canh sức và cuối trận thì nữ tướng này không thực sự quá mạnh.

*

Camille có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Tuy nhiên bù lại thì Camille có những ưu điểm rất nổi bật như:

Có một bộ chiêu thức cực kỳ đa dạng và khả năng cơ động, ứng phó tốt với mọi tình huống đặt raCó thể trở thành vị tướng gank cực kỳ tốt ở đầu và giữa trận giúp team giành lợi thếNếu bạn là người có khả năng mở giao tranh tốt thì cầm Camille trong tay quả thực rất tuyệt vời.

Bảng ngọc cho Camille đi top tốt nhất

Trong bảng ngọc Camille chúng ta có thể thấy Riot đã trang bị cho dung tướng của mình khả năng chiến đấu quá tốt với những trang bị như sau;

Ngọc sẵn sàng tấn công: Nếu đánh trúng đối thủ và sử dụng các kỹ năng như Giao thức chuẩn xác thì chỉ với một cú đánh thường thôi đã khiến đối thủ điêu đứngĐắc thắng: Khi tham gia vào việc hạ gục đối thủ thì Camille sẽ nhận được 25 vàng và hồi máu lại nhanh chóngNhát chém ân huệ: Một trong những ngọc bổ trợ Camille rất được ưa chuộng vì khi đối thủ đang yếu thì có thể gây thêm 10% sát thương khiến hắn nhanh lìa đời.Áp đảo: Có thể giúp tăng tốc độ đánh thêm 18%, giúp Camille giành lợi thế cực lớn trong những pha đánh giáp lá càTác động bất chợt: Giúp tăng sát lực lên rất nhiều lần giúp cho việc kết liễu đối thủ dễ dàng hơnThợ săn tham lam: Trong bảng bổ trợ Camille thì đây có thể nói là viên thể hiện bản tính của Camille nhất bởi nó có thể hút máu phép vĩnh viễn trong trường hợp tham gia hạ gục đối thủ.

*

Bảng ngọc của Camille rất mạnh

Bên cạnh đó, bảng ngọc Camille còn có thể Sát thương – Tốc độ đánh và Máu theo cấp sẽ rất bổ ích khi chiến đấu.

Cách chơi Camille khi đi top

Lúc nào cũng vậy, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bảng ngọc Camile thì bạn hãy sẵn sàng chính chiến. Cách đánh trong từng giai đoạn là khác nhau, nếu nắm bắt được bạn sẽ trở thành vô địch.

Xem thêm: Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Siprit Phong Cách Chơi Ember Spirit Dota 2

Chơi Camille ở giai đoạn đầu game

Ngay từ đầu, bạn đã có thể sử dụng kỹ năng Giao thức chuẩn xác để gây sát thương cho đối thủ. Vì vậy hãy rèn luyện thành thục nó và sử dụng một cách hợp lý nhất. Giai đoạn này bạn cũng nên farm nhiều và trao đổi chiêu thức với các tướng mạnh của địch.

*

Cách chơi Camille ở đầu trận

Bởi vì tính chất của Camille là mạnh ở đầu và giữa trận hơn so với cuối nên bạn hãy tận dụng thời gian này để triển khai và cũng có thể tiêu diệt địch nhiều nhất, giành lợi thế cho đội trước khi bước vào giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến.

Giai đoạn ở giữa game

Thời điểm then chốt của cuộc chiến, bảng bổ trợ Camille mà bạn đã chuẩn bị lúc đầu sẽ phát huy tác dụng tối đa và biến nó trở thành một tướng solo mạnh mẽ nhất trong game. Bạn có 2 lựa chọn tốt nhất ở giai đoạn này của trận đấu là đi đảo đường hoặc sử dụng khả năng Dịch chuyển để gank đồng đội rất tốt.

Bạn nên sử dụng thành thục các combo kỹ năng như Bắn dây móc, Giao thức chuẩn xác, Đá quét chiến thuật, Tối hậu thư để có thể giữ chân kẻ địch và tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể.

Thông tin bảng ngọc Ekko luôn được các game thủ quan tâm hàng đầu trước khi bước vào các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của các viên ngọc trong bảng bổ trợ Ekko nhé!

Chơi Camille ở cuối game

Giai đoạn này, bảng ngọc Camille sẽ giúp cô ta trở thành vị tướng tiên phong, dẫn daắt đội đến chiến thắng. Bạn nên tận dụng những tuyệt chiêu cuối mà mình có càng nhiều càng tốt để tiêu diệt địch, giành lợi thế cho đội của mình. Tuy nhiên lúc này Camille không quá mạnh so với nhiều tướng khác nên bạn cần vận dụng hết kỹ năng của mình.

Xem thêm: Download Phần Mềm Đọc File Xml Là Gì? Đọc File Xml Bằng Cách Nào?

Với những tính chất mạnh mẽ, linh hoạt và sự trợ giúp đắc lực đến từ bảng ngọc Camille, đây là một sự lựa chọn rất tuyệt vời của đội trong mỗi cuộc chiến. Tuy nhiên bạn cần có những kỹ năng chơi game tốt, đồng thời phải thực sự am hiểu và phối hợp các kỹ năng thành thục thì mới khiến Camille mạnh mẽ như nó vốn có.