Guide Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ashe Ad, Cách Chơi Ashe Hay Update 09/2023

Cũng giống như bất cứ vị tướng Liên Minh nào, để điều khiển Ashe tốt trong giao tranh bạn cần phải xây dựng bảng ngọc, lên đồ và tìm hiểu cách chơi Ashe. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vị tướng Liên Minh Huyền Thoại này. Cùng theo dõi nhé!

Bảng ngọc Ashe mùa 10

Trước khi bắt đầu các trận giao tranh, người chơi cần phải xây dựng bảng ngọc Ashe phù hợp với mình. Bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ Ashe mới nhất được các game thủ sử dụng phổ biến hiện nay:

Sử dụng ngọc Nhịp Độ Chết Người ở nhánh Chuẩn Xác để có được Tốc độ đánh nhất có thể. Kết hợp sử dụng các viên ngọc như: Đắc Thắng, Nhát Chém Ân HuệHuyền Thoại: Tốc Độ Đánh.Ở nhánh phục Pháp Thuật, chúng ta sẽ sử dụng viên ngọc Mau LẹCuồng Phong Tích Tụ.Ở nhánh chỉ số, các bạn sẽ lấy 1 viên Tốc đánh, 1 viên sát thương cùng 1 viên máu theo cấp.

Đang xem: Cách chơi ashe hay

*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Ashe LMHT qua các giai đoạn

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành Cuồng Cung Runaan để gia tăng khả năng dọn lính và gây sát thương lên nhiều mục tiêu.

Tiếp tục farm nhưng hãy nhớ rằng lúc này bạn đã có chiêu Đại Băng Tiễn (R). Tuy nhiên đừng làm 1 pha Highlight từ xa khi thấy kỹ năng này toàn bản đồ. Tốt nhất hãy giữ nó để dùng cho những pha giao tranh khi đi đường.

Xem thêm: tải phần mềm dự toán g8 có khóa cứng

Kết hợp việc bắn thường kèm với Chú Tâm TiễnTán Xạ Tiễn để giữ vị trí tốt trước đối thủ và gây lượng sát thương lớn lên họ.

Xem thêm: Cách Chơi Cossack Back To War S, Cossacks: European Wars

Giai đoạn cuối trận

Kiểm tra tầm nhìn ở các vị trí chuẩn bị giao tranh, trước khi ào bụi. Hãy dùng kỹ năng W và E để bảo toàn tính mạng cho mình.

Nếu thấy đối thủ sơ hở hãy sử dụng kỹ năng Đại Băng Tiễn (R) để mở giao tranh từ xa. Đôi lúc bạn cũng nên giữ lại bởi nó có thể giúp bạn sống sót trong những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng luyện tập thuần thục để giữ vị trí tốt trong giao tranh nhé!

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ashe phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi điều khiển vị tướng Liên Minh này. Đừng quên truy cập loltruyenky.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về trò chơi trực tuyến này nhé!