Guide Amumu Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Amumu Rung Mua 7 Update 07/2024

Cách lên đồ Amumu mùa 11 trang bị mới và bảng ngọc Amumu đi rừng có tỷ lệ thắng cao nhất. Cách chơi và bộ combo giúp Amumu dọn rừng nhanh gank tốt và mở combat cực ổn tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi amumu rung mua 7

*

*

*

*

       

*

    

*

    

*

       

       

*

Bảng ngọc Amumu Sôc Điện Rừng với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

*

*

       

*

*

       

*

       

*

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Fiddlesticks

Anh em có muốn biết Aurelionsol mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bạn ơi tới đây tiếc gì một like.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Amumu

Bảng ngọc đi từ kiên định đến dư chấn rồi đến suối nguồn định mệnh, lan tràn và ngọn gió thứ hai. Ngoài ra còn có bảng ngọc đi rừng sốc điện, bảng Amumu Sp… với sức mạnh được nâng cấp rõ rệt so với các mùa trước.

Xem thêm: Tải Lmht: Cách Chơi Lmht Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android

*

Cách lên đồ Amumu

Thông thường trang bị chính cho tướng Amumu sẽ bao gồm:

Với Amumu đi rừng thì sẽ kết hợp bộ Tank và APVới trường hợp Amumu đi top thì sẽ kết hợp AP và Top

Ngoài ra còn có bộ trang bị tùy chọn gồm:

Bộ trang bị Sp hỗ trợBộ trang bị APBộ trang bị Tanker

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết 3 lối lên đồ thường dùng của tướng Amumu cụ thể như sau:

Với Amumu tank kết hợp với AP thì sẽ kết hợp với SMPT và có khả năng chống chịu tốtVới Amumu full tank thì có độ khống chế cực mạnh rất khó bị tiêu diệtVới Amumu full AP thì có khả năng dồn damage combo, có sức mạnh không thua kém gì các Pháp sư.Cách lên đồ cho Amumu đi rừng sẽ bao gồm: khiên băng + phù phép quỷ lửa + tim băng + mặt nạ vực thẳm + giáp máu warmogCách lên đồ của Amumu Mid – AP sẽ bao gồm: mũ phù thủy Rabadon + quỷ thư Morello + mặt nạ đọa đầy + đồng hồ cát + trượng pha lê RylaiCách lên đồ cho Amumu Top tank sẽ tương tự Amumu đi rừng hoặc có thể thay thế bằng công thức giày thủy ngân kết hợp với mũ thích nghi

Cách chơi Amumu

Bạn có thể theo dõi từng video để theo dõi sự kết hợp của Amumu như sau:

Sử dụng Amumu đi rừng kết hợp với tanker gánh team để có thể thách đấu với PantheonSử dụng Amumu đi top trên full AP max xanh để cân team với IreliaHỗ trợ sử dụng Amumu kết hợp với Alistar

Vị trí của Amumu

Có thể hình dung vị khí của Amumu cụ thể như sau:

Ad: topSp: Amumu Jungle / đi rừngSát thủ: hỗ trợĐấu sĩ sát thương: tankAmumu Phép / Ap: xạ thủ

Phép bổ trợ Amumu

Thông thường trừng phạt và tốc biến với Amumu đi rừng sẽ dịch chuyển cho Amumu đi top và kết hợp với Kiệt sức hoặc thiêu đốt cho Amumu hỗ trợ.

Điểm mạnh & yếu Amumu

Chúng ta có thể thấy được điểm mạnh và yếu của tướng này như sau:

Có khả năng kết hợp với Quăng dải băng từ xaChiêu cuối khống chế được sử dụng trên diện rộngCó khả năng dọn dẹp quái rừng nhanhTốn nhiều năng lượng trong giai đoạn đầu bắt đầu cuộc đấuThường yếu thế hơn so với một số tướng đi rừng ăn thiệt như Elise, Lee Sin…

Bảng kỹ năng Amumu

Cách 1: Thứ tự để nâng kỹ năng là từ E đến Q rồi tới W đối với Amumu đi rừngCách 2: đối với Amumu hỗ trợ thì sẽ đi từ Q sang E rồi mới tới WCách 3: thứ tự sẽ chuyển từ E đến Q và rồi sang tới W

Thông thường Amumu sẽ được nâng chiêu thức W để có thể giúp ăn được quái rừng. Còn chiêu thức E được gọi là chiêu thức giận dữ để nâng cấp độ sát thương của tướng này. Cấp độ 3 thì dùng chiêu thức Q để có thể nâng lên kĩ năng áp sát cũng như khống chế kẻ địch. Thông thường cấp độ này sẽ được nâng lên khi cấp độ 2 được tiến hành.

Cụ thể từng chiêu thức của Amumu sẽ như sau:

Cú đập nguyền rủa được tiến hành trong vòng 3 giây thường sẽ làm cho đối thủ phải tiêu hao khoảng 10%.Quăng dải băng Q thường là chiêu thức tấn công đối thủ bằng mục tiêu, rồi sau đó kéo lại gần nạn nhân. Khi mục tiêu bị dải băng tấn công thì Amumu sẽ kéo lại cạnh chúng và làm cho đối thủ choáng trong khoảng 1 giây.Chiêu thức tuyệt vọng W là chiêu thức đau đớn tột cùng làm mất tương đối máu của đối thủ.Chiêu thức giận giữ E giúp giảm sát thương mà tướng Amumu phải gánh chịu, cơn tức giận có thể lan truyền ra và ít nhiều ảnh hưởng đến sức mạnh của đối thủ. Thông thường khi tướng Amumu đánh thì thời gian phục hồi của giận dữ sẽ giảm đi khoảng 0.5 giây.Chiêu lời nguyền xác ướp u sầu được xem là chiêu thức cuối cùng, lúc này tướng Amumu sẽ ra bài cuối cùng và đặt ra hiệu ứng Nguyền Rủa làm cho kẻ thù không thể tấn công hay di chuyển được.

Xem thêm: Tải Game Minecraft Phiên Bản Mới Nhất, Download Minecraft For Android

Khắc chế Amumu

Chúng ta cần phải nghiên cứu cả những tướng có khả năng khắc chế Amumu để tránh, chẳng hạn như:

ShacoShyvanaFiddlesticksIvernKarthusTaliyah

Những đối thủ dưới tầm của Amumu

NunuWukongRengarEvelynnSejuniWarwick

Ngoài ra còn 1 số tướng thường được sử dụng chung với Amumu như

Master YiJarvan IVLeeSin

Để có được những thông tin Amumu để chia sẻ cùng bạn, chúng tôi đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau. Những thông tin này đã giúp nhiều người có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Chính vì vậy bạn nên tham khảo để có thể tạo ra nhiều chiêu thức cũng như lối chinh phục ấn tượng hơn nữa.