Guide Amumu Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Amumu, Amumu Mùa 11 Update 05/2024

Amumu dường như là một vị tướng bị lãng quên trong thời gian hiện nay. Với bộ kỹ năng của mình, vị tướng này có thể khống chế kẻ địch cực mạnh trong giao tranh. Bài viết dưới đây, hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách chơi Amumu hiệu quả nhất.

Đang xem: Amumu mùa 11

Thông tin về các hệ bảng ngọc bổ trợ Amumu

Amumu mặc dù không thường thấy trong những trận đấu hiện nay tại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng trong xếp hạng Amumu vẫn rất đáng sợ. Dưới đây là một số bảng ngọc bổ trợ cho Amumu.

*

Tổng hợp các hệ bảng ngọc mới nhất của Amumu

Bảng ngọc hỗ trợ Amumu Rừng

– Hệ ngọc chính: Kiên định -> Dư chấn -> Suối nguồn sinh mệnh -> Ngọn gió thứ hai -> Lan tràn.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh

Riven là một trong những vị tướng có lối chơi đa dạng và được rất nhiều người chơi yêu thích. Hãy tìm hiểu bảng ngọc Riven và cách chơi của tướng này tại đây nhé!

Bảng ngọc Amumu SP

– Hệ ngọc chính: Kiên định -> Dư chấn -> Suối nguồn sinh mệnh -> giáp cốt -> Lan tràn.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Bước chân nhiệm màu -> Thấu thị vũ trụ.

Bảng ngọc Amumu Top: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Đốn hạ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Ngọn gió thứ hai -> Lan tràn.

Hướng dẫn cách Amumu lên đồ chuẩn nhất

Để có thể phát huy được sức mạnh của Amumu, người chơi cần phải có cách lên đồ chuẩn chỉ. Trong giai đoạn đầu, cách lên đồ Amumu rừng sẽ là khởi đầu với Rựa thợ săn và thuốc tái sử dụng.

*

Cách lên đồ Amumu đơn giản dựa vào những kỹ năng

Sau đó khi đã có lượng tiền đủ ổn, lên đồ cho Amumu đi rừng bạn cần mua trang bị Gươm truy tung và nâng cấp thuốc tái sử dụng. Đây đều là những trang bị giúp Amumu tồn tại lâu trong rừng và lên cấp nhanh hơn.

Những trang bị trấn phái trong cách lên đồ cho Amumu đi rừng đó là: Phù phép chiến binh + Tim băng. Hai món trang bị giúp tăng độ trâu cho Amumu và khả năng ăn rừng tốt hơn.

Cách lên đồ cho Amumu Tank: Khiên băng + giáp gai + Mặt nạ vực thẳm + giáp lửa + giáp tâm linh + giáp máu.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Nasus Rừng Mùa 9, Nasus Mùa 11

Cách lên đồ Amumu đi rừng: Phù phép quỷ lửa + Mặt nạ vực thẳm + Tim băng + Giáp máu Warmog + Khiên băng.

Cách lên đồ Amumu tank SP: Dị vật thượng nhân + Lời thề hiệp sĩ + Mặt nạ vực thẳm + Dây chuyền Iron Solari + giáp gai.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Amumu

Amumu sẽ cần có thời gian để đạt đến ngưỡng sức mạnh trong giai đoạn game đấu. Vì vậy, các bạn nên chú ý cách đánh Amumu dưới đây:

*

Dựa vào những kỹ năng và đồ đã lên để đánh Amumu đơn giản

Chiến đấu giai đoạn đầu game

Đối với cách chơi Amumu đi rừng, bạn sẽ cần khởi đầu với bùa xanh trước, vì vị tướng này khá tốn năng lượng. Vòng rừng của hắn sẽ là: Bùa xanh -> Bãi Sói -> Bùa đỏ -> ăn Cua đi gank hoặc về nhà.

Hướng dẫn chơi Amumu rừng là bạn phải biết cách sử dụng E để dọn quái. Hãy tập trung đánh những con quái lớn để thời gian hồi kỹ năng được nhanh hơn. Khi đi gank, bạn có thể sử dụng Q để bắt đối phương và sau đó dùng E và W liên tục.

Diana là vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng trong các trận đấu. Vậy cách chơi Diana thế nào? Cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Tấn công giai đoạn giữa game

Cách chơi Amumu SP hay rừng bạn đều cần có được những trang bị trấn phái. Lúc này R của Amumu sẽ là chìa khóa mở giao tranh cực tốt.

Sau đó, hướng dẫn chơi Amumu Tank cần phải kiểm soát các mục tiêu như Rồng và Baron. Bạn sẽ chỉ nên gank khi có tỉ lệ ăn mạng hay câu được phép bổ trợ của đối phương. Còn không, Amumu phải farm để có trang bị chống chịu cho bản thân.

Một số trường hợp bạn gặp nguy hiểm, có thể sử dụng Q để cấu vào quái hoặc lính chạy thoát. Đây là cách chạy trốn duy nhất của hắn.

Tăng tốc ở giai đoạn cuối game

Amumu lên tank sẽ cần phải là người mở Combat đầu tiên. Khi đó, bạn cần xác định thời điểm nào nên sử dụng Q vào kẻ địch.

Hướng dẫn chơi Amumu lên Tank cho thấy, hắn cần phải bám được vào vị tướng chủ lực của đối phương. Sau đó, sử dụng R để làm choáng nhiều tướng địch nhất có thể.

Một cách khác, bạn có thể sử dụng Amumu với combo bất ngờ từ R + Tốc biến để kẻ địch bị choáng ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể ép góc tướng đỡ đòn bằng W cực tốt.

Xem thêm: tai game chem trai cay mien phi

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cách chơi Amumu qua bài viết trên. Hy vọng, các game thủ sẽ có những giây phút thư giãn với vị tướng này.