Guide Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Alistar Sp Mua 6 Update 07/2022

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Alistar – Cách lên đồ Alistar mùa 6 vị trí SP trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Đang xem: Cách chơi alistar sp mua 6

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các chơi cách lên đồ Alistar hoàn toàn mới và cực dị trong game. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy được sự khác biệt khá lớn so với cách chơi cũ. Hãy cùng đến với huongdanchoigame.com để tìm hiểu cách chơi Alistar – Cách lên đồ Alistar mới này nhé.

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Alistar

Ưu điểm

Trâu đó chính là ưu điểm lớn nhất của AlistarKhả năng bảo kê, ép lane cho ad fam rất tốtSở hữu nhiều kỹ năng khống chếThích hợp với nhiều vai trò và tình huống

Nhược điểm

Combo khó sử dụng dễ gây ngược tác dụngLượng năng lượng tiêu tốn quá nhiềuKhông thích với với nhiều ADC

Thông số cơ bản

Máu 719.36 (+106 mỗi cấp)Năng lượng 316.84 (+38 mỗi cấp)Sát thương 64.7316 (+3.62 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+2.125% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 330Hồi máu 9.525 (+0.85 mỗi cấp)Hồi năng lượng 9.3 (+0.8 mỗi cấp)Giáp 27.88 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

*

Nội tại: Giày Xéo

Mỗi khi Alistar dùng phép, hắn Giày Xéo lên trụ và đơn vị cạnh bên trong vài giây, gây sát thương khi hắn băng ngang qua chúng.

*

Q: Nghiền Nát

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Làm Các Loại Quả Đồ Chơi, Vỉ Rau Củ Quả Xốp Tự Làm

*

W: Bò Húc

*

E: Tiếng Gầm Chiến Thắng

*

R: Bất Khuất

Cách chơi Alistar – Cách lên đồ Alistar

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách chơi Alistar – Cách lên đồ Alistar

Cách lên đồ Alistar

Trang bị khởi đẩu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Pubg Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Cách chơi Alistar

Giai đoạn đầu trậnSử dụng combo Bò Húc (W) > Nghiền Nát (Q) một combo cơ bản của Alistar tuy là cơ bản nhưng hoàn toàn không dễ sử dụng. Cần phải luyện tập rất nhiều để thành thục. Để dễ dàng hơn có thể dùng Bò Húc (W) vào con quái hay tướng kế bên mục tiêu cần hất tung sau đó dùng Nghiền Nát (Q) vào kẻ địch.Dùng Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) để hồi máu khi đi đường hoặc để tăng máu bất ngờ khi đối phương last hit để khiến chúng mất chỉ số lính.Kích hoạt Bất Khuất (R) khi giao tranh để hút nhiều sát thương nhất.Một cách combo khác là Nghiền Nát (Q) nếu ở kế bên mục tiêu hoặc tốc biến lên > Bò Húc (W) hất kẻ địch về phía đồng độiGiai đoạn giữa trậnCùng với đồng đội kiểm soát bản đồ và các mục tiêu, cắm mắt rừng đối phương, phá mắt đối phương ở khu vực rồng, luôn có trong mình những con mắt tím để có thể làm điều đó. Ngoài ra, cũng phải để ý thời gian xuất hiện của các bùa bên mình mà bảo vệ.Trong khoảng thời gian này, bạn nên hoàn thiện các trang bị quan trọng, nhất là giầy cơ động, vì bạn có thể là shot-caller của team, người đưa ra quyết định cho team. Chỉ cần combo trúng 1 trong các đối tượng quan trọng của đối phương (như ADC, AP) thì phần thắng giao tranh thuộc về team bạn khá cao.