Got Paid – Trả Tiền Khủng ~$0 Update 09/2021

1:Trymyapps tải tại đây nhé đây Bạn nào có iphone4 ver ios 7+ trở lên, 1 tài khoản ITUNES, 1 tài khoản Paypal để nhận tiền tải App thì chiến với em này. 1 lượt tải thành công và mở app tải về chơi chừng 3-5 phút là kiếm được $0.4, đăng ký nhập CODE:06W4D để được tặng ngay $0.2 vào tài khoản ( không nhập CODE thì không đc tặng tiền).Member mới đăng kí nó sẽ cho nhận nhiều App để download mỗi ngày, tớ vừa đăng ký xong tải được 6 cái apps nên tổng cộng được $2.6 đô

Đang xem: Got paid

$$$$$$$$¥ quá đã, giữ app trên máy mỗi ngày nó thông báo yêu cầu sử dụng app thì mở nó lên, nó báo thành công thì có tiền từ việc chơi ứng dụng. Rút tiền nó proccess tầm 2-3 ngày là tiền về tài khoản paypal. Có proof cho ae xem mới thử rút $4.17 hôm mùng 4 tháng 9 thì 2 ngày là nhận được tiềnHiện tại pay thứ 6 hằng tuầnBonus thêm cho ae : Mem nào đăng ký có nhập CODE của mình và tải app thành công thì để lại email và số điện thoại dưới ô comment sau khi mình check OK bạn đã tải App thành công của Trymyapps thì sẽ bắn 10k cho bạn đó vào tài khoản điện thoại nhé. ThanksAnh em cùng kiếm tiền cafe mỗi ngày nào. UP!!!!!!!Link: Hướng dẫn 2:FreemyappsKiếm ngay ~100k với 1 chiếc iphone 100%App ở đây mình nói đến chính là Freemyapps. Điểm đổi thưởng là 300point = 1$ = 20kCách chơi: – Vào Safari đây ( copy link này vào safari sẽ được nhận 200 poin) , truy cập và bấm get started cài đặt cấu hình theo hướng dẫnp/s: Freemyapps chơi trên trình duyệt safari nhaXong các bước cần thiết rồi. Bật safari lên, vào freemyapps đó, tải hết app của Vn, app vn rất rẻ chỉ tầm 50 point/app thôi. Nhưng cứ ăn hết điHết app bật VNP One Click lên, fake ip USThiên đường gọi tên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Katarina Mùa 11 Bá Đạo, Dễ Dàng Pentakill

Xem thêm: Tai Game Mien Phi, Download Game Mini, Choi Game Online, Xbox App For Windows 10

Toàn app 80-200point. Ăn hết thôi. XOng lại fake ip qua UK, Pháp… mà ănP/s : Trong khi chờ app tải , bạn có thể tắt VPN đi để tải nhanh hơn, sau khi tải xong thì lại mở VPN lên r mở App 1 phút, DoneKhi ăn hết app cũng được tầm 1500point = 5$. Rút được sau 24h kể từ lúc đăng kí. Các c rút = Amazon Gift Card nhé. Bán giá cao và dễ dàng.Chúc may mắn.3:vEarnDollarVừa mới kiếm ra 1 app kiếm tiền trên iphone bằng tải App và nó trả tổng cộng cho 1 App hơn ~$1.2 = $0.5/1app + $0.7/1 tuần mở apps. Phía trên là thành quả 2 ngày kiếm tiền từ vEarnDollar.comĐăng ký với CODE:L38501 là được tặng ngay $1 cho thành viên mới.Sử dụng VPN để fake Us ip thì sẽ hiện app nhiều hơn và tiền tải mỗi app cũng nhiều hơn.Trong clip có hướng dẫn sử dụng VPN đúng cách để ăn tiền tải App thành công.Link hướng dẫn Ai đăng kí theo link cmt gmail mình gửi code VPN để chiến kiếm thêm tiềnTặng 10 người 10k viettel nếu nhập code và tải app thành côngMình thu mua luôn giá amazon gift card và paypal:1$=20k vnd thanh toán bảo kim,tcsr,card điện thoại….bán pm code tên tài khoản mình check pay ngayĐã chỉnh sửa. KiemtienIOS (24.11.2015 20:43)