Gnar Mùa 11: Cách Chơi Gnar Hiệu Quả, Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar Update 01/2022

Gnar là một cái tên không còn xa lạ gì đối với các fans hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Gnar chính là một đấu sĩ siêu việt có lối đánh lạ thường nhất trong Liên Minh. Sự cơ động là linh hoạt chính là những yếu tố làm tên tuổi của vị tướng này. Xuất hiện thường xuyên trong các giải đấu chuyên nghiệp, Gnar ngày càng chứng minh được sức hút khó cưỡng của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến các game thủ cách chơi Gnar chuẩn xác và hiệu quả nhất nhé.

Đang xem: Cách chơi gnar hiệu quả

Contents

1 Thông tin chung của tướng Gnar2 Hướng dẫn cách lên đồ cho tướng Gnar3 Hướng dẫn cách chơi tướng Gnar hiệu quả

Thông tin chung của tướng Gnar

Gnar chính là một Yordle nguyên thủy. Tính tình của Gnar luôn luôn vui vẻ và trông có phần khá “dễ thương”. Tuy nhiên khi giận dữ Gnar có thể phun trào thành cơn thịnh nộ. Chỉ trong nháy mắt Gnar có thể biến thành một quái thú hủy diệt kinh hoàng. Hãy cùng chúng tôi giải mã tất tần tật chỉ số, kỹ năng và bảng ngọc của đấu sĩ Gnar ngay sau đây để hiểu rõ được nguyên nhân và sức tàn phá của Gnar gây ra trong những lần giao chiến tại sao lại được gọi là kinh hoàng khó tưởng tượng như thế nhé.

Thông tin chỉ số của tướng Gnar

Thông tin đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu các game thủ làm quen với Gnar đó chính là thông tin chỉ số của tướng Gnar. Đây là một phần thông tin quan trọng đầu tiên mà các game thủ cần nắm được. Dựa vào các thông tin này sẽ giúp các game thủ có được cái nhìn khái quát về Gnar nhất. Phân tích được đặc điểm, ưu nhược thậm chí là lối chơi của Gnar. Thông tin chỉ số của tướng Gnar được nhà phát hành công bố như sau:

*

Giới thiệu cách chơi của đấu sĩ Gnar tại đấu trường Liên MinhMáu: 510 – 1680.Năng lượng: 100 – 100.Sát thương: 59 – 113.Giáp: 32 – 77.Tầm đánh: 175.Máu hồi: 4 – 36.Hồi năng lượng: 0 – 0.Tốc độ đánh: NaN – NaN.Kháng phép: 30 – 39.Tốc độ di chuyển: 325.

*

Thông tin kỹ năng của Gnar giúp hình thành chiến lược chơi hiệu quả

Theo như thông tin chỉ số trên thì chúng ta có thể thấy Gnar là một tướng có lượng máu cực dồi dào. Sức sát thương lớn. Chính vì vậy trong các cuộc đấu Gnar có thể đảm nhận vị trí AD, là tướng gây sát thương chính trong đội. Tầm đánh và tốc độ di chuyển nhanh giúp Gnar không chỉ nhận vai trò AD đường dưới mà còn có thể đi solo Top đường trên khá ổn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Gnar

Ở mùa 9 này Gnar có sự thay đổi khá lớn về bảng ngọc. Các cải tiến này nhằm để phù hợp với người chơi hơn. Bảng ngọc được phân loại ra nhánh chính và nhánh phụ để bổ trợ cho nhau. Cụ thể như sau:

*

Bảng ngọc chính khi chơi với tướng Gnar

*

Bảng ngọc nhánh phụ khi chơi tướng Gnar

*

Bảng ngọc của Gnar khi ở dạng Maega

Ở nhánh chính, Gnar sẽ được trang bị khả năng tấn công với sát thương cao hơn. Viên ngọc Đắc Thắng sẽ hồi sinh lại lượng máu đã mất khi giao tranh. Ngọc Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng sẽ hỗ trợ Gnar đỡ được mọi đòn đánh, phá giải được hiệu ứng khống chế của kẻ địch tránh được tình trạng bất tỉnh khi giao đấu. Nhát Chém Ân Huệ sẽ bổ trợ Gnar kết thúc trận đấu với kẻ thù được nhanh hơn.

Trong nhánh phụ viên ngọc Tàn Phá sẽ giúp Gnar tăng tốc độ phá trụ khi đẩy lẻ. Ngọn Gió Thứ Hai sẽ hồi phục máu ổn định hơn khi đi đường.

Ba viên ngọc phụ: Tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng và Máu theo cấp sẽ hỗ trợ đắc lực cho Gnar khi tham gia giao tranh trong mọi trận đấu.

Kỹ năng đặc biệt của Gnar

Gnar có 2 dạng đó là dạng mini và dạng mega. Khi ở dạng mini hắn cơ động và sát thương lớn. Khi Gnar ở dạng mega Gnar được tăng nhiều giáp, kháng phép, sát thương cùng khả năng khống chế. Ở mùa 9 này Gnar sở hữu những kỹ năng được cải tiến mạnh mẽ và dễ cơ động hơn nhiều. Các kỹ năng của Gnar có thể kể đến như:

*

Giới thiệu bảng kỹ năng và thứ tự nâng kỹ năng cho Gnar

*

Nội tại

Nội tại: Trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tối đa sẽ giúp Gnar biến hình

thành Gnar mega. Đồng thời tăng cường khả năng sống sót của Gnar và nhận một dàn kỹ năng mới.

*

Kỹ năng Q ở dạng mini

Thời gian tác dụng: 2/2/2/2/2 giây

*

Kỹ năng Q ở dạng mega

*

Kỹ năng W dạng

Tốc độ Di chuyển: giảm dần trong 3 giây (tối đa 75/125/175/225/275 sát thương lên quái).

*

Kỹ năng E dạng mini

Thời gian tác dụng: 3/3/3/3/3 giây.

*

Kỹ năng E dạng mega

Máu: + 6% số máu.

*

Kỹ năng R

Hồi chiêu: 120/100/80s.

Khoảng cách: 590.

Hướng dẫn cách lên đồ cho tướng Gnar

Để đạt được hiệu quả chơi tốt nhất, người chơi cần nắm rõ các thông tin tướng. Đồng thời cần lên cho tướng các trang bị hỗ trợ. Trong phần viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các game thủ cách lên đồ cho tướng Gnar hiệu quả nhất nhé.

Cách lên đồ cho Gnar ở giai đoạn đầu trận

Trước khi vào trận các game thủ nên chuẩn bị cho Gnar những trang bị sau:

*

Kiếm Doran

Giá:450.

+80 Máu ; +8 sát thương vật lý; + 3% hút máu.

*

Bình máu

Giá: 50.

Bình máu giúp Gnar tăng thêm khả năng hồi phục sau khi cấu máu. Đòng thời giúp Gnar trụ lane, gank an toàn hơn. Thậm chí tăng khả năng thắng khi Gnar phải đấu tay đôi.

*

Mắt vật tổ

Giá: 0.

Mặt vật tổ là vật dụng Gnar dùng để kiểm soát tầm nhìn ở đường trên. Đồng thời giúp Gnar không bị các tướng đối thủ quấy nhiễu.

*

Giày thủy ngân

Giá: 1100.

Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô di chuyển. Kháng hiệu ứng: +30.

*

Giày Nịinja

Giá: 1100.

Giáp: +30.Giúp Gnar giảm 10% sát thương khi bị trúng các đòn đánh thường. Tốc độ di chuyển tăng 45.

Cách lên đồ cho Gnar ở giai đoạn giữa trận

*

Búa gỗ

Giá: 1250.

+ 200 máu; +15 sát thương vật lý. Các đòn đánh thường tăng 20% tốc độ.

*

Nắm đấm

Giá:1200.

Sát thương vật lý: +15; Máu: + 150. Tăng thêm 5 điểm tối đa cho 1 đơn vị bị tiêu diệt. Điểm này có thể cộng dồn lên tới 30 lần.

*

Mắt kiểm soát

Giá: 75.

Xem thêm: Phần Mềm Đặt Vé Máy Bay Tốt Nhất Trên Smartphone, Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online

Mắt Kiểm Soát giúp Gnar quan sát địa điểm trong thời gian dài được tốt hơn. Hỗ trợ cho cách chơi Gnar top được thuận lợi hơn. Nhất là khi Gnar đi solo Top.

*

Mũ thích nghi

+300 Máu.

+55 Kháng Phép.

+100% Máu phục hồi Cơ bản (+15 máu mỗi 5 giây).

*

Búa băng

Giá: 3100.

Máu: +700; Sát thương vật lý: +30.

Tốc độ di chuyển: Tăng 40 .

*

Khiên băng Randuin

Giá: 2900.

Máu: +450 Máu; Giáp: +60 Giáp; Sát thương từ đòn chí mạng: -20%.

Tốc độ đánh: +15%.

*

Giáp thiên thần

Giá: 2800.

Sức mạnh công kích: + 40; Giáp: +30. Hỗ trợ phục sinh lại tướng đã hy sinh. Hồi 50% máu và 30% năng lượng tối đa chỉ sau 4 giây bất động.

Cách lên đồ cho Gnar giai đoạn cuối trận

*

Thú tượng thạc giáp

Giá: 2500.

Giáp: +40%; Kháng phép: +40. Giúp Gnar trong 4 giây tăng kích thước lên mega hoàn chỉnh. Đồng thời nhận thêm máu bằng 40% máu tối đa.

*

Chùy gai Malmoritus

Giá: 3250.

Sát thương vật lý: +55; Kháng phép: +50;Thời gian hồi chiêu: -10%.

*

Dược phẩm cứng cáp

Giá: 500.

Máu: +300; Kháng hiệu ứng: +25%. Hỗ trợ tăng kích cỡ tướng và cho hiệu ứng Tập Kết trong vòng 3 phút.

*

Oracle Biến Đổi

Giá: 0.

Thay thế phụ kiện máy quét giúp tăng bán kính quét. Hiệu ứng máy quét có thể tác dụng được trong 10 giây.

Hướng dẫn cách chơi tướng Gnar hiệu quả

Và bây giờ, khi đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức và trang bị Gnar đã sẵn sàng để đi vào trận đấu. Như đã nói Gnar là một tướng cơ động cao và rất linh hoạt. Chính vì thế cách chơi Gnar cũng rất nhiều biến hóa. Mỗi một đội chơi sẽ có cách chơi Gnar khác nhau. Thậm chí mỗi người chơi khác nhau cũng có cách xây dựng cách chơi Gnar riêng biệt.

Trong đó, thường dùng nhất vẫn là để Gnar đi top và ad. Trong phần viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi tướng Gnar chi tiết theo sát từng giai đoạn của trận đấu nhé.

Cách chơi tướng Gnar giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu game các bạn có thể để Gnar đi với vai trò là tướng sát thương chính đi đường dưới. Chính xác là để Gnar đảm nhận vị trí AD. Cách chơi Gnar AD tương đối đơn giản. Các bạn hãy tận dụng thời điểm Gnar chuẩn bị biến hình thành Gnar mega mà sử dụng kỹ năng E của Gnar ở dạng mini để tiếp cận đối thủ. Sau đó sử dụng kỹ năng Q kết hợp đánh thường. Đảm bảo đối thủ sẽ ôm đầu chạy.

*

Hướng dẫn cách chơi Gnar giai đoạn đầu trận đấu

Để đạt hiệu quả cao nhất ở cách chơi Gnar AD giai đoạn đầu game các bạn phải nâng điểm cho kỹ năng W của Gnar. Khi đã nâng được kỹ năng W, hãy để Gnar chạy tiên phong xông vào đổi thủ để tiến hành combo kỹ năng W và E đều ở dạng mega. Điều này nhằm gây tối đa sát thương lên đối thủ. Những cấp độ đầu tiên thường đối thủ sẽ có sức chống chịu kém. Vì thế nếu dính chưởng bộ combo này của Gnar thì coi như toi đời.

Cách chơi tướng Gnar giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận Gnar đã gần như biến hình hoàn chỉnh thành một đấu sĩ to lớn và hùng mạnh. Khi này Gnar du sức để kiêm thêm một vai trò nữa là đi top. Cách chơi Gnar top sẽ tuyệt vời hơn hết khi đi đưa các combo kỹ năng của Gnar vào các cuộc combat. Combo kỹ năng của Gnar khi đi top là : Ném Boomerang (Q) kết hợp đánh thường để rỉa máu đến khi thanh Nộ đạt 100. Sau đó sử dụng Nhún Nhảy (E) để tiếp cận ở dạng kích hoạt Gnar Mega. Tiếp theo là Đập Phá (W) rồi Ném Đá (Q) kết hợp đánh thường.

*

Cách chơi Gnar giai đoạn giữa trận hiệu quả nhất

Nếu nhặt lại Boomerang hay đá thì thời gian hồi chiêu của chúng sẽ giảm. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đối phương có thể lợi dụng điều này để tung các kỹ năng định hướng theo đường “đi lượm” của bạn. Các quân lính là những mục tiêu để làm “đệm” rất tốt khi sử dụng Nhún Nhảy (E) để tiếp cận hay rút lui. Hãy chú ý sử dụng tele khi đội bạn chuẩn bị giao tranh. Nhớ rằng, đừng bao giờ đi giao tranh khi thiếu người.

Cách chơi tướng Gnar giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận là khi Gnar trở về dạng Mini sau khi vừa biến hình xong. Lúc này Gnar sẽ khá yếu, các bạn nên tránh các cuộc giao tranh nếu cần. Bộ đôi Rìu đen + Búa băng sẽ là trang bị cần thiết nhất cho Gnar lúc này. Nó vừa mang lại cho Gnar lượng máu và sát thương cực lớn. Để an toàn hon, hãy khoác cho Gnar giáp thiên thần đển hồi sinh nhanh hơn.

Với nội tại làm chậm từ Búa băng, ít mục tiêu nào có thể thoát khỏi kỹ năng cấu rỉa máu của Gnar. Nếu bạn muốn liều lĩnh có thể để Gnar đi tiên phong một lần nữa để tấn công tướng carry của đối thủ. Combo Mũ thích nghi + Khiên băng và Giáp thiên thần sẽ giúp Gnar được an toàn hơn. Đồng thời giảm bớt việc nhận sát thương từ đối thủ khi lao vào trung tâm của địch.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Chơi Liên Minh Sever Na Không Lag, Cập Nhật Cách Chơi Sever Nước Ngoài

*

Cách chơi Gnar giai đoạn cuối trận đấu cực gay cấn

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn cho các game thủ những thông tin quan trọng về cách chơi Gnar. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các game thủ có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.