Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Gnar Top Mua 6, Gnar Mùa 11 Update 12/2023

Gnar mùa 11: Hướng dẫn tăng Bảng ngọc và Cách lên đồ Gnar Top, Rừng. Mẹo chơi Gnar wombo combo list tướng khắc chế Gnar tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi gnar top mua 6

*

*

    

       

       

*

    

*

*

       

*

       

       

Bảng ngọc Gnar Sôc Điện Mid với Win 48.92% và Pick 35.45%

    

       

       

*

*

*

*

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Kiên định: Quyền năng bất diệt + Tàn phá hủy diệt + Giáp cốt + Lan TrànChuẩn xác: Đắc thắng + Huyền thoại: tốc độ đánh + 10% tốc đánh + 9 SMTU + 6 giáp

Có thể hiểu Bảng ngọc Gnar Quyền năng bất diệt này mang đến sự bền bỉ và khả năng đẩy trụ tốt. Các thông số khác phù hợp với kiểu tướng tank là hồi máu và giáp tạo ra bức tường cho đồng đội.

Tuy nhiên đây vẫn chưa hẳn là bảng ngọc cho Gnar tốt nhất tại thời điểm này. Mới đây các đại cao thủ chơi Gnar đã có cách build bảng ngọc mới. Xem nhé:

*

Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Đắc thắng + Huyền thoại: tốc độ đánh + Nhát chém ân huệKiên định: Tàn phá hủy diệt + Giáp cốt + 10% tốc đánh + 9 SMTU + 6 giáp

Bảng ngọc Gnar Bước chân thần tốc này sẽ thực sự giúp Gnar đè đầu tướng địch trong giai đoạn đi đường. Kích hoạt hồi máu đạt đủ nộ hóa khổng lồ có ngay 20% tốc độ di chuyển thì chạy làm sao thoát.

Đương nhiên bảng ngọc phải biết cách kết hợp đồ đạc mới ra vấn đề xem chi tiết phân tích cấu hình lên đồ Rìu Đen hay Tam Hợp cho Gnar nhé:

Cách lên đồ Gnar

*

Cách lên đồ của Gnar có những cách trang bị cho từng trường hợp như sau.

Trang bị khởi đầu:

Kiếm Doran được trang bị trong giai đoạn đầu trận đấu với khả năng tấn công ổn định nhất. Hút máu và sát thương trang bị này được trang bị đầy đủ.Bình máu sẽ hỗ trợ khả năng hồi phục sau khi bị cấu máu, rừng gank hay Gnar phải đấu tay đôi với đối thủ của mìnhMắt Vật Tổ trang bị này là phụ kiện dùng để kiểm soát tầm nhìn ở đường trên và nơi thường xuyên bị thăm hỏi.

Trang bị ở lần đầu tiên về:

Búa gỗ có chức năng thêm sát thương, thêm máu và tăng tốc độ di chuyển khi kẻ địch tấn công đếnNắm Đấm Của Jaurim sẽ bổ trợ thêm tính sát thương, máu và góp một phần quan trọng trong trang bị của Búa Băng pháiMắt Kiểm Soát giúp Gnar quan sát địa điểm trong thời gian dài được tốt hơn

Trang bị trấn phái:

Rìu Đen sẽ làm khả năng tăng tốc di chuyển của Gnar ở dạng tí hon hiệu quả hơn. Gnar thi triển kỹ năng được tốt hơn nhờ giảm 20% thời gian hồi chiêu, sát thương vật lý và máu cộng thêm, tăng thêm sát thương và độ chống chịu lúc giao đấuBúa Băng là một trong những trang bị không thể thiếu của Gnar vừa có tính sát thương, nâng cao khả năng chống chịu và hiệu ứng không chế đòn đánh

Giày trang bị của Gnar season 9 có thể dùng Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân đều được.

Xem thêm: Bảng Ngọc Annie Mùa 10: Cách Chơi Tướng Annie Trong Lmht, Annie/Hướng Dẫn

Những trang bị phổ thông của Gnar được bổ trợ bao gồm có:

Giày NinjaBúa BăngRìu ĐenThú Tượng Thạch GiápKhiên Băng RanduinGiáp Tâm Linh

Cách chơi Gnar

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Vị trí của Gnar

Đường trên

Phép bổ trợ Gnar

*

Để bổ trợ cho Gnar có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển.

Điểm mạnh & yếu Gnar

Muốn sử dụng được hết những ưu điểm mạnh của Gnar bạn cần phải nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của Đấu sĩ. Điểm mạnh và điểm yếu của Gnar như sau:

Điểm mạnh:

Lối chơi khá đa dạng, có thể biến hóa ở dạng khổng lồ hay tý hon theo tình hình của trận đấuCó nhiều kỹ năng khống chếSức mạnh luôn được duy trì trong suốt trận đấu

Điểm yếu:

Trở về dạng tí hon Gnar sẽ yếu sinh lý hơnViệc kiểm soát ở dạng tý hon hay khổng lồ cũng gặp không ít khó khăn như bạn mong muốn

Bảng kỹ năng Gnar

*

Đột Biến Gien(Nội Tại): kỹ năng này giúp Gnar lúc giao trang tăng Cuồng. Đến mức tối đa quá trình Gnar biến thành khổng lồ dễ dàng hơn, nâng cao về khả năng sống sót.

Ném Boomerang/ Ném Đá (Q): kỹ năng này giúp Gnar gây sát thương, làm chậm và cấu máu liên tục. Đây cũng là kỹ năng mà bạn cần nâng cấp tối đa đầu tiên khi vào trận đấu.

Quá Khích/ Đập Phá(W): kỹ năng này dùng được ở hai dạng cơ thể Quá Khích cho dạng tí hon, Đập Phá cho dạng khổ lồng. Khả năng sát thương lớn, tốc độ di chuyển và khối chế đối phương cũng được cải thiện hơn.

Ultimate Gnar (R): kỹ năng chống chế mục tiêu trên diện rộng. Kỹ năng này gât sát thương lớn nhất là khi nâng lên đúng cấp độ của nó.

Xem thêm: Guide Akali Mùa 11 – Cách Chơi Akali Tốc Chiến

Khắc chế Gnar

*

Khắc chế Gnar có thể sử dụng những tướng sau:

DariusFioraRivenCamilleRyze

Sự thay đổi của Gnar chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Hi vọng cách build bảng ngọc kết hợp với cách lên đồ Gnar hợp lý theo nội tại sẽ giúp bạn leo rank dễ thở hơn với Mắt xích thượng cổ Gnar.