(Giới Thiệu Tướng) Mã Vân Lộc Có Phải Là Tướng Mạnh Nhất 3Q 360Mobi Hay Không? ? Update 06/2024

Dù chỉ là một tướng mới ra mắt thế nhưng Mã Vân Lộc (MVL) là loại tướng được nhiều người chơi ưa thích lựa chọn khi đảm nhận vị trí AD ở cả 2 thể loại 3vs3 lẫn 5vs5. Khám phá bí mật đó, loltruyenky.vn được biết Mã Vân Lộc có lối chơi tương đối dễ, sở hữu sát thương vật lý ổn định và các thao tác tấn công có tốc độ rất nhanh nên chỉ với hình thức “hit and run” (đánh 1 phát rồi chạy) là người chơi Mã Vân Lộc có thể đưa kẻ địch lên bảng chuyện quá bình thường.

Đang xem: Mã vân lộc có phải là tướng mạnh nhất 3q 360mobi hay không?

*

Tạo hình tướng Mã Vân Lộc trong game 3Q 360Mobi

Tuy nhiên với một game moba như 3Q 360Mobi thì không có loại tướng nào mạnh nhất, thắng bại tại kỹ năng mà thôi chính vì vậy mà các bạn đừng thấy Mã Vân Lộc là ban hoặc chọn ngay từ giai đoạn lựa tướng nhé. Dưới đây loltruyenky.vn sẽ phân tích ra một số yếu tố giúp các bạn có thể khắc chế tướng Mã Vân Lộc nè.

Tóm tắt nội dung ẩn
1. Ưu nhược điểm tướng Mã Vân Lộc
2. Một số đội hình khắc chế Mã Vân Lộc

1. Ưu nhược điểm tướng Mã Vân Lộc

Ưu điểm:– Tương đối dễ điều khiển– Càng về cuối game, sát thương càng gia tăng– Kỹ năng Cấm Chú sẽ giúp rất nhiều cho đồng đội trong những trận combat hoặc tranh giành tinh nguyên

Nhược điểm:– Giai đoạn đầu Mã Vân Lộc không có quá nhiều sát thương– Đầu trận máu của Mã Vân Lộc tương đối ít, một khi gank là tỷ lệ chết lên đến 80%

*

Sự lợi hại của Mã Vân Lộc khi đã xanh

Từ đây hãy áp dụng thành ngữ nổi tiếng của ông bà ta thời xưa “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” – muốn dễ dàng hạ gục kẻ địch thì cứ lựa điểm yếu mà đánh. Chính vì vậy các bạn hãy biết lựa vào những điểm yếu của Mã Vân Lộc mà loltruyenky.vn kể trên để tấn công đúng thời điểm đầu trận, cố gắng đừng để Mã Vân Lộc farm bình yên quá 5 phút nếu muốn trận chiến trở nên cam go về sau.

2. Một số đội hình khắc chế Mã Vân Lộc

Ngay từ giai đoạn đầu, những vị tướng dưới đây mà loltruyenky.vn chia sẻ chắc chắn sẽ khống chế sự phát triển của Mã Vân Lộc rất tốt. Các bạn nếu đụng phải con tướng này thì cứ áp dụng lối chơi được chỉ dẫn để có chiến thắng mà không hề bị bối rối, lo sợ.

Xem thêm: Cách Chơi Clinz Dota 2 : Cẩm Nang Đối Đầu Với Clinkz, Mini Guide Dota 2: Clinkz

Tiểu Kiều, Lữ Bố, Trương Phi: Tất nhiên đây là đội hình lý tưởng, áp dụng cho các bạn leo rank từ bậc Đồng => trước Cao Thủ, với Lữ Bố tăng lướt + Sương Hoàn từ level 1, bạn có thể dễ dàng ép nát địch ngay từ giai đoạn tranh tinh nguyên. Nếu meta Lữ Bố, Tiểu Kiều, Trương Phi bị ban thì bạn có thể áp dụng các đội hình bên dưới.

Tiểu Kiều, Chu Thái, Công Tôn Toản: Chu Thái và Công Tôn Toản là 2 tướng nếu sử dụng tốt có thể khiến cho mục tiêu đứng bất động, tạo cơ hội cho Tiểu Kiều có thể sử dụng combo skill của mình kết liễu, đây cũng là team có khả năng ép lane rất tốt ở giai đoạn đầu trận. Tất nhiên đây là team bạn có thể tham khảo nếu Tiểu Kiều không bị ban, hoặc bạn có thể tham khảo 1 số đội hình bên dưới

*

Khương Duy, Văn Xú, Vương Nguyên Cơ: Thêm một đội hình rất khó chịu ở giai đoạn đầu trận với khả năng làm choáng từ Vương Nguyên Cơ và Văn Xú. Khương Duy với lượng damage khởi điểm cực lớn, có thể gây áp lực không nhỏ cho Mã Vân Lộc, khi đạt level 4, Khương Duy có thể cùng Văn Xú tạo ra uy hiếp thường trực khiến Mã Vân Lộc dù cho có thuấn di cũng rất khó sống sót. Vương Nguyên Cơ với khả năng chạy nhanh và choáng 2 mục tiêu tầm xa, bạn có thể sử dụng để đảo lane liên tục để hỗ trợ KD gank Mã Vân Lộc, tạo điều kiện để Văn Xú có thể solo farm nhanh lên level 4.

Xem thêm: Phần Mềm Hạn Chế Băng Thông Wifi Fpt Và Giới Hạn Ip Truy Cập

Trương Giác, Tư Mã Ý, Công Tôn Toản (có thể thay bằng Mã Vân Lộc): Với Công Tôn Toản tăng max nội tại, Trương Giác damage khởi điểm lớn ở giai đoạn đầu trận, cùng khả năng hồi máu của Tư Mã Ý, đây là team có khả năng all bot và khiến Mã Vân Lộc mất lane farm chỉ trong khoảng 1-1p30s, nếu làm được điều này, cơ hội thắng của bạn sẽ rất cao. Thậm chí bạn có thể thay Mã Vân Lộc vào đội hình này, và tất nhiên Mã Vân Lộc sẽ ép lane từ đầu cùng đồng đội chứ không phải farm như thông thường.