Giải Trí Thú Vị Hơn Cùng Cách Chơi Left 4 Dead 2 1 Mình Update 06/2024

Left 4 Dead 2 là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát hành bởi Valve. Đến với tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút hồi hộp đến thót tim. Thế nhưng nếu là một người chơi mới, bạn sẽ gặp chút khó khăn trong cách tạo phòng Left 4 Dead 2. Hiểu được tâm lý này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước tạo phòng siêu đơn giản trong bài viết sau đây.

Đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 1 mình

Cách tạo phòng Left 4 Dead 2 online

Muốn tham gia trò chơi, trước hết game thủ phải tạo phòng. Trong đó bao gồm các thao tác chính đó là chọn chế độ muốn chơi, chọn chế độ trong Permissions và tùy chỉnh cài đặt trong Lobby.

Chọn chế độ muốn chơi

Trong Left 4 Dead 2, để tạo phòng trước tiên bạn cần chọn cho mình một chế độ chơi. Tựa game này có 5 chế độ chơi phổ biến (chi tiết được giới thiệu ở bên dưới), bạn sẽ chọn một trong số đó ở giao diện game. Các bước thực hiện tiếp theo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn chế độ chơi để tạo phòng. Sau đó chọn mục Play with friends

*

Bạn chọn chế độ chơi để tạo phòng. Sau đó chọn mục Play with friends

Bước 2: Trong khung Setting Lobby, chọn Create new… lobby, Campaign hoặc Versus. Ở bài viết này chúng tôi chọn Campaign Lobby.

*

Chọn chế độ Campaign Lobby

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn map mà mình muốn.

*

Chọn map mà bạn muốn trải nghiệm nhé

Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm các map bên ngoài, bạn hãy bấm vào mục Addon Campaign ở dưới cùng. 

Chọn chế độ trong Permissions để tạo Room Left 4 Dead 2

Cách tạo Room Left 4 Dead 2 cũng cho phép bạn thiết lập đối tượng sẽ chơi cùng mình. Đó có thể là bạn bè hoặc bất kỳ ai. Tùy chỉnh này nằm trong mục Permissions, theo đó:

Friend – Only Game: Thiết lập này sẽ chỉ cho phép những người bạn của bạn vào phòng.Public: Cho phép mọi người chơi tham gia vào phòng. Chế độ Public sẽ phù hợp trong cách tạo phòng Left 4 Dead 2 8 người chơi.

*

Chọn chế độ trong Permissions để tạo Room Left 4 Dead 2

Tùy chỉnh cài đặt trong Lobby

Trong quá trình tạo phòng Left 4 Dead 2, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt phòng theo ý muốn của mình. Việc này được thực hiện tại mục Create Lobby. Ý nghĩa của từng mục được trình bày ngay dưới đây:

Edit Game Setting: Cho phép bạn chỉnh sửa sau khi bạn đã tạo phòng Left 4 Dead 2.Switch to Realism: Chế độ Campaign được chuyển sang Realism.Server Type: Các loại phòng trong game.Official Dedicated: Chính là Server của Valve. Khi khởi động game, phòng của bạn sẽ tự động kết nối với một server bất kỳ có ping thấp.

Xem thêm: Download Game Đua Xe Đánh Nhau Roadrash Full Cực Hay, Tải Game Road Rash

Best Available Dedicated: Server sẽ không bị mất đi ngay cả khi bạn thoát game.Local Server: Serve mà nhiều người có thể cùng tham gia, tuy nhiên phải đảm bảo kết nối mạng mạnh. Đồng thời, chủ phòng cũng chính là host, trường hợp chủ phòng out thì những người chơi khác cũng bị out theo.

*

Giao diện của Campain Lobby

Ngoài ra, giao diện cũng hiển thị 1 danh sách các server, bạn có nhấp chọn để tham gia. Đến đây bạn đã hoàn thành việc tạo phòng rồi đấy. Hãy tham gia và chiến game ngay nhé!

*

Danh sách server trong trò chơi

Tìm hiểu 5 chế độ chơi Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 hiện nay có 5 chế độ chơi, bao gồm: Campaign, Survival, Realism, Venus và Scavenge. Nếu như Campaign, Survival và Realism là những chế độ chơi chớp nhoáng thì Venus và Scavenge lại có tính cạnh tranh lâu dài hơn.

Venus và Scavenge được đánh giá là thú vị hơn khi người chơi được nhập vai là zombie với những tùy chỉnh khác nhau. Người chơi và đồng đội sẽ phải chiến đấu với các đối thủ khác. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn thử cảm giác mạnh.

*

Có nhiều chế độ chơi hấp dẫn trong Left 4 Dead 2

Các chế độ còn lại cũng không kém phần kịch tính khi bạn được thỏa sức bắn súng và trở thành người hùng. Theo đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp, trong Survival và Realism, sức chống chịu và khả năng nhận biết đồng đội của nhân vật sẽ bị yếu đi. Đồng thời, bạn cũng mất đi khả năng bắn xuyên ở chế độ thường.

Nhìn chung, 5 chế độ chơi trong Left 4 Dead 2 rất thú vị. Game thủ sẽ được trải nghiệm các cấp độ từ nhẹ nhàng đến khó khăn cực độ. Hãy cố gắng thể hiện thật tốt nhé, vì các chỉ số và thành tích của bạn sau đó sẽ được phân tích để phân loại một cách kỹ càng nhất.

Hướng dẫn cách chơi Left 4 Dead 2 online đơn giản

Sau khi tạo phòng chơi Left 4 Dead 2, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chơi Left 4 Dead 2 online để hiểu thêm về trò chơi này nhé!

Bước 1: Tại giao diện menu trò chơi, chọn chế độ chơi mà mình muốn.Bước 2: Khi Play Campaign xuất hiện > bấm vào hình mũi tên trỏ xuống > chọn Play online.Bước 3: Kế tiếp, nhấn chọn một bản đồ và vào game trải nghiệm.

Xem thêm: Học Cách Chơi Stranded 2 – Stranded Deep (Early Access)

*

Hướng dẫn cách chơi Left 4 Dead 2 online đơn giản

Trên đây là cách tạo phòng Left 4 Dead 2 mà chúng tôi hướng dẫn đến các bạn. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này tạo được sức hút lớn đối với người chơi. Đừng chần chừ, hãy tải, tạo phòng và chơi ngay Left 4 Dead 2 nhé.