Bể bơi ở Royal City” là tự khóa tìm kiếm nhiều nhất khi bạn muốn tìm một bể bơi hiện đại để thỏa sức vui chơi. Cùng tìm hiểu lý do khiến bể bơi này khiến dân mạng sôi sục nhé!

1/ Công viên nước Royal City

Vinpearlland Water Park Royal được biết đến là một trong những công viên nước lớn nhất Đông Nam Á tại thời điểm này. Diện tích của quần thể khu vui chơi này lên tới 24.000m2.

*

Vinpearlland Water Park Royal là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á

Với những tiêu chuẩn xây dựng quốc tế và trang thiết bị hiện đại, giúp cho bể bơi royal city trở thành điểm thu hút giới trẻ Hà thành. Vào mùa nóng cao điểm, công viên nước tiếp đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

Bài viết xem thêm: Bể bơi Khăn Quàng Đỏ, một trong những bể bơi của khách sạn tốt nhất

2/ Bể bơi royal city

Được thiết kế nằm trong khuôn viên của công viên nước, bể bơi royal city với hệ thống làm ấm nước quanh năm duy trì từ 28 – 33 độ. Công viên được thiết kế dựa trên ý tưởng “Rừng rậm nhiệt đới” độc đáo và vô cùng thú vị.

Với hệ thống bể bơi đa dạng như bể bơi tạo sóng, bể bơi cho người lớn – gia đình, bể bơi cho trẻ em,… Khu bể bơi ở royal city đáp ứng gần như mọi nhu cầu vui chơi giải trí dưới nước của người dân.

Khu vui chơi dưới nước có thiết kế độc đáo được thử thách với nhiều trò chơi hiện đại và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Do nhiệt độ trung bình từ 28-33 độ C, nên dù chơi ở dưới nước một thời gian dài cùng không lo bị nhiễm lạnh.

Bể bơi

Về thiết kế, khu tổ hợp công viên nước bao gồm nhiều hạng mục, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khu bể bơi tại royal city bao gồm:

Bể bơi gia đình:

Bể bơi gia đình và trẻ em (có đài phun trượt trung tâm) Bể tạo sóng Nhà Gấu lớn

Các thiết bị hồ bơi cho trò chơi dưới nước:

Bể nhảy cầu Bể lướt sóng Đường trượt cảm tử quân Đường trượt khúc cua bất ngờ Đường trượt nhiều làn Đường trượt siêu lòng chảo Đường trượt siêu tốc Đường trượt sóng thần Đường trượt voi ma mút

Ngoài ra, Công viên nước Royal City còn khu phức hợp với nhiều chức năng tiện ích cho người sử dụng bao gồm: vui chơi, mua sắm, ăn uống trong cùng một nơi. Khu vui chơi công viên nước dần trở thành địa điểm được yêu thích nhất của giới trẻ.

*

Bể bơi Royal City phù hợp với mọi đối tượng

Giá vé bể bơi Royal City có mức cao hơn so với các bể bơi thông thường.

Bạn đang xem: Giá vé bể bơi royal city

Xem thêm: Rebuttal Là Gì – Rebuttal Trong Nhạc Rap Là Gì

Xem thêm: Tsb Là Gì – Nghĩa Của Từ Tsb

Tuy nhiên, nếu đánh giá về chất lượng, mức giá ấy hoàn toàn xứng đáng. Lưu ý là không áp dụng vé tháng bể bơi Royal City. Mức giá như sau:

Giá vé trẻ em: 100.000 đ (áp dụng từ thứ 2 -> thứ 6) và 150.000đ (áp dụng cho thứ 7 và chủ nhật) Giá vé người lớn: 170.000 đ (áp dụng từ thứ 2 -> thứ 6) và 220.000đ (áp dụng cho thứ 7 và chủ nhật) Cho thuê khăn tắm: 20.000đ/chiếc

3/ Bể bơi time city

Ngoài ra, tại trung tâm Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm nhiều khu bể bơi với chất lượng tương xứng với mức giá khá hợp lý. Bể bơi time city là một gợi ý tốt cho bạn. Với tổng diện tích tới hơn 4000m2, cụm bể bơi Times City là bể bơi trong nhà lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bể bơi Times City được trang bị hệ thống lưu dẫn tuần hoàn gia nhiệt hiện đại nên nhiệt độ nước có thể thay đổi theo mùa. Chính vì thế, việc tập luyện học bơi bể Time City luôn diễn ra quanh năm.

*

Bể bơi Time City xây dựng trong nhà

Giá vé bể bơi Time City cụ thể như sau: người dân sinh sống tại Time City sẽ được miễn phí vé vào. Với khách ngoài, mức giá là 200.000đ/1 lượt.

Trên đây là hai điển hình cho mô hình bể bơi tại các khu chung cư ở Hà Nội. Bể bơi royal city là thiên đường vui choi cho mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn yên tâm nếu gia đình có trẻ nhỏ vì ở đây, khu vui chơi đều có bảo vệ và độ an toàn là tuyệt đối. Hãy đến và trải nghiệm nhé!.

Chuyên mục: BĐS