Căn hộ cao cấp Vista Verde do tập đoàn CapitaLand làm chủ đầu tư tại thị trường BĐS Quận 2 đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ cuối năm 2017. Đến nay, độ nóng của khu căn hộ này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Bài viết này chuyên gia căn hộ quận 2 sẽ cung cấp một vài thông tin về giá bán dự án cũng như đưa ra những phân tích, so sánh giá bán một số dự án lân cận.

Bạn đang xem: Giá bán vista verde

*
*
*
*

Vị trí căn hộ Vista Verde tại Thạnh Mỹ Lợi

Ngoài tuyến đường Đồng Văn Cống ra thì 3 tuyến đường còn lại rất ít xe lưu thông, đó là một ưu điểm lớn của khu căn hộ này. Tuy nhiên, khu vực này đang có các công trình như : Feilz En Vista, One Veradah đang thi công nên thi thoảng có xe tải qua lại, đường hơi bụi.

Trước đây, người dân luôn e ngại khi phải lưu thông trên tuyến đường Đồng Văn Cống để về trung tâm quận 1, 2, và 7. Nhưng hiện tại, cầu “Thời Đại” nối liền Mai Chí Thọ và Đảo Kim Cương đã được thông xe, rút ngắn nhanh chóng thời gian di chuyển.

Xem thêm: Bảng Cân đối Kế Toán Là Gì, Nội Dung Và Nguyên Tắc Thiết Lập

Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối đường Vành Đai 2 nối đoạn D2 – Khu Công nghệ cao và xa lộ Hà Nội cũng sắp hoàn thành, giảm thiểu được một lượng lớn Container di chuyển về Quận 2 và Quận 7 thông qua Đồng Văn Cống.

Sự thuận tiện khi vị trí “quá gần” trục đường lớn : Mai Chí Thọ (200m), Đồng Văn Cống (50m), cao tốc Long Thành- Dầu Giây (5 phút di chuyển) đã tạo nên sự linh hoạt di chuyển. Đồng thời, được sinh sống trong khu dân cư an ninh và thành đạt, đó cũng là sự an tâm nhất định cho cư dân sinh sống tại các căn hô Vista Verde.

Với đặc điểm vị trí vô cùng thuận lợi này, giá bán tại căn hộ cao cấp Vista Verde tăng lên mỗi ngày cũng là điều dễ hiều. Hiện nay các căn hộ tại đây đều đã hoàn thành, rất thích hợp với quý khách có nhu cầu vào ở ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về dự án.

Xem thêm: Chamber Of Commerce Là Gì, International Chamber Of Commerce

Hoặc tham khảo bài viết chính của chúng tôi: Dự án Vista Verde – Nên xem trước khi mua.

Chuyên mục: BĐS