Get Ailatrieuphu – Tải Ai Là Triệu Phú Update 07/2024

*

Giới thiệu

loltruyenky.vnload Ai là triệu phú – Gameshow truyền hình hấp dẫn

Gameshow Ai là triệu phú vốn đã rất nổi tiếng ở Việt Nam được phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam và được dẫn dắt bởi MC Lại Văn Sâm. Suốt nhiều năm vừa qua Ai là triệu phú đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người vào tối thứ 2 hàng tuần mà ngay cả các em nhỏ cũng thấy thích thú với những câu hỏi đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Đang xem: Get ailatrieuphu

Với game Ai là triệu phú bạn có thể ngay lập tức trở thành người chơi để chinh phục các mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nắm bắt được sự yêu thích của mọi người dành cho chương trình này rất nhiều nhà phát hành game Việt đã phát triển một loạt các game liên quan đến game show Ai là triệu phú. Game Ai là triệu phú mô phỏng rất giống với những gì mà chương trình truyền hình đã dựng, từ cách chơi, sự trợ giúp đến giọng nói của MC Lại Văn Sâm khiến người chơi vô cùng thích thú. Tựa trò chơi Ai là triệu phú trên máy tính đáp ứng hầu hết những gì mà mọi người mong đợi. Với giao diện game đơn giản, hình ảnh và âm thanh chân thực khiến cho bất ai thử chơi game đều thấy ngạc nhiên vì nó đã mô phỏng khá chân thực những gì diễn ra trên chương trình Ai là triệu phú của VTV3. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc ghế nóng cùng vị MC tài ba này hãy tải game Ai là triệu phú để bắt đầu trả lời 15 câu hỏi của chúng tôi để có được 100 triệu đồng.

Đây là một thể loại game chơi trên chính sự hiểu biết của bạn về tất cả mọi vấn đề từ cổ chí kim, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống với hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có. Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm, đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức.

Tính năng mới của Ai là triệu phú 1.5:

Chức năng kết nối mạng LAN

Nhằm tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chaos Knight Dota 2 Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Chơi Chaos Knight

Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, máy có nhiệm vụ tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi kết nối thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.

Danh sách người chơi

Cung cấp một cách rõ ràng danh sách các ứng viên tham gia Gameshows cùng với thành tích tương ứng.

Cải tiến nổi bật về cách chơi:

Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại hấp dẫn hơn.Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Cài Phần Mềm Vào Điện Thoại Android Tốt Nhất Cho Windows

*

Chức năng Cài đặt được thiết kế hoàn chỉnh hơn

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn giản bằng tiếng Việt bạn có thể tự tham khảo.Phần quản lý dữ liệu câu hỏi có cải tiến phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình hỗ trợ bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước, mặc dù chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau – ứng với mức độ khó; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới bạn không nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng.

Hướng dẫn