Gangplank Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Gangplanktop Update 07/2022

Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Gangplank mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Gangplank

Hướng dẫn cách chơi tướng Gangplank mùa 11, với trang bị sát thương và chí mạng đi đường Top. Bảng ngọc bổ trợ Gangplank, cách combo đặt thùng, cách khắc chế và Build Guide lên đồ kháng phép cho Gangplank đi Mid mạnh nhất 2021

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GangplankBảng nâng chiêu thức theo cấp cho GangplankPhép bổ trợ cho GangplankCách lên đồ cho tướng GangplankĐiểm mạnh và yếu của GangplankCách combo tướng GangplankHình nền, Skin tướng Gangplank

Bảng ngọc bổ trợ cho Gangplank

Bảng ngọc Gangplank mới nhất, với các viên ngọc bổ trợ thích hợp cho Gangplank khi đi đường trên Top để mọi người leo Rank LOL tốt nhất. Những bảng ngọc bổ trợ cho Gangplank, mà anh em có thể tham khảo qua khi chơi vị tướng này.

Đang xem: Gangplank mùa 11

Bảng ngọc Gangplank

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Viên ngọc này, khá phù hợp với cách chơi Gangplank trong mùa giải này khi giúp cho vị tướng này hồi máu, tăng máu và gây ra sát thương phép với 4% lượng máu tối đa.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây 1 đòn đánh khá mạnh lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Gangplank hồi lại 4 > 6% lượng máu mất đi khi nhận sát thương từ đối thủ.Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, thì đòn đánh thứ 3 của đối thủ sẽ bị giảm sát thương từ 40 > 60.Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa, từ những lính và quái chết.Kiểm Soát Điều Kiện: Sau khi 12p, thì Gangplank nhận được 9 giáp + 9 kháng phép.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, nhận được 1 đôi giày xịn miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu, năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Viên ngọc khá hợp với phong cách đi đường của Gangplank.

Xem qua những bảng ngọc bổ trợ cho Galio của các cao thủ

Bảng ngọc Gangplank Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Gangplank giảm 5% thời gian hồi chiêu.

Bảng ngọc Gangplank Mid

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Hồi năng lượng cho Gangplank.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giảm 10% hồi chiêu cho Gangplank khi đạt cấp 10.Cuồng Phong Tích Tụ: Tăng SMCK, SMPT cứ mỗi 10 phút.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp cho Gangplank trong mùa này, các bạn có thể tham khảo qua để leo Rank tốt hơn khi chơi LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Gangplank

Với khả năng đi đường của Gangplank, chúng ta cần tham khảo thứ tự nâng kỹ năng Gangplank max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Gangplank

Với khả năng Solo đường mạnh, Gangplank mạnh mẽ với những phép bổ trợ dành riêng cho vị tướng này khi đi đường.

Xem thêm: Tải Game Thiện Nữ Cho Máy Tính, Hướng Dẫn Đăng Nhập Bản Pc (Quét Qr)

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn là một xạ thủ chuyên đi Top, với chiêu cuối của Gangplank ảnh hưởng ở diện rộng và phạm vi trong toàn bản đồ nên Gangplank không cần phải tham gia giao tranh trực tiếp. Nên phép bổ trợ dịch chuyển cho Gangplank, khá phù hợp để tiện ích trong việc bám đường.

Cách lên đồ cho tướng Gangplank

Đối mặt với Gangplank ở Top, thường là những đấu sĩ như Fiora, Darius chính vì điều này các bạn hãy chú ý đến các trang bị thiên về bảo vệ như móng vuốt sau khi lên các trang bị sát thương.

Đồng thời, kết hợp các trang bị sát lực để các chiêu thức của Gangplank phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Gangplank đi Top, Mid

*

Lên giày Gangplank

*

Trang bị chính

Gangplank Top

*

Gangplank Mid

*

Trang bị tùy chọn

Gangplank sát lực

*

Cách lên đồ Gangplank đi Top, Mid

Tam Hợp Kiếm: Trang bị quan trọng nhất của Gangplank, đem lại nhiều chỉ số hữu ích như giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ đánh, máu cộng thêm và đặc biệt là khả năng gây hiệu ứng trên đòn đánh giúp Gangplank tối đa sát thương từ Thùng Thuốc Súng (E).

*

Lưỡi Hái Linh Hồn: Nhận được sự chỉnh sửa ở tiền mùa giải, Lưỡi Hái Linh Hồn một lần nữa trở thành trang bị được ưa chuộng cho các xạ thủ, hay những tướng có lối chơi dựa nhiều vào tỷ lệ chí mạng nhưng thiếu năng lượng như Gangplank.Vô Cực Kiếm: Trang bị tối thượng để giúp Gangplank kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.Ma Vũ Song Kiếm: Cũng là một trang bị cung cấp tỷ lệ chí mạng, ngoài ra Ma Vũ Song Kiếm còn cho thêm giáp ảo giúp một vị tướng không trâu bò như Gangplank thêm cơ hội sống sót trong giao tranh.

*

Nỏ Thần Dominik/Lời Nhắc Tử Vong: Bộ đôi trang bị cấu thành từ Cung Xanh, đem đến khả năng xuyên giáp kết hợp tốt cùng các Thùng Thuốc Súng, bên cạnh đó đây cũng là trang bị tốt để đối đầu những đối thủ trâu bò.Phong Thần Kiếm: Một trang bị chí mạng phù hợp với cách chơi “oneshot’ của Gangplank, nếu bạn muốn tất tay thì đây chính là trang bị dành cho bạnGiáp Thiên Thần: Với một đấu sĩ có phần mỏng manh, Giáp Thiên Thần đem lại cơ hội sống sót trng một giao tranh hỗn loạn.

Điểm mạnh và yếu của Gangplank

Điểm mạnh

Rất nhiều sát thương diện rộngChiêu cuối toàn bản đồKhả năng gây sát thương chuẩnMạnh về cuối trận

Điểm yếu

Yếu trong giai đoạn đầu trậnMỏng manh dễ vỡKhó để thành thụcCần có khả năng farm rất rất tốt.Dễ bị khắc chế bởi những tướng đi đường mạnh

Cách khắc chế tướng Gangplank

Lên giáp từ sớm sẽ khắc chế Gangplank một cách hiệu quả bởi nó sẽ làm giảm sát thương từ Đàm Phán và đòn đánh thường của hắn.Tránh sử dụng những chiêu cuối có khả năng khống chế lên Gangplank bởi hắn có thể chữa lành các hiệu ứng khống chế với Bổ Sung Vitamin.Đừng sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức khống chế lên Gangplank bởi Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hóa giải tất cả cùng lúc. Hãy đợi cho đến khi hắn sử dụng Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một kĩ năng khống chế sau đó tung thêm các chiêu thức khống chế cứng khác lên Gangplank để trói hắn lại. Sau khi đi làm lại, Gangplank sở hữu khả năng dồn sát thương khá ấn tượng và khả năng dọn lính tốt. Nếu hắn đặt một Thùng Thuốc Súng gần mình hoặc những con lính đánh gần, hãy cẩn thận bởi hắn có thể đặt thêm một Thùng Thuốc Súng ở gần bạn và kích nổ chúng.

Với các điểm khắc chế Gangplank, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Cách combo tướng Gangplank

Combo đặt 3 thùng cho người chơi Gangplank:

Combo 3 thùng

Đặt 2 thùng liên kết với nhauKích nổ một thùng thứ nhấtĐặt thùng thứ 3 liên kết với thùng thứ 2

Combo 2 thùng “bóng ma”

Đặt một thùngĐứng ở tầm tối đa của Q (nếu ping thấp và có kinh nghiệm, bạn có thể đứng gần lại một tí)Bắn thùngNgay lập tức đặt thùng thứ 2 liên kết với thùng đầu tiên.

Hình nền, Skin tướng Gangplank

Gangplank Hiểm Họa Không Gian

*

Gangplank Ba Tư Đại Đế

*

Gangplank Đặc Nhiệm

*

Gangplank Lính Chì

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Gangplank

Gangplank là một vị tướng khá mạnh khi đi đường trên, có lối chơi và cách đi đường vô cùng khó chịu bởi những kỹ năng cấu máu của đấu sĩ này.Với khả năng tham gia giao tranh tốt, với kỹ năng R khiến cho Gangplank vô cùng cơ động trong giao tranh lẫn khi đi đường.Những chiếc thùng, là điểm mạnh mà mọi người cần chú ý đến khi chơi Gangplank đấy nhé.

Với những cách chơi Gangplank, mọi người có thể tham khảo qua cách di chuyển và Combat tổng của Gangplank trong giao tranh.

Xem thêm: Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Cho Iphone Chưa Jailbreak Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế

Đẩy đường mạnh, bám đường tốt là những gì mà Gangplank trong mùa 11 này mang đến cho người chơi yêu thích vị tướng này.