Game Vo Si Giac Dau 4, Chơi Game Võ Sĩ Giác Đấu 4 Online Mobile Update 02/2023

Bạn đã từng ngốn sạch seri Spartacus: Máu Và Cát ?Hay mơ ước được tôn vinh trước mặt hàng nghìn người hâm mộ ?Hoặc muốn một lần được chìm đắm vào những trận thi đấu đấm máu ?Tại sao lại không thử trải nghiệm I, Gladiator – Võ sĩ giác đấu !!!

Đang xem: Game vo si giac dau 4, chơi game võ sĩ giác đấu 4 online mobile

*

Lấy bối cảnh chính là đấu trường La Mã cổ đại, I, Gladiator đưa bạn hóa thân vào vai của một võ sĩ giác đấu có tên là Rufus.Bị hạ sát trong một cuộc đấu tay đôi, Rufus được Mercury (một trong 12 vị thần của người La Mã) hồi sinh và yêu cầu Rufus phải chiến đấu để phục vụ cho mình. Dưới sự thuyết phục của Mercury, Rufus, một kẻ đã chết, lại một lần nữa tiếp tục bước lên con đường võ sĩ giác đấu được trải bằng máu và sự vinh quang.

*

Toàn bộ khung cảnh của trò chơi sẽ xoay quanh những đấu trường cổ đại, mặc dù môi trường xung quanh có thể thay đổi tùy theo địa điểm mà bạn chiến đấu, nhưng nó thực sự không ảnh hường gì đến trải nghiệm của bạn.Điều khiển Rufus dưới góc nhìn thứ 3, bạn sẽ phải chiến đấu với những đối thủ càng lúc càng nguy hiểm và hung hãn. Sử dụng thanh kiếm Infinity Blade và các vũ khí khác nhau bằng cách vuốt, kéo trên màn hình, bạn sẽ có một tổ hợp các kỹ năng tấn công bao gồm : chém – đá – bổ mạnh, mặc dù khá đơn điệu, nhưng với cách kết hợp và sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý, bạn sẽ xây dựng được cho mình những chiến thuật tấn công riêng.

*

Xem thêm: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Windows Chất Lượng, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

I, Gladiator có hai chế độ chơi khác nhau : Cốt truyện và Giải đấu. Mặc dù hai chế độ chơi có nhiều điểm khác biệt, nhưng phần thưởng khi hoàn thành các phần của hai chế độ này khá giống nhau.Bạn sẽ nhận được các yêu cầu khác nhau để hoàn thành nhiệu vụ của mỗi phần, ví dụ như : hạ gục đối thủ bằng bẫy hay hoàn thành nhiệm vụ mà không “mất máu”, bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng để nâng cấp cho cây kỹ năng của mình.Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị cho mình thêm nhiều loại vũ khí khác nhau từ vũ khí hạng nhẹ như kiếm hoặc song kiếm nếu bạn thích sử dụng tốc độ hay vũ khí hạng nặng như một cây chùy gai.Mỗi vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình và đương nhiên, cách sử dụng cũng khác nhau.

*

Trong quá trình chiến đấu, I, Gladiator cũng mang lại cho người chơi nhiều điểm thú vị. Bạn có thể nhặt vũ khí mà đối phương làm rơi hay đặt các loại bẫy khác nhau để hạ gục đối thủ.Tuy nhiên, những điểm này, đôi khi lại tạo ra sự khó chịu. Đầu tiên, khi bạn sử dụng bẫy, bạn phải lựa chọn thời cơ cực kỳ thích hợp, vì nó cần thời gian để sắp đặt và bạn sẽ không thể sử dụng nó liên tục. Thứ hai, tỷ lệ vũ khí của bạn bị phá hủy dường như đã gia tăng, có vẻ như những nhà phát triển đã bắt đầu muốn người chơi phải rút hầu bao của mình.Sở hữu một tổ hợp những điều ấn tượng, ngoài đồ họa và cách chơi độc đáo, I, Gladiator còn có hệ thống âm nhạc và tiếng động tinh tế, từ những tiếng ồn ào của đám đông, tiếng thì thầm bàn tán của những đấu sĩ, tiếng gió và cát hòa quyện, có thể nói, I, Gladiator là một trò chơi rất đẹp.

*

Mặc dù chắc chắn không thể không thể tồn đọng những vấn đề như việc độ khó trong chiến đấu khá cao, cách đặt bẫy khó khăn hay có một chút “hút máu” nhưng không thể không nói I, Gladiator là một game đáng chơi và có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đo Tốc Độ Mạng Pc, Download Du Meter

Tải về máy: Hướng dẫn:Cài game từ file apkBật mạng để tải Data tương thích với máy bạnChơi gameTải từ GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.btl.bfgHãy like và share để chúng tôi có động lực để review nhiều game hơn nữa!