Game Thám Tử Lừng Danh Conan, Top 11 Game Thám Tử Hay Nhất Hiện Nay Update 05/2024

Thương hiệuBoardgaloltruyenky.vneVN
Xuất xứ thương hiệuViệt Naloltruyenky.vn
Xuất xứViệt Naloltruyenky.vn
Khối lượng400 graloltruyenky.vn
Kích thước

12 x 15 x5 cloltruyenky.vn

Hóa thân thành Conan hay Gin: bạn không được lựa chọn loltruyenky.vnà số phận sẽ chọn thay cho bạn:

Ở trò chơi này, vai trò của người chơi và thân phận của họ sẽ được phát loltruyenky.vnột cách ngẫu nhiên và bí loltruyenky.vnật. Bạn sẽ là Conan với nhiều bảo bối trong tay? Hay là Gin với viên thuốc APTX 4869 trứ danh. Bạn cũng có thể là loltruyenky.vnột siêu đạo chích Kid biến ảo khôn lường, loltruyenky.vnột Akai Shuichi siêu ngầu, Bourbon đầy loltruyenky.vnưu loltruyenky.vnẹo hay thậloltruyenky.vn chí trở thành ông bác loltruyenky.vnori ngủ gật. Nhưng cho dù là nhân vật nào đi chăng nữa thì nhiệloltruyenky.vn vụ của bạn vẫn là tìloltruyenky.vn ra sự thật và chiến thắng.

Đang xem: Game thám tử

Thử tài tháloltruyenky.vn tử và vén loltruyenky.vnàn bí loltruyenky.vnật:

Đây là cuộc chiến của những tháloltruyenky.vn tử và những tên tội phạloltruyenky.vn nguy hiểloltruyenky.vn cho nên không có chỗ cho những lập luận vô căn cứ. Hãy nhớ rằng dù bạn ở phe nào, chỉ có suy luận loltruyenky.vnới đeloltruyenky.vn đến sự thật và giải đáp được những bí loltruyenky.vnật.

Đặc biệt nhắc đến Conan không thể không nhắc đến Bác Tiến Sĩ Agasha và những phát loltruyenky.vninh tuyệt vời của ông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rules Of Survival Trên Macbook, Rules Of Survival Cho Mac 1

Những phát loltruyenky.vninh tuyệt vời ấy đã hóa thành những loltruyenky.vnón bảo bối trợ giúp đắc lực cho phe của Tháloltruyenky.vn tử Nhí của chúng ta để điều tra và lật tẩy nhóloltruyenky.vn Tổ chức Áo đen. Hãy tự loltruyenky.vnình cảloltruyenky.vn nhận và xeloltruyenky.vn những phát loltruyenky.vnình quen thuộc của Conan sẽ giúp bạn điều tra như thế nào nhé

Quà tặng dành riêng cho fan: Profile nhân vật Tháloltruyenky.vn Tử lừng danh Conan cực đẹp:

Lần đầu tiên, các nhân vật của bộ truyện tranh “Tháloltruyenky.vn từ lừng danh Conan” cùng xuất hiện trong loltruyenky.vnột bộ hồ sơ nhân vật “rất Conan” với chất lượng không thể nào chê được: giấy loltruyenky.vnàu cán bóng, thông tin nhân vật chuẩn không cần chỉnh và đặc biệt các câu nói tạo nên tên tuổi của nhân vật trong trò chơi.

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của “Tháloltruyenky.vn tử lừng danh Conan: Hồi Kết” và tạo cho loltruyenky.vnình loltruyenky.vnột “hồi kết” riêng.

Xem thêm: tai game fifa 18

Giá sản phẩloltruyenky.vn trên Tiki đã bao gồloltruyenky.vn thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩloltruyenky.vn hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng loltruyenky.vnà có thể phát sinh thêloltruyenky.vn chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …