Free Fire Trên Pc: Cách Chơi Free Fire Trên Giả Lập Tencent Gaming Buddy Update 09/2023

Bạn muốn trải nghiệm Free Fire trên không gian rộng hơn? Bạn vẫn chưa biết cài đặt tựa game này trên máy tính như thế nào? Hãy tham khảo ngay cách cài và chơi tencent gaming buddy Free Fire trên máy tính trong bài viết dưới đây của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare nhé.

Đang xem: Cách chơi free fire trên giả lập tencent

Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc

Cách tải BlueStacks và cài đặt nhanh chóng trên máy tính

Cách tải Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG

1. Đôi nét về game Free Fire

*

Free Fire là một tựa game được phát triển bởi nhà phát hành Garena. Là một trò chơi attle royale di động hoàn toàn miễn phí. Kể từ khi phát hành, tựa game này đã đạt được thành công đáng kể và thu được hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Android.

Bên cạnh đó, Free Fire còn có một số bản đồ và chế độ khác nhau để trải nghiệm cùng bạn bè của mình. Trong thời gian 10 phút, các bạn phải cạnh tranh với hơn 49 người chơi trên địa điểm và chiến đấu để sinh tồn. Người cuối cùng hoặc team duy nhất còn sống thì sẽ giành chiến thắng.

Mặc dù thực tế trò chơi này chỉ có sẵn trên nền tảng di dộng, tuy nhiên nhiều người chơi vẫn có thể trải nghiệm nó trên PC windows hoặc laptop. Để chơi được tựa game này, người chơi bắt buộc phải cài đặt Trình giả lập Android.

Cấu hình máy tính tối thiểu để tải và cài đặt trình giả lập

Để chạy bất cứ ứng dụng nào trên máy tính của bạn, hệ thống cũng cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của phần mềm. Đối với trình giả lập tencent gaming buddy, đây là phần cứng tối thiểu các bạn cần để chạy nó:

2. Yêu cầu tối thiểu của tencent gaming buddy

*

CPU: Lõi kép của Intel hay AMD có tốc độ 1,8 GHz.GPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600.Bộ nhớ: ít nhất 3GB RAMHệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7DirectX: Phiên bản 9.0cDung lượng : 5GB

3. Cách tải tencent gaming buddy free fire

Để tải và chơi Free Fire bằng trình giả lập Tencent Gaming Buddy, các bạn thực hiện ngay dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn tải Tencent Gaming Buddy về và cài đặt trên máy tính của mình, xem hướng dẫn cài Tencent Gaming Buddy ngay tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính của Tencent Gaming Buddy, các bạn nhấn vào tab Game Center ở ngay bên phải.

*

Bước 3: Trong giao diện Game Center, các bạn kéo chuột xuống để tìm tựa game Free Fire.

*

Bước 4: Sau đó, nhấn vào hình game Free Fire sau khi các bạn đã tìm thấy trong giao diện Game Center.

*

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào Install để tiến hành cài đặt tựa game Free Fire trên máy tính.

Xem thêm: cách chơi bài binh

*

Bước 6: Chờ game được tải về, sau khi đã hoàn tất thì nút Pause sẽ chuyển thành Continue. Ngay lúc này, các bạn nhấn vào Continue để tiến hành cài đặt game.

*

Bước 7: Nếu có bản update mới nhất, các bạn hãy nhấn Update (vị trí nút Play) để tiến hành cập nhật. Sau khi cập nhật đã hoàn tất, nút Update sẽ được chuyển thành nút Play. Nhấn Play để bắt đầu chiến game.

*

Bước 8: Lựa chọn hình thức đăng nhập mà các bạn sử dụng để bắt đầu chơi game.

*

4. Cách chơi tencent gaming buddy free fire

Sau khi đăng nhập, các bạn hãy nhấn vào Start để chọn giới tính cũng như tạo tên người hùng kế tiếp vào chơi game. Tại sảnh chính của Free Fire các bạn nên chọn bản đồ Classic, cơ chế Squad, Solo hay Duo ở các loại mẫu bên cạnh. Chọn xong nhấn vào Start để vào chơi.

Khi vào game các bạn có thể thấy được nhiều loại tinh chỉnh người hùng trên màn hình hiển thị đều được gắn phím tắt trên đó. Cách tinh chỉnh Free Fire tencent gaming buddy cũng tương tự như tựa game PUBG Mobile. Vì vậy, những ai đã chơi PUBG Mobile thì việc tinh chỉnh sẽ dễ dàng hơn.

Khi tinh chỉnh đạo cụ cũng như thế, các bạn sẽ dành được những phím tắt khi lên đạo cụ di dời.

Các bạn có chức năng nhấn phím Ctrl để giấu hay hiện thị chuột trên màn hình hiển thị (LCD).

Trong một số trường thích hợp như các bạn bị bắn chết hoặc phải rời trận thì hãy nên sử dụng chuột để nhấn vào nút Back ở dưới để có thể thoát ra.

Xem thêm: Cách Chơi Zill Trong Liên Quân, Cách Chơi Zill Liên Quân Mùa 16

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách cài và chơi tencent gaming buddy free fire trên máy tính. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm tựa game này một cách tuyệt vời nhất nhé.