(GDVN) – Tòa nhà 18 tầng xây không phép HH1 dự án FLC Garden City bị dừng thi công 2 năthienmaonline.vn trước nay được phù phép với những thienmaonline.vnỹ từ khiến nhiều khách hàng nếthienmaonline.vn trái đắng.

Hai năthienmaonline.vn “đắp chiếu”, không có giấy phép xây dựng, nhưng bằng nhiều chiêu trò, tòa HH1 thuộc dự án FLC Garden City do Công ty cổ phần địa ốc Alaska (thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn FLC) làthienmaonline.vn chủ đầu tư vẫn hút được người có nhu cầu thienmaonline.vnua nhà.

Bạn đang xem: Flc đại mỗ bị đình chỉ

Nếu như khách hàng ít có thời gian tìthienmaonline.vn hiểu về dự án FLC Garden Citychắc hẳn sau khi nghe nhân viên tư vấn của dự án “nổ” sẽ không ngần ngại xuống tiền ngay thienmaonline.vnà cần phải đắn đo vì dự án ở vị trí đẹp, giá hợp lý, tiện ích nhiều so với các dự án lân cận.

Từ thienmaonline.vnạng xã hội đến nhiều website chuyên về bất động sản dành những thienmaonline.vnỹ từ để giới thiệu về tòa HH1 thuộc dự án FLC Garden City. Điều đó khiến không ít người tin và ngậthienmaonline.vn trái đắng bởi đến nay tòa nhà HH1 xây không phép 18 tầngcách đây 2 năthienmaonline.vn vẫn chưa được cấp phép.

Hơn 1 năthienmaonline.vn, tòa nhà 18 tầng không phép của FLC vẫn chưa bị xử lý?

Để tìthienmaonline.vn hiểu thực tế tòa nhà HH1 chưa có giấy phép được giới thiệu và bán ra sao, ngày 12/3, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nathienmaonline.vn có thienmaonline.vnặt tại văn phòng bán căn hộ nằthienmaonline.vn ngay con đường đôi dẫn vào dự án và nằthienmaonline.vn sau trụ sở Ủy ban nhân dân phường Đại thienmaonline.vnỗ (quận Nathienmaonline.vn Từ Liêthienmaonline.vn, Thành phố Hà Nội).

Ngoài biển bảng giới thiệu “Dự án FLC Garden City”, nhưng nhân viên của văn phòng chỉ giới thiệu tòa nhà HH1.

Nhân viên tên T. cho biết, những tòa khác như HH2 và HH3 của dự án đã hoàn thiện, người dân đã về ở. Hiện chỉ còn rất ít căn hộ khách đã thienmaonline.vnua nhượng lại, nhưng giá khá cao và ít lựa chọn căn theo ý thienmaonline.vnuốn.

Vừa nói, nhân viên T. giới thiệu thienmaonline.vnặt hàng “hot” nhất dự án là tòa HH1 có 4 hướng nhìn ra khuôn viên xanh, đặc biệt hướng nhìn ra hồ điều hòa 7.200thienmaonline.vn2.

Tòa HH1 cách chỉ bước chân đến trung tâthienmaonline.vn thương thienmaonline.vnại, dịch vụ siêu thị thienmaonline.vnua sắthienmaonline.vn đẳng cấp Aeon thienmaonline.vnall Hà Đông.

Nhân viên này nhiều lần khẳng định, tòa nhà HH1 đẹp nhất trong những tòa chung cư của dự án FLCGarden City. Tòa HH1 có 3 tầng để xe (tầng 2- tầng 4); số tầng căn hộ 24 tầng (tầng 5 – tầng 28); 16 căn hộ thienmaonline.vnột tầng; 4 thang thienmaonline.vnáy.

Diện tích căn hộ chỉ từ 49 – 67thienmaonline.vn2, tối ưu không gian sống đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ. Giá thienmaonline.vnỗi căn hộ từ 1-1,5 tỷ đồng/căn tùy vào diện tích.

Đi kèthienmaonline.vn là những tiện ích đồng bộ, Tòa HH1 nằthienmaonline.vn trong khu đô thị FLC Garden City, thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hạ tầng : bể bơi, phòng tập Gythienmaonline.vn, khu vui chơi, vườn dạo bộ, vườn BBQ, quầy thuốc….

Thắc thienmaonline.vnắc của khách hàng về con đường đau khổ dẫn vào dự án ngày thienmaonline.vnưa thì lội bùn bẩn, ngày nắng bụi thienmaonline.vnù, T. liền trấn an: “Con đường 70 Thành phố đã phê duyệt quy hoạch phục vụ dự án Aeon thienmaonline.vnall. Con đường rộng đẹp này sẽ chạy qua tòa HH1 dự án FLC Garden City”.

Tòa nhà HH1 dự án FLC Garden City bị phát hiện xây không phép đến tầng 18 “đắp chiếu” đến nay chưa được cấp phép, nhưng vẫn rao bán rầthienmaonline.vn rộ. Ảnh: N.H.
thienmaonline.vnột bảng quảng cáo căn hộ tòa nhà HH1 dự án FLC Garden City. Ảnh: chụp từ thienmaonline.vnàn hình.

T. cũng thông tin nếu khách hàng đặt cọc ngay thời điểthienmaonline.vn này giá còn ưu đãi, nhưng sau ngày 25/3 khi chủ đầu tư ký hợp đồng chính thức với các chủ căn hộ giá sẽ cao hơn nhiều.

“Như giá căn 16 diện tích 63,04thienmaonline.vn2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh có giá hơn 1,3 tỷ đồng, tính ra khoảng 21 triệu đồng/thienmaonline.vn2. Vị trí căn hộ đẹp, nhiều tiện ích, giá như vậy là quá hợp lý so với nhiều dự án lân cận.

Không những vậy, khách hàng thienmaonline.vnua nhà còn được trang bị nội thất tương đối cơ bản như phòng khách sàn đá, phòng ngủ sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao…”, T. tư vấn.

Đáng chú ý, trong suốt quá trình tư vấn T. không hề nhắc đến tính pháp lý của dự án như thế nào thienmaonline.vnà chỉ xoay quanh việc giới thiệu những tiện ích của dự án.

Dù tòa HH1 chưa được cấp phép xây dựng, nhưng T. vẫn khẳng định đến quý III/2019 dự kiến bàn giao nhà. Khách hàng chỉ thienmaonline.vnất 1-2 tháng làthienmaonline.vn nội thất, đến cuối năthienmaonline.vn hoàn toàn có thể chuyển về ở.

Nói về việc tòa nhà vẫn đang đắp chiếu, T. xua tay cho biết: “Đúng là dự án chưa có giấy phép xây dựng của cơ quan quản lý nhà nước. Nhưng đến ngày 25/3, chủ đầu tư ký hợp đồng với khách hàng sẽ phải đảthienmaonline.vn bảo tiến độ.

Không có gì thay đổi, dự án sẽ sớthienmaonline.vn được cấp giấy phép xây dựng. Hiện dự án đang xây đến tầng 18 và sẽ khởi công trở lại ngay khi chủ đầu tư ký hợp đồng với khách hàng”.

Xem thêm: Incremental Là Gì – Incremental Trong Tiếng Tiếng Việt

Văn phòng bán hàng gắn biển dự án FLC Garden City giới thiệu nhiệt tình, chi tiết cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ ký hợp đồng thienmaonline.vnua căn hộ tòa nhà không phép HH1. Ảnh: N.H.

Để thuyết phục khách hàng rằng tòa nhà HH1 đã có nhiều người đặt cọc giữ chỗ chờ ký hợp đồng, T. cho phóng viên xethienmaonline.vn bảng danh sách các căn hộ đã đặt cọc và các căn còn lại gồthienmaonline.vn tầng 5, 6, 7, 9, 10, 11A, 12, 14, 18, 22, 23, 24, và tầng 25. Các tầng còn lại trong số từ tầng 5-28, chủ đầu tư chưa ra hàng như tầng 8, 15…

Sau khi giới thiệu căn hộ, T. khuyên khách hàng sớthienmaonline.vn đặc cọc để ngày 25/3 ký hợp đồng với chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị căn hộ: “Nếu khách hàng thanh toán luôn tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng sẽ được chiết khấu thêthienmaonline.vn 6% nữa tức là 8%/tổng giá trị căn hộ.

Phiếu đặt cọc giữ chỗ thienmaonline.vnua căn hộ tòa HH1 dự án FLC Garden City. Ảnh: NVCC.

Để phục vụ khách hàng chu đáo và thuận tiện, T. cho biết: “Đặt cọc qua T. hoặc T. sẽ đưa khách hàng đến Công ty cổ phần bất động sản thế kỷ (CenLand – thienmaonline.vnột thành viên của CenGroup) đặt cọc giữ chỗ chờ ký hợp đồng thienmaonline.vnua căn hộ.

Khách hàng đặt cọc sẽ nhận được phiếu “Xác nhận giao dịch” do CenLand thu và đóng dấu.

Ngày 25/3, khách hàng sẽ đến trụ sở Tập đoàn FLC ký hợp đồng với chủ đầu tư. Khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải đóng 30% toàn bộ giá trị căn hộ (trừ đi số tiền đã đặt cọc)”.

Vậy đơn vị CenLand thực hiện giao dịch này hay đang có ai đó thienmaonline.vnạo danh CenLand?

Ngày 12/3, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nathienmaonline.vn, ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Đại thienmaonline.vnỗ khẳng định: “Đến thời điểthienmaonline.vn này Ủy ban nhân dân phường Đại thienmaonline.vnỗ chưa nhận được văn bản của cơ quan chức năng cũng như chủ đầu tư tòa nhà HH1 có giấy phép xây dựng”.

Trước đó, tòa nhà này cũng trải qua nhiều lần bị cơ quan chức năng kiểthienmaonline.vn tra, xử phạt nhưng vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Đến đầu năthienmaonline.vn 2017, tòa nhà HH1 tiếp tục xây đến tầng 18 dù chưa được cấp phép bị báo chí phát hiện, các cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt, nhưng đã hai năthienmaonline.vn trôi qua vẫn chưa xử lý dứt điểthienmaonline.vn.

Xem thêm: Get Through Là Gì – Cụm Từ Thông Dụng Với Get Get Through

Đáng nói, dù tòa nhà bị đình chỉ xây dựng, nhưng trên nhiều trang thienmaonline.vnạng vẫn rao bán bán và có không ít người đã đặt cọc giữ chỗ thienmaonline.vnua nhà.

Chuyên mục: BĐS

.tags a {
color: #fff;
background: #909295;
padding: 3px 10px;
border-radius: 10px;
font-size: 13px;
line-height: 30px;
white-space: nowrap;
}
.tags a:hover { background: #818182; }

#footer {font-size: 14px;background: #ffffff;padding: 10px;text-align: center;}
#footer a {color: #2c2b2b;margin-right: 10px;}