Fizz Mùa 11 Update 12/2023

Sát thủ đường giữa thì vô cùng nhiều nhưng để có được sự linh hoạt cũng như lượng sát thương cực khủng khiếp đến từ pháp sư cận chiến là vô cùng hiếm. Fizz chính là hiện thân của vị thần biển cả , với sức mạnh từ bộ kỹ năng của mình có thể dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ trong tích tắc một giây. Với các kỹ năng bay nhảy sắc sảo của mình thì Fizz được xem là đối thủ khó chịu nhất mọi thời đại, Và để có thể phô bày hết các kỹ năng của Fizz cũng như gây tối đa sát thương lên tướng đi đường đối phương thì đây là bài viết tốt nhất về Fizz của chúng tôi , nêu các bạn cảm thấy hay thì hãy share cho bạn bè cũng đọc và sớm chinh phục mùa giải này sớm nhất có thể nhé

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 9 2019 vị trí đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Fizz mùa 9

*

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Đang xem: Hướng dẫn chơi fizz mid mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Mắt thây ma : Sauk hi phá mắt địch sẽ mọc lên mắt thây ma thế chỗ . và sát thương lên tướng địch khi phá mắt gây thêm 30-90 sát thương phép . mắt thây ma nhìn thấy được và tồn tại trong 120 giây.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Fizz mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Fizz ở giai đoạn này khi đi MID khá yếu vì tầm đánh gần và liên tục bị cấu máu nên vì vậy Fizz cần phải thu mình lại và tập trung farm để sớm có được trang bị cũng như cấp độ để sẵn sàng cho mọi giao tranh cần thiết.Giai đoạn giữa game :

Fizz bắt đầu có được sự cơ động cũng như sát thương ở giai đoạn này thông qua các kỹ năng và trang bị của mình Fizz có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ và còn có thể đảo đường đi gank một cách thuận lợi hơn. Và sớm cắm mắt để có thể dễ dàng quan sát mini map và liên tục hỗ trợ đồng đội với sức mạnh của mình nhé.Giai đoạn cuối game :

Ở giai đoạn này Fizz có được sức mạnh bá đạo nếu chơi tốt ở giai đoạn đầu và giữa . Nhưng cũng không sao vì là một sát thủ nên Fizz ở giai đoạn này có thể di chuyển thích hợp ở các bụi rậm và bắt lẻ đối phương. Trong combat tổng thì Fizz nên tập trung vào các đối thủ yếu máu như xạ thủ hoặc pháp sư của team địch và thả cá chính xác để có thể dồn dame một cách nhanh nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fizz mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Fizz đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Fizz :

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 9 2019 vị trí đi TOP

*

Ngọc bổ trợ Fizz TOP

Cách chơi Fizz mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Fizz có 2 hướng chơi và cũng có thể lên theo hướng sát thương vẫn mạnh như mạnh nhất vẫn là pháp sư . Vì thế khi đi top ở giai đoạn này nên lên cho mình trang bị có thể hồi máu và mana và nâng kỹ năng (W) để có thể farm cũng như cấu máu đối phương một cách tốt nhất.Giai đoạn giữa game :

Fizz liên tục cấu máu với kỹ năng nhãy múa tung tăng để có thể tạo nhiều sát thương và áp đảo đối phương nhiều nhất có thể. Và cắm mắt kiểm soát sứ giả cũng như hỗ trợ rừng và đi gank MID với tốc độ thường xuyên.Giai đoạn cuối game :

Fizz cần di chuyển và nhắm mục tiêu để có thể thả cá chính xác nhất và nhanh chóng dồn sát thương vào để tiễn đối phương lên bảng đếm số cùng với đó là sử dụng đồng hồ cát và rút lui với kỹ năng của mình.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fizz mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Fizz đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Fizz :

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 9 2019 vị trí đi RỪNG

*

Ngọc bổ trợ FIzz Rừng

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Fizz mùa 9 2019 đi RỪNG

Giai đoạn đầu game :

Fizz cần nâng kỹ năng (W) để dễ dàng farm rừng và đi gank khi ở lv.3 để có thể dễ dàng tiếp cận cũng như gây sát thương lớn lên mục tiêu và hạ gục với sát thương từ đồng đội.Giai đoạn giữa game :

Fizz cũng có thể dồn dame cao ở giai đoạn này và thường xuyên gank bot để có thể có sở hữu những con rồng đầu tiên cũng như gây áp đảo đối phương.Giai đoạn cuối game :

Fizz cần lên một ít trang bị chống chịu để có thể lao vào đội hình địch cũng như gây sát thương lớn khi combo. Cần quan sát và tấn công vào mục tiêu ít máu để có thể nhanh chóng hạ gục vì Fizz có sát thương khủng đến từ bộ kỹ năng của mình.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fizz mùa 9 đi RỪNG

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Fizz đi rừng :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Fizz :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Fizz mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Fizz mùa 9

Fizz là một trong những sát thủ pháp sư đường giữa xuất sắc nhất mọi thời đại với kỹ năng cơ động của mình Fizz có thể dễ dàng né tránh mục tiêu và gây sát thương khủng trong suốt trận đấu. Và đây là combo đỉnh cao nhất của Fizz (R) thả cá + (W) + (Q) lướt + đánh thường + (E) nhảy múa + đánh thường. Đó là combo đỉnh cao của Fizz và còn có một combo bất ngờ đến từ Fizz đó chính là combo (Q) + (R) để tạo nên sự khó đoán trong khi lướt vào lính để tạo bất ngờ cho đối phương.

Giới thiệu về tướng Fizz

Từ rất lâu về trước, những đại dương của Runeterra đã là cái nôi của những nền văn minh cổ xưa hơn nhiều so với những chủng tộc trên đất liền. Dưới vực sâu của nơi mà hiện tại được gọi là Biển Vệ Thần, một thành phố lớn đã từng tồn tại – và Fizz cũng là một cư dân của nơi đây. Cậu đã sống cùng những thợ thủ công và những chiến binh của một chủng tộc cao quý. Dù không phải là một trong số họ, Fizz vẫn luôn được đối xử công bằng, và bản chất tinh nghịch cùng những câu chuyện về những chuyến hải trình luôn khiến cậu được chào đón tại nơi đây.

Nhưng thế giới luôn thay đổi. Đại dương ấm dần lên, đánh thức những con thú săn mồi hung hãn từ dưới đáy sâu của vực thẳm. Từng thành phố một chìm vào im lặng, nhưng lãnh đạo của thành phố lớn vẫn chưa thể quyết định được cách để đối phó hiểm họa này. Fizz đã nhận nhiệm vụ thăm dò biển cả để tìm kiếm những người sống sót, hoặc ít nhất là tìm ai đó biết được chuyện gì đã xảy ra.

Và rồi, trong một ngày âm u, bầy cá mập khổng lồ đã đến.

Những con cá mập rồng này làm tê liệt con mồi của chúng bằng những tiếng rít chết chóc, những con đường trong thành phố nhanh chóng bị nhuộm đỏ. Hàng ngàn người bỏ mạng chỉ trong vài giờ, công trình, đền đài bị phá sập trong cơn đói khủng khiếp của đàn thú hoang. Đánh hơi thấy mùi máu trong nước biển, Fizz tức tốc bơi về, quyết tâm tham gia trận chiến để cứu lấy thành phố.

Nhưng cậu đã quá trễ. Thành phố chẳng còn gì để cứu vớt cả. Khi đống đổ nát lắng xuống, chẳng còn một sinh vật nào sống sót, cũng chẳng có một viên gạch nào còn nguyên vẹn, và bầy cá dữ đã đi mất. Chỉ còn lại một mình, Fizz rơi vào đau khổ và tuyệt vọng. Ma thuật yordle bên trong Fizz dần tan biến khi cậu thả mình theo dòng hải lưu, trôi dạt trong nỗi buồn, và chìm trong cơn mộng mị kéo dài hàng thiên niên kỉ.

Chỉ có một thứ duy nhất đã có thể đánh thức cậu. Một nắm những đồng xu rơi xuống từ phía trên mặt biển, rải rác xuống thềm cát trong khi một con cá gỗ khổng lồ đang bơi ngang qua trên mặt nước. Dù đó không phải là cá mập khổng lồ, nhưng Fizz vẫn cảnh giác và thức giấc – cậu không biết gì về thế giới phía trên, nhưng rõ là cá không sống được ở trên đấy. Cậu bơi lên và lần đầu tiên hít thở không khí của bề mặt.

Đó là con người, con người đã sinh sống bên trên mặt nước và cưỡi trên những con cá gỗ với đủ mọi kích cỡ. Fizz cảm thấy vừa lo sợ lại vừa hứng thú, nhưng món quà kì lạ mà họ rải xuống dòng nước đủ nói lên rằng họ đang muốn làm bạn với cậu. Sau một thời gian theo bước đoàn người đi đi lại lại giữa đại dương mênh mông, cậu đã đến được thành phố cảng Bilgewater.

Xem thêm: Cách Chơi Mượt Free Fire Mượt Mà Và Fps Cao Trên Máy Tính, Cách Chơi Game Garena Free Fire Trên Máy Tính

Để sống sót ở một nơi hỗn độn như thế, sinh vật kì lạ này đã nhanh chóng trở thành một huyền thoại – Kẻ Nghịch Ngợm Thủy Triều, tinh linh của đại dương. Người ta đồn đại rằng cậu có thể triệu hồi những con thủy quái để giúp đỡ mình, hay đục thủng một chiếc thuyền với cây đinh ba hải thạch của cậu. Những đứa trẻ hư cũng hay bị dọa trong những đêm không trăng rằng: “Ngủ nhanh đi, không thì Kẻ Nghịch Ngợm sẽ đến và đem ngươi cho cá ăn đấy!”

Bản chất của Fizz là tốt bụng, nhưng cậu nghịch ngợm còn hơn cả một yordle bình thường, và luôn thích thú mỗi khi chơi khăm được những cư dân ở Bilgewater. Những ngư dân dày dặn nhất đều biết rằng, giống như thủy triều của đại dương, chú Yordle tinh nghịch này sẽ dẫn họ đến những mẻ lưới đầy ắp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Fizz cũng không ưa gì những kẻ tham lam hay ích kỉ, và đã nhiều hơn một lần những tên thuyền trưởng xấu tính nhận ra rằng hoa tiêu bí ẩn của chúng không hề dẫn đoàn thuyền đến nơi an toàn, mà là xuống đáy biển.