Fix Lỗi Win – Top Công Cụ Sửa Lỗi Windows 10 Miễn Phí Tốt Nhất Update 03/2024

Trước tiên mình phải khẳng định lại một câu nói đó là ” không có gì là hoàn hảo cả “. Hệ điều hành Windows cũng vậy, tuy là nó rất tuyệt vời, nhất là phiên bản hệ điều hành Windows 10 hiện tại của Microsoft.

Đang xem: Fix lỗi win

Qua rất nhiều lần fix lỗi, cập nhật thêm tính năng mới,.. nhưng nó vẫn không thể nào mà tuyệt đối 100% được, có nghĩa là đôi lúc bạn sử dụng hệ điều hành này thì bạn vẫn có thể xảy ra tình trạng lỗi như bình thường.

Nhận biết được điều này, và nhằm giải quyết các vấn đề lỗi trên Windows 10 cho người sử dụng thì Microsoft đã cung cấp một vài công cụ/phần mềm rất tốt hỗ trợ khắc phục lỗi trên một số máy tính.

Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng này thì hãy tham khảo thử các công cụ này xem sao nhé.

Tips: Trên các phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trở lên, các phần mềm này đã được tích hợp luôn vào hệ thống rồi. Chính vì thế bạn sẽ không cần phải tải về để sử dụng nữa, để sử dụng các bạn làm như sau:

I. Cách truy cập vào các công cụ Fix lỗi trên Windows

Nhấn vào nút Start => chọn Settings => chọn tiếp Update & Security => chọn Troubleshoot như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Cách Chơi Pvp Trên Bluestacks, Tối Ưu Pvp Với Game Controls Trong Vltk Mobile

Tại đây sẽ có rất nhiều công cụ được tích hợp để xử lý các lỗi không mong muốn. Bị lỗi nào thì bạn chọn mục tương ứng để Fix lỗi là xong.

*
*
*
*
*
*

FixWin là một công cụ mình mình thấy khá hay, tuy nó không phải là một công cụ do Microsoft cung cấp, tuy nhiên mình đã sử dụng qua và thấy nó hoạt động khá hiệu quả và tương thích hoàn toàn với Windows 10. Tính năng chính của công cụ FixWin đó là:

Sửa chữa các lỗi liên quan đến File Explorer.Sửa lỗi Menu Start không hoạt động hoặc không mở được.Sửa chữa các lỗi liên quan đến Wifi trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi không mở được Word khi thực hiện nâng cấp lên Windows 10

=> Nói chung là còn nhiều tính năng lắm, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cũng như hướng dẫn chi tiết hơn trong một bài viết khác.

III. Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn 6 công cụ tuyệt vời do Microsoft cung cấp để khắc phục sửa lỗi trên Windows 10 rồi nhé.

Xem thêm: Game Bai 3C

Ngoài 6 công cụ ở bên trên ra, nếu như bạn còn biết thêm công cụ nào hữu ích nữa thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé.