fix lỗi treo logo lg g4 Update 06/2024

Menu Sửa chữa Samsung Kiến thức sửa chữa Công nghệ Dịch vụ Thủ thuật hay Tin tức VTM Channel Liên hệ
by Vĩnh Thịnh/ 21 Tháng Hai, 2017/ Sửa chữa LG/ 22 Bình luận/

LG G4 – Một sản phẩm đã tiệm cận đến hai từ “hoàn hảo” của tập đoàn LG Hàn Quốc ở thời điểm ra mắt.

Đang xem: Fix lỗi treo logo lg g4

LG G4 sở hữu thiết kế thanh thoát với nắp lưng gốm sứ và nắp lưng da thật tạo nên dáng vẻ sang trọng khó cưỡng lại.

Với cấu hình mạnh mẽ, phần mềm tối hóa cùng một cụm camera làm “mê đắm lòng người”, LG G4 những tưởng đã mở đầu cho những trang cổ tích của tập đoàn Hàn Quốc khi liên tục xô đổ nhiều kỉ luật doanh thu của hãng.

*

LG G4 bất ngờ gặp lỗi treo logo trên phần lớn thiết bị !

Bất ngờ, LG G4 dính lỗi treo logo đột ngột trong quá trình sử dụng, lỗi nhanh chóng lan rộng và xuất hiện với tần suất hơn 80% thiết bị.

Trong cộng đồng đam mê công nghệ, lỗi này còn được gọi vui là lỗi đột tử trên LG G4. Bài viết hôm nay mình sẽ viết rõ hơn cho các bạn về lỗi này và giải pháp sửa chữa LG G4 treo logo (đột tử) tại Vĩnh Thịnh Mobile

Mục lục

1/ Dấu hiệu lỗi LG G4 treo logo (đột tử) :2/ Nguyên nhân gây lỗi LG G4 treo Logo ?3/ Giải pháp sửa LG G4 treo Logo tại Vĩnh Thịnh Mobile:4/ Một số lưu ý để sử dụng máy LG G4 được bền bỉ và tránh gặp lỗi treo logo:

1/ Dấu hiệu lỗi LG G4 treo logo (đột tử) :

Giống như tên gọi của mình, LG G4 lỗi treo logo đột tử là tình trạng máy đang sử dụng bình thường, đột ngột tắt máy và treo ở logo LG và không tài nào khởi động vào màn hình chính được nữa.

Nếu có vô tình khởi động được vào trong máy, máy cũng chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn và bị lại triệu chứng ban đầu. Một số trường hợp, máy có thể mất nguồn và hoàn toàn không lên màn hình.

Ở thời điểm khi có một vài thiết bị đầu tiên dính lỗi này, cộng đồng công nghệ đã có vô vàn những mổ xẻ, nhận định.

Có ý kiến cho rằng lỗi này là lỗi phần mềm, cài đặt là bản rom khác sẽ giúp khắc phục tình trạng này.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Sever Sea, Na, Taiwan, Các Bạn Hiện Đang Chơi Ở Server Sea Luôn

Một số ý kiến khác từ những kĩ thuật viên có kinh nghiệm hơn nhận định có thể đây là lỗi ổ cứng hay chip Flash.

Tính tới thời điểm này khi số lượng máy LG G4 treo logo đã diễn ra trên diện rộng, Vĩnh Thịnh Mobile có thể khẳng định với bạn rằng hơn 90% lượng máy bị lỗi không thuộc bất kì lỗi nào trong 2 nhận định trên.

*

Vì sao LG G4 lại mắc phải lỗi này ?

Đặc điểm cần lưu ý giữa lỗi đột tử trên LG G4 với lỗi máy do phần mềm đó chính là việc máy đang sử dụng bình thường ổn định trong một thời gian, đột ngột gặp phải tình trạng này.

Nếu lỗi do nguyên nhân phần mềm, máy sẽ rơi vào tình trạng này khi vừa mới cập nhật phần mềm hay cắm máy tính cài đặt một bản Rom khác cho máy, và quá trình cài Rom diễn ra không đúng cách.

LG G4 lỗi đột tử (treo logo) là lỗi từ phía nhà sản xuất, lỗi này xuất phát từ việc gia công bo mạch gặp một số khiếm khuyết dẫn đến tình trạng quá tải cho chipset khi sử dụng sau một thời gian dài. Đặc biệt, những máy có cường độ sử dụng cao sẽ dễ rơi vào tình trạng này.

3/ Giải pháp sửa LG G4 treo Logo tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, trải qua quá trình mày mò nghiên cứu trên nền tảng của kĩ thuật sửa chữa điện thoại chuyên sâu và kinh nghiệm trong quá trình thao tác lâu năm. Chúng tôi nhận ra quá trình sửa chữa LG G4 đột tử đòi hỏi xử lý chip tổng trên Mainboard và chỉnh sửa một số khiếm khuyết trong dây chuyền sản xuất.

*

Giải pháp sửa lỗi treo logo của LG G4 tại VTM

Giải pháp sửa chữa LG G4 treo logo tại Vĩnh Thịnh Mobile có thể giúp khắc phục một số khiếm khuyết trong chế tạo và đưa máy bạn về trạng thái sử dụng ban đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Chống Hack Aoe, Tải Aoe Dành Cho Game Thủ

Một số bạn hỏi mình rằng dữ liệu trên máy sau khi sửa chữa có được bảo toàn hay không, tin vui cho bạn rằng 7/10 các trường hợp sửa LG G4 treo logo (đột tử) tại Vĩnh Thịnh Mobile đều giữ lại được nguyên vẹn dữ liệu như lúc trước khi gặp lỗi.

Sử dụng sạc Zin LG chuẩn output: 5V-1.8A Hạn chế vừa sử dụng máy vừa cắm sạc. Hạn chế sử dụng máy với cường độ cao, ví dụ: xem phim, chơi game liên tục trong thời gian dài Không nên để máy quá kiệt pin, nên sạc pin máy ở mức 20% pin.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin liên hệ. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

Địa chỉ: 255 Văn Thân, Phường 7, Quận 6, TPHCM Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

*

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Tweet