Fix Lỗi Rules Of Survival Pc Cực Dễ, Nội Dung Mới Của Tuần Này Update 01/2022

Nếu như nhắc tới trò chơi video bắn súng sinh tồn hấp dẫn thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên Rules Of Survival. Tựa game này được rất nhiều người yêu thích và muốn khám phá. Cho dù được nâng cấp thường xuyên nhưng nhiều người chơi vẫn gặp phải tình trạng không vào được Rules of Survival trên PC hoặc treo logo khiến quá trình trải nghiệm game bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu và làm cách nào để sửa lỗi Rules of Survival PC? Hãy cùng loltruyenky.vn lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân không vào được Rules Of Survival trên PC

Với sức hấp dẫn của mình, Rules Of Survival thu hút hàng triệu người tham gia trải nghiệm. Vì vậy việc xuất hiện những lỗi cơ bản khi chơi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó, tình trạng không vào được Rules Of Survival trên PC là một lỗi khá phổ biến mà nhiều game thủ gặp phải nhất hiện nay.

Đang xem: Fix lỗi rules of survival pc

Để khắc phục lỗi Rules of Survival, trước tiên các bạn cần hiểu rõ nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Cụ thể như sau:

Đầu tiên có thể kể đến việc bạn đang chơi game phiên bản quá cũ. Khi đó, trò chơi sẽ xuất hiện nhiều lỗi hơn bởi chưa được cập nhật những tính năng hỗ trợ các game thủ. Vì vậy, việc lựa chọn, tải và trải nghiệm phiên bản cũ chưa được cập nhật lại chính là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng lỗi game Rules Of Survival.Thứ hai là do PC của người chơi không hỗ trợ game Rules Of Survival cũng như không có thêm những phần mềm hỗ trợ.

*

Lý do dẫn tới lỗi không vào được ROS

Rules of Survival là tựa game có dung lượng khá nặng so với các trò chơi khác trên thị trường. Vì vậy để không gặp phải lỗi Rules Of Survival PC khi chơi, các bạn cần phải đảm bảo PC có cấu hình đủ mạnh. Rất đơn giản, chỉ cần nâng cấp hoặc bổ sung thêm các phần mềm hỗ trợ cài đặt trong máy của mình là ổn.

Bên cạnh đó, Rules Of Survival sẽ không chơi được trên hệ điều hành Window XP. Các loại máy tính sử dụng phiên bản Windows 32 bit cũng thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi Rules Of Survival trên PC.

Khắc phục lỗi Rules Of Survival không vào được, văng game

Việc sửa lỗi Rules Of Survival PC không vào được game cũng không quá phức tạp. Người chơi sẽ nhanh chóng có được những trải nghiệm thú vị khi khắc phục được tình trạng văng game.

Người chơi có thể tự khắc phục lỗi này ngay lập tức. Từ những lý do dẫn tới lỗi không vào được game mà chúng tôi kể trên, các bạn hoàn toàn có thể sửa được. Chỉ cần áp dụng theo 3 cách khắc phục lỗi không vào được ROS nhanh mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Cách 1: Tải Rules Of Survival mới nhất

Tải và cài đặt một phiên bản mới về máy của mình là một trong những cách sửa lỗi game Rules of Survival hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với các thao tác cài đặt cơ bản là người chơi có thẻ sử dụng phiên bản mới hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn khi chơi game. Hơn nữa, khi trải nghiệm phiên bản mới người chơi còn tránh được tình trạng không vào được Rules Of Survival trên PC.

*

Tải phiên bản Rules Of Survival mới nhất

Cách 2: Cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ 

Trong trường hợp PC của bạn không có 1 cấu hình đủ mạnh, hãy cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ khác trên PC. Điều này sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi Rules Of Survival PC vô cùng hiệu quả.

Tùy theo cấu hình máy của người chơi khác nhau, bạn có thể cài đặt các phiên bản DirectX 9.0, DirectX 11 hay DirectX 12 tương thích với Direct X.Cài đặt những phần mềm Microsoft Visual C++ theo các phiên bản 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.Với mục đích hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, các bạn có thể tải phần mềm Microsoft .NET Framework với phiên bản 3.5 trở lên.Bên cạnh đó, đối với máy có VGA các bạn có thể bổ sung thêm phần mềm Nvidia PhysX hoặc update driver phiên bản mới nhất cho VGA.

Xem thêm: tai game dua moto dia hinh

Cách 3: Thay đổi thiết lập để sửa lỗi Rules Of Survival PC

Khi gặp phải không vào được Rules of Survival trên PC, nếu như các bạn không thể sửa bằng 2 cách trên hãy khởi động lại trò chơi. Chỉ với vài thao tác cơ bản là các bạn có thể trải nghiệm trò chơi sinh tồn hấp dẫn trên PC mượt mà:

Bước 1: Kiểm tra PC có cài đặt những phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu như có thì các bạn hãy tắt chúng đi ngay lập tức.Bước 2: Sau khi tắt các phần mềm bảo vệ máy ở bước 1, các bạn tìm đến file game sau khi tải xuống. Tiếp theo, nhấn chuột phải vào biểu tượng của game và lựa chọn phần “Run as Administrator” để mở game.

*

Cài đặt lại game để sửa lỗi ROS trên PC

Chắc hẳn có rất nhiều game thủ gặp phải trường hợp chỉ thấy xuất hiện nguyên Logo NetEase ở giữa màn hình mà lại không thể vào game được. Lỗi này có thể là do OpenGL của máy tính ban đang dùng phiên bản quá thấp không thể chơi được.

*

Lỗi Rules of Survival treo logo

Để khắc phục tình trạng này, các bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải OpenGL 4.1 về máy tính. Sau đó giải nén file ra, các bạn sẽ thấy 2 thư mục 32 bit64 bit. Hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình.

*

Chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit khi tải OpenGL 4.1Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiện tên phần mềm lên. Nếu như bạn chọn bản 32 bit thì sẽ hiện OpenGL32. Click chuột phải và lựa chọn Copy.

*

Lựa chọn phiên bản và nhấn CopyBước 3: Tiếp theo, đưa con trỏ chuột vào icon game trên màn hình. Sau đó nhấn chuột phải để chọn Open File Location.Bước 4: Kéo chuột xuống phía dưới và tìm dòng NtUniSdk,payOversea.dll. Click chuột phải vào và chọn Paste. Ngoài ra, các bạn có thể vào thư mục game Rules of Survival, ấn chuột phải và Paste vào.

Xem thêm: Mordekaiser Mùa 11 – : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Mordekaiser

*

Vào thư mục game và Paste bản vừa chọn vàoBước 5: Mở game và tiếp tục trải nghiệm game.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng không vào được Rules Of Survival trên PC. Chắc chắc các bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi chưa tìm ra phương pháp sửa lỗi Rules Of Survival. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé!