Fix Lỗi Paladins – Fix Paladins Stuck At Completing Login Update 05/2024

Game Paladins là tựa game bắn súng tương tự như overwatch. Tuy nhiên những điểm khác biệt của tựa game này được người dùng đánh giá rất cao. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số lỗi game Paladins trong quá trình cài đặt và sử dụng, và cách giải quyết những lỗi này như thế nào nhé!

Lỗi “Warning: Version Mismatch”

Lỗi “warning: veresion mismatch” là một trong những lỗi mà những người chơi Paladins thường gặp phải. Lỗi này xảy ra nhiều nhất ở những phiên bản cũ. Để loại bỏ lỗi này bạn cần tiến hành gỡ high-rez, điều này đồng thời cũng giúp bạn có được phiên bản mới nhất của Paladins.

Đang xem: Fix lỗi paladins

*

Lỗi game Paladins do chưa cập nhật

Bên cạnh đó một lỗi gần giống với “Warning: Version Mismatch” là “Paladins is out of date waiting on a new version”. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này cũng là phiên bản của game Paladins chưa được cập nhật. Vì vậy bạn chỉ cần truy cập Hi-Rez Diagnostics and Support. Sau đó nhấn vào Restart Service và chờ đợi cho game tải xong là bạn đã có được phiên bản mới nhất của Paladins rồi.

Hack là một hiện tượng mà những người chơi rành về IT sẽ tấn công vào những lỗ hổng trong lúc xây dựng game để tạo lợi thế cho người chơi và Overwatch cũng không phải là ngoại lệ, chúng ta hãy điểm qua một vài cách hack Overwatch cũng như cách sử dụng và cài đặt chúng nhé

Lỗi game Paladins do thiếu file

Lỗi game Paladins thứ hai mà đa phần người dùng gặp phải là thiếu file. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do bị thiếu một file nào đó, có thể là do quá trình cài đặt không làm đúng cách hoặc bạn lỡ tay xóa mất mà không hề nhận ra. Để khắc phục tình trạng này bạn cần xác định file thiếu là gì để có cách bổ sung tương ứng.

*

Lỗi game Paladins do thiếu file

Lỗi thiếu file Msvcp100 và Msvcr100.dll: bạn cần tải C++ 2010 về máy và cài đặt chúng. Chỉ cần cài đặt xong C++ 2010 là lỗi lập tức được khắc phục. 

Lỗi thiếu file Msvcr 110 và Msvcp110.dll: Nếu gặp lỗi này thì bạn hãy làm tương tự lỗi trên. Nhưng chú ý là tải về C++ 2012 thay vì C++ 2010. Tiến hành cài đặt là ok. 

Lỗi D3DX9_43.dll và xinput1_3.dll: Để khắc phục lỗi này, hãy tải DirectX về máy và cài đặt. 

Lưu ý: Khi giải quyết các lỗi do thiếu file, bạn tuyệt đối không được copy file dll đã tải về vào thư mục system32 hoặc bất cứ vị trí nào khác.

Cannot find the hi-rez installation

Màn hình của bạn có thể hiển thị lỗi Cannot find the hi-rez installation khi không cài được game Paladins. Thường thì lỗi “Cannot find…” sẽ xuất hiện khi bạn đã chơi qua Steam, vì trước đó bạn đã cài đặt game Paladins rồi lại xóa đi.

Để khắc phục lỗi game Paladins này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ổ đĩa => Tìm đến folder của Steam.

Bước 2: Tìm đến thư mục đích theo đường dẫn sau: Steam > Steamapps > common > Paladins > Binaries > Redist.

Xem thêm: Cách Chơi Ngôi Sao Bộ Lạc Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Download 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Bước 3: sau đó cho chạy lại file InstallHirezService.

Bước 4: Cuối cùng quay lại Steam là bạn đã có thể chơi game như bình thường.

Pubg là một tựa game bắn súng sinh tồn HOT nhất trong các tựa game sinh tồn hiện tại, nhưng để build một dàn máy đủ cấu hình để chơi nó max setting thì không phải ai cũng biết, cùng loltruyenky.vn điểm qua những cách build máy chơi Pubg vừa rẻ nhưng vẫn đủ cấu hình để chơi nhé

Lỗi “Failed to launch game”

Lỗi này thường xảy ra khi người chơi cài đặt game Paladins vào một thư mục có tên tiếng Việt và có dấu. Vì vậy chỉ cần cho file Paladins vào thư mục có tiếng Việt hoặc các ký tự kỳ lạ là được.

Nếu như bạn không cài đặt game vào thư mục tiếng Việt mà vẫn gặp lỗi thì bạn có thể sử dụng một số cách sau để khắc phục lỗi này:

Chạy lại game Paladins bằng cách yêu cầu cấp quyền Administrator. Chỉ cần nhấn chuột phải vào icon game trên Desktop và chọn Administrator là được.Khởi động lại server game: Tiến hành truy cập đường dẫn Start => Run => gõ Services.msc => Enter. Tìm đến “‘Hi-Rez Studios…” sau đó nhấn chuột phải và chọn restart hoặc start.Khởi động lại máy tính.

Lưu ý: Nếu bạn đã sử dụng cả 3 cách mà game vẫn bị lỗi thì nhất bạn hãy gỡ game đi rồi cài đặt lại như ban đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kayn Sát Thủ Dame Tank, Hướng Dẫn Cách Chơi Kayn Mùa 11

*

Cài lại game là cách tốt nhất khi không tìm ra nguyên nhân

Một số lỗi game Paladins thường gặp khác

 Unable connect to sever: kiểm tra lại kết nối mạng/wifi đang dùng.Lỗi 0x00007b: Lỗi này có thể do thiếu C++, cách khắc phục hiệu quả nhất là cài lại Win.Entry Point Not Found: Cài lại Win hoặc Ghost lại Win.Lỗi Has stopped working: xảy ra khi máy tính không đủ cấu hình. The game Paldins is already installed: Do đã cài high-rez từ trước đó và hiện tại máy không cho cài thêm => unistall high-rez. Paladins game is down fix: Game bị lỗi

Trên đây là một số lỗi game Paladins mà những game thủ thường gặp nhất. Ngoài ra còn nhiều lỗi khác có thể xảy ra trong quá trình chơi. Tuy vào từng trường hợp để có cách khắc phục phù hợp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Để biết thêm những thông tin khác về game Paladins như cách chơi, chương trình khuyến mãi của game thì mời các bạn hãy ghé qua trang game của chúng tôi. Thiên đường tin tức của những tựa game HOT trên thị trường