Fix Lỗi Low Memory ” Trên Windows 10, Chỉ Dẫn Sửa Lỗi Your Computer Is Low On Memory Update 05/2024

Bạn đã gặp tình trạng máy báo lỗi “Your computer is low on memory”. Đây là tình trạng máy thiếu bộ nhớ đệm, rất hay xảy ra ở những máy có bộ nhớ xử lý thấp. Sau đây loltruyenky.vn.vn xin đưa ra một số biện pháp để xử lý tình trạng trên.

Máy tính của bạn đang sử dụng thì gặp phải thông báo lỗi “Your computer is low on memory”, bạn không biết xử lý ra sao và không biết hệ thống máy tính có gặp vấn đề gì không. Bài viết dưới đây loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi “Your computer is low on memory” trên máy tính

*

Bước 2: Trong mục Performance bạn chọn Setting.

Đang xem: Fix lỗi low memory

*

Bạn tiếp tục chọn tab Advanced ở cửa sổ hiện ra, sau đó chọn Change

*

Bước 3: Ở bước này bạn cần bỏ tích ở mục Automatically manage paging file size for all driver. Sau đó bạn chọn Custom size.

– Ở mục Initial size bạn nhập giá trị bằng: dung lượng RAM x 1.5– Ở mục Maximum size bạn nhập giá trị bằng: dung lượng RAM x 3.

Cuối cùng bạn chọn SetOK

*

Cách 3: Thay đổi vị trị lưu thư mục Temporary

Bước 1: Bạn thực hiên tương tự bước 1 của cách 2.

Xem thêm: Cách Chơi Klondike – ‎Klondike Adventures Trên App Store

Bước 2: Trong cửa sổ System Properties, bạn chọn Evironment Variables

*

Bây giờ bạn tìm đến 2 mục TEMPTMP ở cả 2 phần User VariablesSystem Variables

*

Bước 3: Mặc định 2 thư mục này sẽ được lưu trong ổ C. Bây giờ bạn cần thay đổi ổ cứng để lưu trữ 2 mục này.

Ví dụ bạn muốn chuyển sang ổ D. bạn nháy đúp vào mục TEMP trong mục User Variables, thay đổi địa chỉ trong ô Variables value thành D:Temp và nhấn OK.

Bạn làm tương tự với mục TEMP trong phần System Variables và mục TMP. Giá trị bạn điền vào ô Variables value chính là địa chỉ trỏ đến 2 thư mục TEMP và TMP bạn lưu trên ổ cứng.

Xem thêm: Chuyển Word Sang Pdf, Phần Mềm Chuyển Word Sang Pdf Không Lỗi Font

*

Bước 4: Khởi động lại máy và cảm nhận

https://loltruyenky.vn/sua-loi-your-computer-is-low-on-memory-tren-may-tinh-2685n.aspx Trên đây loltruyenky.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn 3 cách để cải thiên tình trạng thiếu bộ nhớ đệm trong máy tính và sửa lỗi lỗi “Your computer is low on memory” trong hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Bỏ yêu cầu nhấn F1 khi khởi động máy tính, Những lỗi cơ bản mà người dùng máy tính nên biết, ….