Fix Lỗi Kmplayer – ( Help) Kmplayer + Mplayer Bị Lỗi Gì Update 12/2021

Số lượng người sử dụng phần mềm KMPlayer để nghe audio hoặc xem video trên máy tính khá nhiều, do giao diện thân thiện dễ dùng và có thể đọc được nhiều định dạng file phổ biến hiện nay. Tuy nhiên câu hỏi tại sao KMP không xem được video vẫn được nhiều người nhắc tới. Hãy tìm cách khắc phục trong bài viết dưới đây…

Đang xem: Fix lỗi kmplayer

*

by linhnt

Tại sao KMPlayer không xem được video?

Lỗi không mở được file MP4, FLV trong phầm mềm KMPlayer khá là phổ biến. Người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu khi gặp tình trạng này. Dưới đây là các xử lý.

Có hai cách giúp bạn trả lời được câu hỏi :”Tại sao KMPlayer không xem được video?”. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách khắc phục phù hợp.

Cách 1:

Sau khi cài KMPlayer, nếu như bạn vẫn không thể mở được những file video thì gần như chắc chắn máy tính của bạn đã bị thiếu đi bộ codec Video để phát những Video này hoặc video của bạn đã bị lỗi:

– Để khắc phục, đầu tiên bạn hãy tìm kiếm và download codec cho các file Video.

– Hoặc bạn cũng có thể cài đặt phần mềm K Lite Mega Codec Pack.

Xem thêm: *

– Từ của sổ Internet Options di chuyển tới Tab Security rồi click Custom Level

*

– Tìm đến mục Script ActiveX controls marked safe for scripting, click chọn Enable cho toàn bộ các mục con trong hộp thoại này.

Sau khi hoàn thành thiết lập, click OK để đóng lại cửa sổ này.

Xem thêm: Cách Coi Chân Gà Chọi Đá Hay Theo Kinh Nghiệm Sư Kê, Hướng Dẫn Xem Vảy Chân Gà Chọi

*

Bạn hãy gỡ phần mềm Adobe Flash Player đã có sẵn trên máy tính và download, cài đặt lại tiện ích Adobe Flash Player phiên bản mới để tránh gặp lỗi. Gần như đến bước này, câu hỏi tại sao KMPlayer không xem được video? đã có lờ giải. Đây là lỗi thường gặp của người dùng, đặc biệt khi mở các file có định dạng FLV.

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi không xem được video phần mềm KMPlayer. Cách khắc phục này có thể giúp bạn khắc phục được lỗi không xem được video, những bộ phim yêu thích được lưu trên máy tính của mình với chất lượng cực tốt. Nếu như phần mềm không nhận những định dạng video khác thì bạn vẫn có thể áp dụng cách khắc phục này. Mong rằng câu hỏi:tại sao KMPlayer không xem được video?đã có lời giải. Chúc bạn thực hiện thành công!