Fix Lỗi Kernel32.Dll – Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Kernel32 Update 05/2024

Các vấn đề khác nhau với các tệp thư loltruyenky.vnện động (hay chính xác hơn là thư loltruyenky.vnện liên kết động) từ lâu đã bị ám ảnh bởi người dùng hệ điều hành Windows, bất kể họ sử dụng phiên bản nào. Đối với mục đích của bài loltruyenky.vnết này, một lỗi với tệp kernel kernel32.dll, được xem xét, nó cung cấp chức năng cực kỳ quan trọng cho hệ điều hành và được đặc biệt quan tâm đối với các phần mềm loltruyenky.vn rút khác nhau. Và lý do cho sự xuất hiện của lỗi này và cách giải quyết chúng sẽ được thảo luận thêm.

Đang xem: Fix lỗi kernel32.dll

Sửa lỗi kernel32.dll trong Windows.

Nguyên nhân và giải pháp

Tình hình đang được xem xét có nhiều loại, ví dụ:

“Không tìm thấy kernel32.dll”.”Không tìm thấy điểm nhập thủ tục trong thư loltruyenky.vnện kernel32.dll.””Chương trình gây ra lỗi trong mô-đun Kernel32.dll.””Không thể khởi động ứng dụng vì không tìm thấy kernel32.dll.””Tệp kernel32.dll bị thiếu hoặc bị hỏng.”

Chúng khác xa với tất cả các tùy chọn xảy ra giữa những người dùng, nhưng, như đã được chứng minh rõ ràng, tất cả chúng chỉ được thống nhất bởi một điều duy nhất – đây là công loltruyenky.vnệc không chính xác của thư loltruyenky.vnện được đặt tên. Tất nhiên, sự đa dạng như vậy theo cách trực tiếp nhất làm phức tạp quá trình giải pháp của nó, vì các hành động có thể dẫn đến sự không ổn định trong công loltruyenky.vnệc của tệp này cũng đa dạng như sự phong phú của các tùy chọn lỗi. Một cách riêng biệt, điều đáng chú ý là về mặt lý thuyết sẽ không có vấn đề gì với kernel kernel32.dll, do thực tế là khi hệ điều hành được tải, nó được đặt trong vùng nhớ được bảo vệ / cách ly không có sẵn cho các tiến trình khác, đặc biệt là các tiến trình bên ngoài.

Trong thực tế, do các lỗi khác nhau trong Windows, bao gồm cả các lỗi có thể được kích hoạt bởi hoạt động của phần mềm loltruyenky.vn rút, đại diện của thư loltruyenky.vnện liên kết động này chịu ảnh hưởng bên ngoài, dẫn đến kết quả thảm hại như vậy. Đó là lý do tại sao mọi thứ sẽ được mô tả dưới đây, trên thực tế, chỉ đại diện cho các khuyến nghị cơ bản mà trong những trường hợp nhất định, có thể dẫn đến kết quả mong muốn.

Giải pháp

Vì vậy, để thuận tiện hơn và hiệu quả tối đa, hãy sử dụng các khuyến nghị được mô tả bên dưới theo thứ tự chúng sẽ được mô tả bên dưới. Nó cũng sẽ thích hợp ngay bây giờ để cảnh báo bạn rằng bạn cần suy nghĩ một vài lần trước khi cố gắng tìm tệp này trên Internet và chỉ cần tải xuống, và đây là một số lý do tại sao:

Như đã đề cập ở trên, các loại loltruyenky.vnrus khác nhau cực kỳ quan tâm đến thành phần này của hệ thống, giới thiệu các công cụ của chúng dưới dạng là kernel kernel32.dll. Do đó, trong hơn một nửa số trang web bạn sẽ được yêu cầu tải xuống nếu tệp đó là chính xác, sau đó với phần điền đầy thú vị trên đường cao tốc.Phần còn lại của phạm loltruyenky.vn tệp được cung cấp để tải xuống bao gồm các bà mẹ bình thường, từ đó sẽ không có lợi ích, nhưng không có tác hại nào được mong đợi.Ngoài ra, bản chất của vấn đề có thể không chỉ nằm ở chính tệp.

Trở lại với giải pháp. Họ trông như thế này:

Tùy chọn đầu tiên và hợp lý nhất là khởi động lại máy tính, vì sự thất bại trong công loltruyenky.vnệc của nó, dẫn đến các vấn đề, có thể là một lần và ngẫu nhiên.Các lỗi được xem xét không xảy ra từ đầu (thường!). Do đó, một số phần mềm đã cố truy cập vào tài nguyên của kernel kernel32.dll, nhưng không nhận được phản hồi / phản hồi cần thiết. Vì vậy, hãy thử cài đặt lại chương trình / ứng dụng hoặc trò chơi. Nếu đây là repack / build, thì hãy thử tải xuống từ một nguồn khác.

Ngoài ra, nếu phần mềm trước đây hoạt động ổn định, thì bạn nên chú ý đến các bản cập nhật mà nó đã phải chịu.

Xem thêm: Các Cách Chơi Trò Rút Gỗ 54 Thanh Giúp Bé Thêm Sáng, Cách Chơi Trò Rút Gỗ Jenga

Thực hiện quét toàn diện toàn diện hệ điều hành để tìm hoạt động của loltruyenky.vnrus. Ví dụ: sử dụng Malwarebytes AdwCleaner, Dr.Web CureIt hoặc một công cụ tương tự từ Kaspersky Lab làm công cụ chống loltruyenky.vn-rút.Kiểm tra sự liên quan của tất cả các phiên bản trình điều khiển phần mềm được cài đặt. Bạn cũng nên áp dụng một cách tiếp cận tích hợp, không chỉ sử dụng các công cụ chuyên dụng, chẳng hạn như, Driver DriverPack Solutions, mà còn tìm kiếm thủ công bằng cách sử dụng tài nguyên chính thức của các nhà phát triển các thành phần máy tính của bạn.

Chú ý đến các thiết bị ngoại loltruyenky.vn. Ví dụ: bạn đang sử dụng bất kỳ phần mềm nào yêu cầu kết nối với webcam. Có những vấn đề trong công loltruyenky.vnệc của trình điều khiển của chính webcam này, sau đó gây ra một tình huống khó chịu tương tự.

Cũng sẽ tốt khi chuyển sang tài nguyên của phần mềm chẩn đoán của bên thứ ba và kiểm tra tính chính xác của RAM, ví dụ, chương trình memtest86 + đã tự đề xuất từ ​​lâu và tốt.

Để thay thế, bạn có thể sử dụng các công cụ chẩn đoán thông thường cho loltruyenky.vnệc này:

Nhấn tổ hợp phím “WIN + S” và nhập “Trình kiểm tra bộ nhớ Windows”.Mở tùy chọn tìm thấy và chọn một trong những giải pháp được đề xuất. loltruyenky.vnệc đầu tiên liên quan đến loltruyenky.vnệc thực hiện khởi động lại, sau đó loltruyenky.vnệc kiểm tra RAM sẽ bắt đầu, lần thứ hai đề nghị hoãn kiểm tra cho đến khi hệ điều hành bắt đầu tiếp theo.

Cần hiểu rằng các thử nghiệm này có thể được thực hiện trong một thời gian dài (1 giờ, 2, 3 và 4 giờ), tất cả phụ thuộc vào RAM của bạn và chất lượng công loltruyenky.vnệc của nó. Do đó, đoán thời gian thử nghiệm để đảm bảo tính liên tục của nó.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Đọc File Pdf Cho Android 2019, Phần Mềm Đọc Pdf Tốt Nhất Trên Android

Kết luận

Tóm lại, cần lưu ý rằng các khuyến nghị mới nhất để giải quyết lỗi được xem xét là “cài đặt lại hệ điều hành sạch” (đây là một hệ thống sạch, không phải là lắp ráp của bên thứ ba), cũng như thay thế các thành phần máy tính (đĩa cứng và RAM, cũng như thẻ loltruyenky.vndeo cực kỳ hiếm). Ngay cả khi bạn đã thực hiện tất cả năm tùy chọn trên nhưng không giải quyết được vấn đề với “kernel32.dll”, đừng ghi lại để cài đặt lại Windows, đặc biệt là nếu lỗi chỉ xuất hiện trong một ứng dụng / trong một trò chơi. Quay trở lại từ đầu và lặp lại tất cả các hành động. Và cuối cùng. Nếu trước đây bạn đã thực hiện bất kỳ thao tác nào với hoạt động làm loltruyenky.vnệc của bộ xử lý, ví dụ như ép xung, thì hãy thử đưa nó trở về trạng thái cũ.